fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ mũi to sẽ có cuộc sống hôn nhân như thế nào? ...

Phụ nữ mũi to sẽ có cuộc sống hôn nhân như thế nào?

24/12/2017 15:49        Lượt xem : 279       Tác giả: vtmhn

Phụ nữ mũi to sẽ có cuộc sống hôn nhân như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Nhân tướng học có ghi rằng đàn ông mũi to như kho tiền rộng nhưng với phụ nữ mũi to thì tướng mũi này có thực sự tốt trong hôn nhân và gia đình.

Mũi được nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Nó không những chi phối vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn nói lên phần nào đời sống hôn nhân và gia đình của bạn.

Tướng phụ nữ mũi to, miệng nhỏ và da mỏng

phụ nữ mũi to

Xem tướng phụ nữ mũi to tốt hay xấu

Những chị em mũi to, miệng nhỏ sẽ khó khăn về đường con cái bởi họ ít có duyên với con trẻ. Phụ nữ mũi to, da mặt mỏng thì hôn nhân sẽ khó có thể kéo dài lâu, gây lận đận đường tình duyên.

Đàn bà mũi to có sống mũi gồ ghề và lộ xương

Phụ nữ có tướng mũi gồ ghề dễ khắc chồng, khắc con. Nếu khắc nhẹ thì chồng con dễ đau ốm, bệnh tật. Còn khi khắc quá nặng thì gia đình rất dễ bị tan nát. Họ muốn có được cuộc sống hôn nhân viên mãn, bỏ lỡ nhiều mối lương duyên.

Đàn bà mũi quá to

Nếu phụ nữ mũi quá to thì gây mất cân đối và vẻ đẹp thẩm mỹ trên gương mặt. Tuy nhiên họ khá bảo thủ, kiên trì với quyết định của mình nên rất dễ làm mất lòng người khác. Đặc biệt vì tính họ ngay thẳng và không thủ đoạn, họ không có toan tính,xảo quyệt như người mũi nhọn.

Phụ nữ mũi to và mắt to

Phụ nữ mũi to,mắt to rất khó giữ tiền, có tiền cũng dễ bị ẻ xấu lừa gạt hết tiền.Họ thật thà và cả tin nên dễ bị kẻ gian lợi dụng.

Đầu mũi to nhưng sống mũi thấp và xương gò má cao

Người phụ nữ có tướng như vậy thì hậu vận sẽ không được sung sướng. Việc gò má cao sẽ khiến gương mặt trở nên khắc khổ và luộn dễ gặp phải tình trạng thiếu thốn.

Đàn bà mũi to và đầy đặn

Mũi to đầy đặn là tướng của phụ nữ phúc đức, luôn có quý nhân phù trợ và có số mệnh được hưởng an nhàn, sung túc về sau. Thông thường phụ nữ mũi to sẽ đầy đặn và cân xứng với toàn bộ khuôn mặt sẽ rất hiếm.

Mũi to tốt về nhân tướng học hay không còn phụ thuộc vào tỉ lệ tương quan với các bộ phận khác như mắt, trán, gò má. Nhưng dáng mũi to sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt, dễ gây  mất cân đối rất lớn trên khuôn mặt.

Phụ nữ mũi to làm sao để khắc phục khuyết điểm này?

phụ nữ mũi to

Bạn có thể đi chỉnh sửa mũi hoặc nâng mũi để có dáng mũi ưng ý

Chính vì thế mà không ít chị em đã tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi  hoặc chỉnh hình đầu mũi, cánh mũi, sóng mũi để có được gương mặt hài hòa hơn và thay đổi vận số cho bản thân mình.

Vậy nâng mũi ở đâu đẹp và bằng phương pháp nào? Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng mũi Pureform cực kỳ an toàn, tuyệt đối không xảy ra tình trạng dị ứng chất độn, thủng da đầu mũi hay tụt sụn mũi. Bởi

Sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE, mềm mại nên cho phép bạn uốn cong mà không cần dùng thêm chất nào khác ở vùng tế bào.

Cùng với đó là cơ chế hoạt động thông minh, bề mặt nhám và tổ chức dạng khối xốp có kích thước phân tử tới nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét. Và bề mặt nhám này  có thể tạo được liên kết giữa chất độn và các tổ chức sợi cơ của cơ thể, chất độn cố định vững chắc hơn. Vì thế nâng mũi Pureform được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao.

Trong nhân tướng học không đánh giá cao phụ nữ mũi to bằng đàn ông mũi to. Vì thế chị em đi thẩm mỹ mũi là lựa chọn chính xác. Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ sẽ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu, áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi, nâng mũi giúp các eva khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi để có được dáng mũi thanh tú, hài hòa mọi đường nét. Mọi thông tin có thể liên hệ 0949773555 để được tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->