fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ nếu tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng Vận số không? ...

Phụ nữ nếu tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng Vận số không?

13/05/2017 17:55        Lượt xem : 309       Tác giả: vtmhn

Đối với chị em phụ nữ, sự xuất hiện lông trên những vùng nhạy cảm cơ thể khiến họ cảm giác khó chịu, vậy khi triệt lông có gây ảnh hưởng tới Vận số hay không?

Với chị em phụ nữ, sự xuất hiện của lông trên những vùng cơ thể nhạy cảm như: phần nách, tay, chân, hoặc vùng kín sẽ khiến cho họ có cảm giác khó chịu và mất tự tin vì những lời nói từ người xung quanh. Vì theo Nhân Tướng học, người phụ nữ có nhiều lông ở các vùng trên thường biểu trưng cho sự mạnh mẽ và cuồng nhiệt trong chuyện chăn gối. Do đó, các chị em phụ nữ thường tìm tới các cơ sở thẩm mỹ hoặc tự tìm các giải pháp cho bản thân tự triệt lông. Vậy phụ nữ nếu triệt lông vùng kín sẽ có ảnh hưởng ra sao tới Vận số của họ?

Vì sao phụ nữ không thích lông mọc rậm trên vùng nhạy cảm của cơ thể?

Vì sao phụ nữ không thích lông mọc rậm trên vùng nhạy cảm của cơ thể?

Vì sao phụ nữ không thích lông mọc rậm trên vùng nhạy cảm của cơ thể?

Theo nghiên cứu khoa học, chị em phụ nữ nếu có lông mọc rậm ở các vùng nhạy cảm như: tay, chân, nách… vì do hoocmon sinh lý của họ tiết ra quá nhiều nội tiết tố nam (progestogen). Đối với số ít chị em phụ nữ, do sự rối loạn nội tiết tố nam được tiết ra quá nhiều, sẽ khiến cho lông mọc ở các vùng nhạy cảm trên cơ thể sẽ sậm màu và mọc rậm hơn đối với người không bị rối loạn. Nếu lông mọc quá nhiều sẽ đem đến  cho người đối diện khi nhìn thấy làm mất mỹ của họ quan đối với phụ nữ, và khiến cho chị em phụ nữ sẽ tự ti đối với bản thân mình.

Nhưng đối với Nhân Tướng học được nhà nghiên cứu Tướng học hiện đang công tác tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, phụ nữ lông mọc nhiều ở các vùng nhạy cảm đây là tướng của người mạnh mẽ trong chuyện quan hệ tình dục. Nhất là phụ nữ có lông mọc rậm ở các vị trí như nách và vùng kín, thường là người có ham muốn tình dục rất cao hơn những người xung quanh.

Vậy nếu triệt lông ở các vùng nhạy cảm cũng như vùng kín có gây ảnh hưởng tới Vận số của họ không?

Vậy nếu triệt lông ở các vùng nhạy cảm cũng như vùng kín có gây ảnh hưởng tới Vận số của họ không?

Vậy nếu triệt lông ở các vùng nhạy cảm cũng như vùng kín có gây ảnh hưởng tới Vận số của họ không?

Dựa theo Nhân Tướng học, lông nhiều tượng trưng cho sự may mắn về con đường công danh và tài vận của 1 người. Thường những người phụ nữ có lông càng nhiều ở các vùng nhạy cảm và vùng kín, đường công danh sự nghiệp của họ luôn thông thuận không gặp trắc trở cùng với việc họ luôn gặp vận may trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên, chị em phụ nữ có lông quá nhiều cũng có rắc rối cho bản thân, họ thường sẽ thuộc tuýp người có ham muốn tình dục cao.

Vì vậy, họ thường tìm tới các cơ sở thẩm mỹ hoặc tự tìm các giải pháp để tự triệt lông cho bản thân. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có các dịch vụ  về triệt lông vùng nách, triệt lông chân… sẽ giúp chị em bớt tự tin hơn trong các mối quan hệ giao tiếp. Dựa vào lời tư vấn của chuyên gia Tướng học, chị em phụ nữ cần tránh triệt lông tại vùng kín, vì nếu như thế sẽ gây ảnh hưởng tới tài vận của bạn và người thân xung quanh bạn; đồng thời cũng gây ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe sinh sản của bản thân của bạn, nhẹ thì khó khăn trong việc có con nặng thì dẫn tới việc không có con làm thay đổi Vận số của bản thân.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->