fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ hiện đại là phải gạt đi mọi định kiến của xã hội ...

Phụ nữ hiện đại là phải gạt đi mọi định kiến của xã hội

24/04/2017 14:53        Lượt xem : 385       Tác giả: vtmhn

Phụ nữ hiện đại là phải gạt đi mọi định kiến của xã hội
5 (100%) 1 vote

Phụ nữ hiện đại ngày nay hãy dẹp hết đi mọi sợ hãi như “xấu hổ”, “mất giá” này kia để tìm lại hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Phụ nữ hiện đại luôn khiến cho đàn ông có cái nhìn thiện cảm

Phụ nữ hiện đại luôn khiến cho đàn ông có cái nhìn thiện cảm

Những cô gái truyền thống không còn phù hợp với hiện nay

Theo quan niệm ngày xưa thì “trâu đi tìm cọc” nhưng ngày nay thì cọc cũng phải tự “nhổ” lên mà đi tìm trâu. Thời buổi hiện đại, phụ nữ luôn đòi hỏi quyền bình đẳng với đàn ông thì trong chuyện tình yêu cũng vậy, là phụ nữ hiện đại thì hãy nên chủ động trong chính cảm xúc của mình, thích thì nói chuyện, yêu thì ngỏ lời chứ đừng thụ động đứng nguyên một chỗ để ai đó đến trao gửi lời yêu thương dành cho bạn.

Trường hợp của cô bạn tôi cũng không ngoại lệ. Cô ấy là một cô gái giỏi giang, khéo léo làm quản lý tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nhưng đã 27 mùa xuân mà vẫn chưa có một mối tình vắt vai, chưa cần phải yêu vội vì bản thân cô ấy vẫn luôn tự tin rằng vẫn còn trẻ chưa nên yêu vội.

Phụ nữ hiện đại luôn toát lên những vẻ đẹp cuốn hút đàn ông

Phụ nữ hiện đại luôn toát lên những vẻ đẹp cuốn hút đàn ông

Đối với tất cả đàn ông cô ấy cũng không dám chảnh chọe đối với họ và luôn ngồi chờ các anh mở lời trước vì theo quan niệm rằng con gái phải có giá, nếu nói thích trước người đàn ông thì sẽ bị “mất giá”. Đàn ông bây giờ đã khác xưa rồi các cô gái ạ, họ luôn thích phụ nữ chủ động và tự tin thay vì những cô gái bánh bèo, ẻo lả lúc nào cũng tỏ ra mong manh yếu đuối.

Nếu như muốn bản thân được hạnh phúc thì hãy bỏ ngay những suy nghĩ cổ hủ là con gái phải có giá đi. Thay vì việc ngồi yên thụ động một chỗ thì hãy tự tin thay đổi thành một cô gái hiện đại để tiến gần đến hạnh phúc của mình hơn. Tuy nhiên thật buồn cười là các cô gái hiện nay vẫn luôn lấy lý do bao biện cho sự thụ động của mình chính là “con gái phải có giá”…toàn những lý do từ thế kỷ trước, từ cái thời ra chợ còn nhặt được vợ về.

Phụ nữ hiện đại là phải luôn chủ động

Tôi chẳng biết cái giá các bạn đưa ra là bao nhiêu để rồi giữ cái giá này bên người và không dám bước chân ra bên ngoài, để mở rộng mối quan hệ thì bản thân có giá vàng giá bạc cũng khó có thể tìm thấy hạnh phúc của bản thân. Thích một ai đó đâu có tội gì đâu mà các cô gái lại không dám chủ động bày tỏ.

Là một người phụ nữ hiện đại họ luôn muốn biết bản thân muốn gì

Là một người phụ nữ hiện đại họ luôn muốn biết bản thân muốn gì

Bạn có cảm thấy khổ không khi ngay cả cảm xúc của mình còn không tự tin để nói thì bạn làm được cái gì trong xã hội hay cũng chỉ là một cô vợ suốt ngày ăn bám ở nhà, mong manh yếu đuối. Đàn ông họ bây giờ quá chán ngấy những cô nàng e dè, e thẹn. Họ tưởng như vậy là quyến rũ nhưng trong mắt đàn ông thì thật là nhạt nhẽo, không đáng để bận tâm và đôi khi cảm thấy sự giả tạo.

Là một người phụ nữ hiện đại họ luôn muốn biết bản thân muốn gì, họ khiến xung quanh phải ngưỡng mộ, hướng con mắt về phía cô ấy và đàn ông họ thích ở bên cạnh những người như vậy. Họ sẽ chẳng phải lo lắng đoán xem hôm nay cô ấy sẽ thích ăn món gì, thích đi chơi đâu…vì chính bản thân cô ấy đã làm được điều đó rồi.

Là một phụ nữ hiện đại luôn cần biết bản thân muốn gì

Là một phụ nữ hiện đại luôn cần biết bản thân muốn gì

Đặc biệt những người phụ nữ hiện đại luôn là người thành công trong công việc, họ có mục đích để phấn đấu. Họ độc lập tự chủ về tài chính, dành thời gian đi spa, làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi…cân đối mọi vấn đề trong cuộc sống đặc biệt không bao giờ quan tâm những cãi vã vặt vãnh hay hờn dỗi vô lý như những cô gái “có giá”.

Con gái ạ, cái giá bây giờ của các bạn nó lại biến thành sự nhạt nhẽo vô vị trong mắt mọi người đôi khi khiến bạn trở nên thật kịch cỡm và giả tạo. Hãy là một cô gái mạnh mẽ và chủ động hơn với cuộc đời mình nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->