fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ phải biết làm đẹp thì chồng mới không chán ...

Phụ nữ phải biết làm đẹp thì chồng mới không chán

16/03/2017 10:54        Lượt xem : 158       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phụ nữ phải biết làm đẹp thì chồng mới không chán
5 (100%) 3 votes

Là phụ nữ phải ích kỷ một chút dù có hy sinh cho chồng cho con nhưng đừng quên nghĩ cho bản thân mình, phải biết cách làm đẹp để chồng không chán.

Làm đẹp chồng mới không chán là bí quyết cần biết của chị em phụ nữ

Làm đẹp chồng mới không chán là bí quyết cần biết của chị em phụ nữ

Chăm sóc cho gia đình, nuôi dạy con cái, lúc nào cũng tất bật với đối nội đối ngoại, làm đủ mọi việc trong gia đình là những gì phụ nữ đang trải qua.

Đa phần phụ nữ ngày nay hay có suy nghĩ hy sinh cho gia đình sẽ được chồng yêu thương nhưng đó chỉ là một phần mà không để ý đến việc phải làm gì để có làn da đẹp. Không người đàn ông nào không thích vợ đẹp, dù ngoài mặt họ quan tâm mình nhưng khi ra ngoài chắc chắn những cô gái chân dài, ngực nở eo thon luôn được họ quan tâm.

Lấy chồng xong bỏ quên làm đẹp

Chị Hương (Cầu Giấy) trước khi kết hôn là một cô gái xinh đẹp từng đoạt được danh hiệu hoa khôi thanh lịch học viện Ngoại Thương, nhưng sau khi chị sinh con thì mọi chuyện thay đổi hoàn toàn. Một cô gái xinh đẹp với ba vòng chuẩn giờ đây ba vòng không thể phân biệt được, bạn bè cô khuyên cô đi phẫu thuật nâng ngực để ngực căng tròn trở lại nhưng cô cho rằng chỉ cần mình làm tốt vai trò của người mẹ là được, chồng con rồi không cần phải đẹp.

Cô không còn chăm chút cho bản thân như ngày xưa nữa, chồng cô không còn được thấy một người vợ xinh đẹp, mặc những chiếc váy bó sát như ngày đang yêu. Giờ đây cô lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi vì công việc cũng như chuyện trong gia đình, về nhà là cô tất bật làm mọi thứ không còn để ý đến chồng nữa.

Nhiều hôm lên giường rồi cô còn mang theo mùi sữa, mùi dầu ăn hành tỏi, không nghĩ đến cảm giác của chồng. Nhiều lần chồng cô cũng gợi ý bảo cô làm đẹp, chăm sóc cho bản thân nhưng cô không chịu nghe, cô cáu gắt vì chồng nói những lời như vậy, khiến vợ chồng bất đồng ý kiến,tình cảm cứ xa dần.

là phụ nữ thì phải biết làm đẹp chồng không chán

Là phụ nữ thì phải biết làm đẹp chồng mới không chán

Tình cảm vợ chồng nguội lạnh chỉ vì vợ không làm đẹp

Cuộc sống cứ thế trôi qua, chị Hương vẫn bận rộn với những việc không tên không chăm chút gì cho bản thân, chị không nghĩ rằng chính vì chị như vậy đã khiến chồng chị ngày càng chán chị.

Những lúc đi làm về chồng chị không còn tình cảm như trước nữa, không còn những lời yêu thương ngọt ngào dành cho nhau, thay vào đó là bất đồng quan điểm, là những lời nặng nề dành cho nhau, giận nhau chồng chị không còn là người làm lành trước nữa.

Một lần đi ra ngoài chị phát hiện ra chồng mình hay để ý những cô gái chân dài, mặc những bộ váy bó sát khoe đường cong cơ thể, lúc này chị mới nhìn lại mình, ngày trước chị còn đẹp hơn những cô gái đó mà giờ trông chị luộm thuộm, xấu xí hỏi sao chồng không để ý gì đến chị nữa.

Về nhà chị suy nghĩ rất nhiều và quyết định tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ uy tín để đi làm đẹp, được bạn bè khuyên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mà chi phí lại không quá cao. Tranh thủ chồng đi công tác 1 tháng chị liền qua đấy nâng ngực và hút mỡ bụng.

Sau khi chồng về thì các ngấn mỡ và ngực chảy xệ đã biến mất, chị căng tràn sức sống như tuổi đôi mươi. Từ ngày chị biết cách làm đẹp chồng chị không còn viện cớ ra ngoài nữa, mà xong việc là về ngay với vợ con, còn giúp đỡ chị rất nhiều việc nhà. Giờ chị mới hiểu ra là phụ nữ phải biết làm đẹp có như vậy chồng mới không chán.

Khánh Huyền

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->