fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ thiếu “chuyện ấy” sẽ nhanh chóng già và dễ nổi nóng ...

Phụ nữ thiếu “chuyện ấy” sẽ nhanh chóng già và dễ nổi nóng

06/05/2017 16:56        Lượt xem : 101       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phụ nữ thiếu “chuyện ấy” sẽ nhanh chóng già và dễ nổi nóng
5 (100%) 1 vote

Phụ nữ thiếu chuyên ấy sẽ nhanh chóng già và dễ nỗi nóng, theo các chuyên gia là những người thiếu sex lâu sẽ bị cạn kiệt loại hormone hưng phấn endorphin thay vào đó sẽ là sự căng thẳng cáu gắt và trầm cảm khó chịu.

Tình dục là một trong những điều mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Chính vì thế, thiếu thốn tình dục trong một thời gian dài gây rất nhiều hậu quả cho cơ thể lẫn tâm lý của nam và nữ.

Thiếu “chuyện ấy” khiến phụ nữ nhanh già da dẻ thiếu sức sống

Thiếu “chuyện ấy” khiến phụ nữ nhanh già da dẻ thiếu sức sống

Thiếu “chuyện ấy” khiến phụ nữ nhanh già da dẻ thiếu sức sống

Không được thỏa mãn sẽ gây ra những ảnh hưởng tợ hệ thần kinh trung ương làm ức chế về mặt tâm lý đặc biệt là đối với nữ giới sẽ khiến họ nhanh già hơn. Yêu đều đặn là một cách giữ sức khỏe sức trẻ tối ưu mà không cần tập luyện nhiều như các môn thể thao khác.

Quen hệ đều đặn khiến lỗ chân lông bạn nở ra giúp bạn đào thải nhanh chóng các chất độc ra ngoài, đồng thời tăng tuần hoàn máu. Nếu thấy da mặt không được sáng mịn thì đó là lúc bạn cần chuyện yêu. Hoặc bạn có thể áp dụng các phương pháp làm đẹp tự nhiên để tránh việc lão hóa tăng độ căng da mặt hiệu quả.

Thường xuyên mất ngủ

Sex chính là một trong những chất xúc tác tuyệt vời nhất giúp bạn có một giấc ngủ ngon, nhưng thiếu sex sẽ gây cảm giác bồn chồn mất ngủ. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến chúng ta mệt mỏi căng thẳng cáu gắt ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý.

Thường xuyên mất ngủ

Thường xuyên mất ngủ

Dễ nỗi cáu cũng là một trong những biểu hiện thiếu “yêu”

Đàn ông có một cơ chế hormone riêng biệt khiến họ không thể nhịn sex quá 3 tuần. Trong khi đó phụ nữ có thể ngủ chạy an toàn trong vòng 2 tháng. Thế nhưng việc sex quá ngưỡng sẽ khiến cả nam và nữ giới điều khiến họ thay đổi tính nết, cáu gắt vô cớ làm cho không khi luôn căng thẳng.

Những người thiếu sex da dẻ luôn xấu xí và khiến bạn trông già nua hơn không thể giữ lại tuổi thanh xuân cho các bạn gái. Chính vì thế để làm đẹp da nhanh chóng an toàn và hiệu quả ngoài việc sex bạn cần phải thực hiện các phương pháp chăm sóc da mặt như căng da mặt nội soi hay trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU.

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đây làc ông nghệ được các chuyên gia đánh giáo cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->