fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ tuổi 30 nhất định phải biết về trẻ hóa da là gì? ...

Phụ nữ tuổi 30 nhất định phải biết về trẻ hóa da là gì?

04/04/2017 14:03        Lượt xem : 183       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ tuổi 30 nhất định phải biết về trẻ hóa da là gì?
5 (100%) 1 vote

Bước qua tuổi 30 phụ nữ khó có thể trốn tránh quy luật lão hóa da. Để ngăn ngừa tình trạng này, chị em nên biết về các phương pháp trẻ hóa da là gì?

Bạn đã biết về phương pháp trẻ hóa da

Bạn đã biết về phương pháp trẻ hóa da

Bạn đã biết về phương pháp trẻ hóa da

Trẻ hóa da là giải pháp hàng đầu giải quyết các vấn đề về lão hóa da như : xóa nếp nhăn, vết chân chim, sẹo mụn… Nhờ đó, sau khi trẻ hóa da bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp vốn có của tuổi thanh xuân. Hiện nay có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da khác nhau, trong đó chủ yếu là trẻ hóa da bằng tự nhiên và trẻ hóa da bằng công nghệ cao.

Sở dĩ việc tìm hiểu các phương pháp trẻ hóa da đối với phái đẹp không bao giờ là thừa. Khi bước qua tuổi 30 làn da của bạn đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa. Nếu không khắc phục kịp thời, bạn rất khó để trẻ hóa lại. Và cho đến khi kịp nhận ra, việc trẻ hóa da quả thực sẽ “muộn màng”.

Phương pháp trẻ hóa da bằng phương pháp tự nhiên

Nếu bạn không có điều kiện để áp dụng những công nghệ trẻ hóa da hiện đại có thể áp dụng những bí quyết trẻ hóa da từ thiên nhiên. Một số bí quyết trẻ hóa da như  đắp mặt nạ, thay đổi chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao… Ưu điêm của những phương pháp này giúp làn da mịn màng, tươi trẻ một cách tự nhiên, an toàn.

Mặc dù vậy khi áp dụng những bí quyết trẻ hóa da này đòi hỏi bạn cần phải dành nhiều thời gian mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Hơn nữa những phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp làn da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên nếu bạn không áp dụng đúng cách có thể gây ra một số hiện tượng trên da như: dị ứng, mẩn ngứa, viêm nhiễm…

Nên áp dụng trẻ hóa da bằng công nghệ cao

Nên áp dụng trẻ hóa da bằng công nghệ cao

Nên áp dụng trẻ hóa da bằng công nghệ cao

Một số công nghệ trẻ hóa da hiện đại được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng chính là công nghệ HiFu và công nghệ IPL. Hiện nay những công nghệ này đã và đang thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Đây là những công nghệ trẻ hóa da từ sâu bên trong mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, hiệu quả.

Với công nghệ trẻ hóa da IPL thực chất là kỹ thuật sử dụng liên tiếp xung lực ánh sáng mạnh để trị liệu dưới mật độ năng lượng thấp không qua hình thức tẩy. Trẻ hóa da bằng công nghệ IPL không chỉ cải thiện nếp nhăn mà còn cải thiện tất cả các hiện tượng lão hoá da.

Việc áp dụng công nghệ IPL trong việc trẻ hóa da là một phương pháp không tẩy hoàn toàn mới. Không chỉ mang lại làn da trẻ trung, căng tràn sức sống, công nghệ làm đẹp này không phẫu thuật, không để lại sẹo.

Nếu bạn quan tâm về những dịch vụ trẻ hóa da công nghệ cao tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hãy đến ngay địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->