fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ mệnh mộc nên xăm hình gì để trợ mệnh? ...

Phụ nữ mệnh mộc nên xăm hình gì để trợ mệnh?

16/05/2017 15:49        Lượt xem : 814       Tác giả: vtmhn

Phụ nữ mệnh mộc nên xăm hình gì để trợ mệnh?
5 (100%) 2 votes

Việc xem hình xăm nghệ thuật là hình thức hỗ trợ cung mệnh cho bản thân nhằm giúp Vận số của chính mình được tốt và hoàn thiện hơn.

Trong xã hội hiện nay, giới trẻ hiện có nhiều người đang theo đuổi loại hình xăm hình nghệ thuật vừa mục đích làm đẹp vừa có tác dụng làm hỗ trợ cung mệnh cùng Vận số cho bản thân được tốt hơn. Vì thế hiện nay, xuất hiện nhiều hình xăm có hình dáng khác nhau đều được sử dụng chỉ vì mục đích làm đẹp mà không có tác dụng trợ mệnh, và được nhiều cơ sở xăm vì đi theo lợi nhuận đã tư vấn sai cho khách hàng nhằm trục lợi cá nhân.

Theo chuyên gia nghiên cứu Phong thủy của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định: “giới trẻ hiện nay rất nhiều bạn xăm hình nghệ thuật mục đích chỉ là theo trào lưu của số đông và đẹp mắt, ít ai hiểu rõ được ý nghĩa hình xăm họ đang có trên cơ thể là đem lại lợi ích hay làm hại Vận số của bản thân họ”. Vậy nên chuyên gia Phong thủy chia sẻ kiến thức cách lựa chọn xăm hình cho đúng và hợp với Vận số dành cho người phụ nữ mệnh mộc để mọi người cùng tìm hiểu.

Phụ nữ mệnh mộc nên xăm hình có màu sắc hòa với thiên nhiên

Phụ nữ mệnh mộc nên xăm hình có màu sắc hòa với thiên nhiên

Phụ nữ mệnh mộc nên xăm hình có màu sắc hòa với thiên nhiên

Trong các màu sắc được chuyên gia cho rằng hòa với thiên nhiên sẽ bao gồm: các màu thuộc về màu xanh, màu nâu cùng màu vàng của đất. Đây là các màu hợp với người mệnh mộc, cũng biết cách sử dụng hợp lý sẽ có tác dụng trợ mệnh cùng với làm đẹp cho bản thân mỗi chị em phụ nữ khi xăm hình lên cơ thể.

Ví như bạn là người sinh vào năm có mệnh là Đại Lâm mộc, bạn có thể xăm các loại màu sắc như: màu xanh, màu nâu hay màu vàng đất. Hay như bạn là người sinh vào năm mệnh là Dương Liễu mộc, bạn sẽ hợp với các màu như: màu nâu và màu của đất sẽ giúp cho người mệnh này được phát triển hơn.

Phụ nữ mệnh mộc nên xăm hình gì hay linh vật gì?

Phụ nữ mệnh mộc nên xăm hình gì hay linh vật gì?

Phụ nữ mệnh mộc nên xăm hình gì hay linh vật gì?

Thường thì trong chúng ta, ít người biết phải xăm hình gì hay linh vật gì phù hợp với mệnh mộc, vì nếu lựa chọn xăm sai hình hay xăm không đúng linh vật phù hợp với cung mệnh của bản thân dễ gây tác động không nhỏ tới cung mệnh cùng Vận số của mỗi người. Vậy nên, thường những chị em phụ nữ khi xăm hình bạn nên tìm tới các chuyên gia hiểu biết về Phong thủy hay Tướng học để được họ tư vấn rõ ràng hơn.

Ví như bạn la người có mạng là Tang Bá mộc, bạn có thể tìm tới các hình xăm có hình chim chóc hoặc hình những chú sóc để vừa làm đẹp nhẹ nhàng vừa có thể trợ mệnh cho bản thân; hay như bạn là người mệnh Thạch Lựu mộc bạn có thể xăm các hình liên quan tới cây cỏ, thậm chí là bạn có thể xăm các hình về cá…

Vậy nên trên đây là sự chia sẻ cùng khái quát sơ của chuyên gia đối với chị em phụ nữ mang mệnh mộc mà đang phân vân không biết nên xăm hình gì vừa làm đẹp vừa trợ mệnh cho bản thân. Nếu bạn có lỡ xăm hình nào không phù hợp, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của các cơ sở có phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín để được trợ giúp dịch vụ xóa hình xăm thẩm mỹ. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là cơ sở có uy tín và chất lượng do chuyên gia tư vấn phong thủy cùng tướng số và đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ làm bạn hài lòng.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->