fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ hồng nhan bạc phận vì sao lại thế? ...

Phụ nữ hồng nhan bạc phận vì sao lại thế?

04/05/2017 14:23        Lượt xem : 227       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ hồng nhan bạc phận vì sao lại thế?
5 (100%) 2 votes

Người xưa có câu: “hồng nhan bạc phận” ý nói lên số phận của nữ giới có tài năng cùng sắc đẹp thường có số phận long đong, không như ý nguyện.

Từ ngày xưa, những phụ nữ có nhan sắc đều có mệnh mỏng và lận đận cùng long đong trong cuộc sống lẫn trong chuyện tình duyên. Thường những người này họ vừa là phụ nữ có sắc đẹp, vừa là có tài năng hơn người xung quanh. Vì thế họ dễ bị người khác đem lòng ghen ghét cùng ganh tỵ, thậm chí nhiều người cũng sẽ bị số phận trêu đùa đúng với câu: “tròi ghét người tài sắc”. Vậy phụ nữ ngày nay, những người vừa có tài năng lẫn sắc đẹp họ có phải là tuýp “hồng nhan bạc phận” hay không? Hãy cùng chuyên gia Nhân Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luận đoán về Vận mệnh của người có tướng này.

Phụ nữ có khóe miệng hướng xuống dưới

Phụ nữ có khóe miệng hướng xuống dưới

Phụ nữ có khóe miệng hướng xuống dưới

Người phụ nữ có tướng diện này thường là người kém duyên trong việc ăn nói, các mối quan hệ xã hội không được thuận lợi vì không thể biểu đạt suy nghĩ bản thân qua lời nói. Vì thế họ luôn phải chịu sự xa cách của những người cùng giới, rất ít bạn bè trong đó không có nhiều bạn gái thân thiết mà đa phần bạn bè của họ là người khác giới.

Khuôn miệng được Nhân Tướng học gọi là xuất nạp quan, đại diện cho việc phúc phần và gia đình của người phụ nữ. Nếu người phụ nữ có khóe miệng hơi hướng lên trên ví như họ đang mỉm cười thì đó là người có phúc tướng. Người này luôn có cuộc sống thanh nhàn, dễ dàng hài lòng cùng thỏa mãn bản thân với những gì mình có. Trái lại, nếu phụ nữ mà khóe miệng trễ, hướng xuống dưới thì họ luôn tạo cho người đối diện thấy bản thân luôn ảm đạm, rầu rĩ. Về Nhân Tướng học thì đây là người có bản tính hay than vãn, hay oán trách Vận mệnh bản thân và oán trách người xung quanh, là kẻ không biết đến sự thỏa mãn trong các ham muốn.

Phụ nữ có tướng môi mỏng và hở lộ răng

Phụ nữ có tướng môi không kín, cùng trễ hướng ra ngoài thì miệng thường hay mở lộ răng bên trong. Trong Nhân Tướng học cho rằng người này ăn nói vô duyên luôn làm mất lòng người khác, họ là kẻ chỉ biết luôn miệng chê bai người khác luôn cho mình là người giỏi giang hơn người.

Phụ nữ có tướng môi mỏng và hở lộ răng

Phụ nữ có tướng môi mỏng và hở lộ răng

Vì thế mà phụ nữ có tướng này dù có xinh đẹp và tài giỏi đến đâu cũng khó tìm được tình duyên của bản thân, họ sẽ mãi được kẻ khác đem làm trò mua vui để thỏa mãn tính dục mà thôi.

Phụ nữ có dáng tai vểnh hướng ra ngoài

Nhân Tướng học cho rằng người có má lúm đồng tiền, tướng tai vểnh là điềm báo của việc là người dễ tạo sự đố kị cho người khác đối với bản thân, hay luôn gặp sóng gió trong cuộc sống. Đa phần những người có tướng này đều rất mẫn cảm, cùng nhạy bén với thông tin, có tiềm năng trở thành kẻ “ngồi lê đôi mách” hoặc những phóng viên đưa tin.

Nhưng đây là tướng phụ nữ thường không được tốt về đường tài vận. Dù cho họ có kiếm được nhiều tiền bạc nhưng lại khó biết cách tích lũy cùng dành dụm cho bản thân. Nếu người này muốn đi theo con đường kinh doanh buôn bán thì việc đạt được lợi nhuận không được ổn định rất bấp bênh, tài lộc lên xuống thất thường. Đối với những phụ nữ có sắc đẹp cùng với tài năng, nếu bản thân họ có tướng này rất dễ làm tâm điểm cho các thị phi của xã hội; chuyện tình cảm luôn lận đận, họ yêu thì nhiều nhưng các mối tình không được bền lâu và thăng hóa.

Các tướng diện trên là các tướng xấu làm cho chị em phụ nữ cho dù có nhan sắc cùng tài năng khó mà đạt được Vận tốt. Chưa kể họ rất dễ bị những người xung quanh chán ghét và hãm hại bởi bản chất của tướng diện đem tới. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có các dịch vụ chăm sóc có uy tín cùng chất lượng sẽ giảm bớt phần nào tướng xấu của chị em phụ nữ như: nhấn mí Hàn Quốc, nâng mũi các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác sẽ giúp chị em phụ nữ hài lòng.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->