fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ ngực nhỏ thường “yêu” bạo hơn ...

Phụ nữ ngực nhỏ thường “yêu” bạo hơn

16/04/2017 16:14        Lượt xem : 122       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tại sao nói phụ nữ dáng ngực nhỏ là thường bạo dạng hơn trong chuyện “yêu” so với phụ nữ ngực to? Tướng học của phụ nữ ngực nhỏ nói lên điều gì về việc yêu?

Trong suy nghĩ của đàn ông người phụ nữ có dáng ngực to là mẫu người cuốn hút và ham muốn chuyện nam nữ cao. Nhưng trong Nhân Tướng học thì lại luận ngược lại quan niệm hiện nay của phái mạnh, phụ nữ ngực nhỏ thường khao khát trong chuyện “yêu” hơn phụ nữ ngực to. Tại sao nói phụ nữ dáng ngực nhỏ là thường bạo dạng hơn trong chuyện “yêu” so với phụ nữ ngực to? Vậy ngực nhỏ tốt hay xấu?

Phụ nữ ngực nhỏ thường “yêu” mãnh liệt?

Phụ nữ ngực nhỏ thường “yêu” mãnh liệt

Phụ nữ ngực nhỏ thường “yêu” mãnh liệt

Theo nghiên cứu khoa học hiện nay người có vòng ngực lớn, đầy không nhạy cảm bằng người vòng ngực nhỏ. Vì vòng ngực lớn có lớp mô chất béo nhiều hơn lớp mô tuyến nhạy cảm, do đó vòng ngực nhỏ sẽ không có lớp mỡ dày. Vì vậy, mô tuyến nhạy cảm của ngực nhỏ dễ nhận được kích thích nhạy bén hơn khi “yêu” và cảm nhận được nhiều tình yêu hơn.

Theo Nhân Tướng học phụ nữ ngực nhỏ là người có tính cách khiêm tốn, họ thích cuộc sống bình yên. Những cô gái này thường không thích sự đổi mới trong “chuyện ấy”. Họ luôn thích “yêu” theo truyền thống và luôn quan tâm đến nhiều thứ khác hơn là chỉ biết vui vẻ bên chồng.

Họ thích cởi mở, hiểu biết và rất dễ cảm thông là con người của nàng. Họ thích can dự vào công việc kinh doanh của người khác nhất là đối với người khác phái. Phụ nữ kiểu này họ luôn mong muốn trở thành bà mẹ đảm đang luôn sống hết mình cho gia đình trong mắt con cái. Phụ nữ dáng ngực nhỏ không chịu được tình trạng căng thẳng kéo dài, họ rất dễ bị làm sai khi chịu áp lực từ cuộc sống. Người phụ nữ tuýp này ngoại hình trông rất khêu gợi nhưng sự thực họ lại luôn e lệ và thích sự giản dị.

Vậy ngực nhỏ đối với phụ nữ là xấu hay tốt?

Ngực căng tròn nhờ nâng ngực nội soi

Ngực căng tròn nhờ nâng ngực nội soi

Trong Nhân Tướng học luôn nói phụ nữ có dáng ngực nhỏ họ có tính cách mạnh mẽ, tự lập. Trong cuộc sống họ luôn dựa vào chính bản thân mình, không bao giờ muốn dựa dẫm vào bất cứ ai. Họ luôn là người chủ động trong mọi việc thậm chí trong tình yêu. Họ luôn đặt ra mẫu người lý tưởng và khi đạt được họ thường chỉ luôn nghĩ đến người đó mà thôi. Vì thế người ngực nhỏ luôn đạt được nhiều thành công hơn, họ ít mắc các bệnh lặt vặt và các bệnh liên quan tới ngực. Nhưng khuyết điểm của họ là khó khiến cho đàn ông chú ý ngay từ lần gặp đầu tiên.

Trong nghiên cứu khoa học, người có tuổi thọ cao tỷ lệ nghịch với độ lớn nhỏ so với dáng ngực mà họ có. Thường người ngực to tuổi thọ sẽ không cao, họ thường mắc các bệnh về tim mạch cùng các bệnh liên quan tới ngực. Vì lẽ đó tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi. Trong đó có dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ ngực giúp chị em phụ nữ thu gọn lại dáng ngực của bản thân để nâng cao sức khỏe hơn.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->