fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ tránh nói những câu nhạy cảm này để giữ hạnh phúc hôn nhân ...

Phụ nữ tránh nói những câu nhạy cảm này để giữ hạnh phúc hôn nhân

03/06/2017 17:11        Lượt xem : 88       Tác giả: vtmhn

Để giữ hạnh phúc hôn nhân bền vững phụ nữ cần một chút khéo léo tinh tế chứ đừng quá bỗ bã hay nói những câu nhạy cảm khiến chồng tổn thương.

Phụ nữ thông minh và khôn ngoan chắc chắn sẽ không hành động hay nói những câu khiến chồng tổn thương để giữ vững hạnh phúc hôn nhân của mình.

Hay so sánh chồng với người đàn ông khác

Hạnh phúc hôn nhân bị lung lay khi vợ hay so sánh chồng với người khác

Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là so sánh chồng với người khác bởi sĩ diện, tự trọng của đàn ông cực cao điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân của hai vợ chồng. Việc cố tình so sánh chồng với người khác khiến anh có những suy nghĩ tiêu cực, chán nản, tự ti về bản thân. Người phụ nữ thông minh là người biết động viên khuyến khích chồng chứ không nói những câu khiến chồng tổn thương.

Nói xấu gia đình chồng khiến hạnh phúc hôn nhân tan vỡ

Chuyện gia đình chồng nàng dâu không hòa hợp trong cuộc sống không thiếu nhưng đừng vì chuyện đó bạn suốt ngày ca thán, cằn nhằn về gia đình chồng trước mặt anh. Thay vào đó bạn có thể nói những bức xúc với bạn thân hoặc người đáng tin tưởng để tránh “tai bay vạ gió” bởi chồng, gia đình chồng nghe được sẽ không hay chỉ khiến hình ảnh bạn trở nên xấu xí trong mắt chồng thôi.

Vậy nên hãy hạn chế có những xích mích với gia đình chồng và cố gắng vui vẻ hay góp ý nhẹ nhàng với bố mẹ khi nói về một vấn đề nào đó.  Có như vậy phụ nữ mới có thể giữ vững hạnh phúc hôn nhân của mình.

Thẳng thừng chê quà của chồng

Khi được chồng tặng quà không vừa ý hay hơi xấu thì người phụ nữ tinh tế, khéo léo không chê bai chồng. Chê bai quà chồng tặng điều này chẳng khác nào dội gáo nước lạnh vào chồng vì anh đang rất hí hửng, mong muốn mang lại niềm vui cho vợ, đó là một nỗ lực của chồng bất kể phụ nữ nào cũng nên ghi nhận.

Cho dù quà không vừa ý, bạn cũng không nên chê bai, dè bỉu trước mặt anh ấy. Hãy khéo léo đề nghị thẳng thắn với chồng đưa bạn đi cùng nếu muốn mua sắm đồ cho vợ như thế sẽ vun đắp tình cảm vợ chồng hạnh phúc hơn.

Nhắc về người cũ cũng khiến hạnh phúc hôn nhân bị lung lay

Nhắc về người cũ nhiều có thể khiến hạnh phúc hôn nhân hiện tại bị ảnh hưởng

Dù bạn đã có một mối tình đẹp trong quá khứ nhưng đó không còn là của hiện tại nữa. Phụ nữ nên nhớ rằng mình đã có chồng, gia đình thì hãy xóa bỏ quá khứ hoàn toàn để sống trọn vẹn cho hạnh phúc hiện tại. Nếu bạn thường xuyên nhắc đến người cũ hay nhung nhớ vấn vương mãi về tình cũ sẽ khiến chàng buồn, thậm chí có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân hiện tại.

Không chỉ vậy người phụ nữ khéo léo biết giữ hạnh phúc hôn nhân luôn biết cách khiến mình trở nên quyến rũ, xinh đẹp trong mắt chồng.Vì vậy chị em đừng ngại ngần đến Thẩm mỹ viện Hà Nội để làm đẹp cho mình. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín được các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về các dịch vụ cũng như đảm bảo uy tín, hiệu quả làm đẹp lâu dài như căng da mặt nội soi, nâng ngực, trẻ hóa da, chăm sóc da toàn diện…. có rất nhiều dịch vụ làm đẹp để chị em lựa chọn giúp bản thân mình trở nên xinh tươi hơn. Xinh đẹp, quyến rũ cũng chính là bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân các chị em nên học hỏi đấy nhé

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->