fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ ích kỷ không sớm thì muộn cũng khiến chồng ngoại tình ...

Phụ nữ ích kỷ không sớm thì muộn cũng khiến chồng ngoại tình

05/06/2017 17:07        Lượt xem : 84       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phụ nữ ích kỷ không sớm thì muộn cũng khiến chồng ngoại tình
5 (100%) 1 vote

Những người phụ nữ sở hữu lông mày đứt đoạn, mắt nhiều tròng trắng xương gò má cao….được xem là những tướng xấu mang nhiều thị phi và có cuộc sống không mấy may mắn.

Những người phụ nữ có lông mày đứt đoạn

Người phụ nữ sở hữu lông mày đứt đoạn theo nhân tướng học thường không tốt dễ dàng kết thu oán. Đây là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình thường dễ ân đoạn tuyệt nghĩ với những người khác.

Những người này không chỉ đối xử không tốt với bạn bè người thân của mình mà ngay cả người chồng đầu gối tay ấp cũng không ngoại lệ, những người này thường yêu cầu cao ở những người khác, chỉ chú trọng đến bản thân và thích so đo tính toán.

Những người này thường có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, họ thường đứt gánh giữa đường nếu không thay đổi tính cách của mình.

Theo nhân tướng học mắt có nhiều lòng trắng người có tướng sát phu

Phụ nữ mắt rắn, mắt có nhiều lòng trắng vằn đỏ…là những người có tướng sát phu góa phụ từ sớm. Đặc biệt, những người phụ nữ có mắt tam giác thường hung bạo, độc ác vô tình vô nghĩa và lật lọng tráo trở khó được người khác tín nhiệm.

Những người này thường có tướng sát phu chính vì thế họ thường áp dụng các phương pháp làm mắt phẫu thuật mắt để thay đổi tướng số của mình.

Những người có xương quai hàm nhô về phía sau tai

Những người có xương quai hàm nhô về phía sau tai

Những người có xương quai hàm nhô về phía sau tai

Những người có xương quai hàm nhô về phía sau, khi nhìn về phía trước sẽ thấy xương quai hàm bạnh sang hai bên, hoặc nhìn từ phái mặt bên sẽ thấy xương quai hàm nhọn và nhô về phía sau tai.

Những người phụ nữ này theo nhân tướng học tướng mắt này thường không phải là người tốt, họ thường rất nham hiểm xảo trá và thích gây chuyện thi phi chính về thế họ không được lòng mọi người. Nhất là trong hôn nhân những người này thường ích kỷ không bao dung và hạnh phúc gia đình không mấy hòa thuận.

Dù bạn mang nhân tướng gì thì trước tiên người phụ nữ phải biết làm đẹp phải biết duy trì tuổi thanh xuân đây là cách tối ưu giúp bạn giữ được hạnh phúc gia đình và khiến chồng yêu thương chiều chuộng.

Phương pháp duy trì tuổi thanh xuân được các chuyên gia đánh giá cao là công nghệ căng da mặt nội soi.

Căng da mặt nội soi chỉ với một điểm chích nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn và đầy sức sống.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ căng da mặt nội soi bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->