fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ đẹp dịu dàng mà cũng có lúc đánh ghen kiểu xã hội đen ...

Phụ nữ đẹp dịu dàng mà cũng có lúc đánh ghen kiểu xã hội đen

27/02/2017 17:19        Lượt xem : 952       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phụ nữ đẹp dịu dàng mà cũng có lúc đánh ghen kiểu xã hội đen
5 (100%) 6 votes

Chị Hương từ bé đã được khen xinh, lớn lên với sự sắc sảo mặn mà của mình đã đốn tim không biết bao nhiêu chàng, nhưng tôi chả hiểu tại sao chị lại chọn một người đàn ông khiến mình khổ thế?

Chị tôi chọn chồng cũng như đánh một canh bạc

Phụ nữ dù có dịu dàng thì cũng có những lúc mạnh mẽ lên

Phụ nữ dù có dịu dàng thì cũng có những lúc mạnh mẽ lên

Tôi từng nói với bạn bè rằng, bà Hương chị tao bà ấy đẹp, đẹp lắm. Nhưng chả hiểu tại sao lại chọn ông chồng như vậy?

Hương là chị họ tôi, xinh xắn, học giỏi, gia đinh nề nếp, có công ăn việc làm ổn định khi ra trường. Từ khi ở nhà cho đến khi học xong đại học, không biết có bao nhiêu chàng chồng cây si. Nhà thành phố, bố làm to có, gia đình thành phần cơ bản có, đẹp trai, giám đốc cũng có, nhưng chị tôi lại chọn một ông chồng là dân công trình.

Có bữa tôi hỏi chị, sao chị lại chọn người làm dân công trình như anh ạ?

Chị tôi bảo: là duyên số, chứ mình có chọn đi chọn lại cũng vậy thôi.

Nhưng người ta nói hồng nhan bạc mệnh không biết có sai không? Nhưng tôi thấy với chị tôi thì đúng.

Trước đây chị tôi đi làm ở ngân hàng, nhưng từ khi lấy chồng thì chồng bắt nghỉ ở nhà để chăm lo cho gia đình. Anh ta là dân công trình xây dựng, nhưng cũng đã có nhà ở Hà Nội, có ô tô để đi làm. Đọc đến đây, các bạn thể nào cũng nghĩ cuộc sống như vậy cũng được, sinh một vài đứa con nữa rồi lo cho con rồi chăm lo cho chúng thôi, không cần phải lo nghĩ gì cả.

Trong nhà anh ta lắp camera, nếu chị đi ra ngoài, hoặc gọi điện mà không nghe máy là y như rằng lại có chuyện xảy ra.

Mỗi ngày, chị tôi chỉ được cho đi chợ trong khoảng thời gian bao nhiêu phút, nếu đi quá thời gian quy định, về là sẽ bị anh ta ghen lồng lộn lên rồi đánh đập, mắng nhiếc.

Lấy chồng đến nay đã được 7 năm, chị tôi cũng đã có 1 đứa con trai và cố gắng làm vừa lòng chồng, nhưng khổ nỗi anh ta lại đi ngoại tình từ những ngày đầu tiên. Còn những khắt khe dành cho chị lại ngày càng tăng lên.

Chị tôi bị chồng đánh đập rồi còn ngoại tình nữa

Chị tôi bị chồng đánh đập rồi còn ngoại tình nữa

Và đỉnh điểm của việc này là một hôm chị tôi đi chợ, nhưng do kẹt xe nên về nhà muộn khá nhiều, anh ta đánh đến nỗi chị bầm tím mặt mày, mũi bị gãy phải đi nâng mũi.

Trong 7 năm chị tôi đã chịu đựng quá nhiều. Khi tìm đến phòng trọ rủ tôi đi đánh ghen, mà mặt chị tím bầm. Tôi hỏi sao chị không bỏ quách anh ta đi, nhưng chị lo cho con, sợ phải bắt đầu lại. Tôi theo chân chị đi đánh ghen mà thấp thỏm không yên.

Màn đánh ghen kiểu xã hội đen

Theo chị đến một khách sạn nhỏ, cùng chị vào hỏi số phòng rồi hỏi tên người thuê phòng, tưởng chị sẽ xông lên cho cả chồng và bồ một trận, nhưng không? Chị Hương kéo tôi sang quán nước đối diện với khách sạn để chờ. Sau khoảng 30 phút, chị gọi điện cho chồng xuống quán nước để nói chuyện.

Khi anh ta vừa vừa bước xuống, chị đã hắt luôn ly nước vào mặt anh ta, không tra hỏi, khóc lóc, lao vào cào xé. Và chả biết từ đâu một chiếc xe đỗ xịch lại chỗ quán nước, hơn chục người có hình xăm đầy tay xông vào đấm đá túi bụi chồng chị.

Có người sợ quá báo công an. Khi công an đến chị đẩy tôi ra ngoài, bảo về nhà đợi. Đứng ở trước quán nước thấy chị, rồi chồng và những người khác bị đưa vào đồn công an mà tôi đứng ngồi không yên. Nhưng 2 tiếng sau chị tôi về nhà với bộ dạng hoàn toàn bình thường.

Màn đánh ghen độc đáo của một phụ nữ đẹp không phải ai cũng làm được

Màn đánh ghen độc đáo của một phụ nữ đẹp không phải ai cũng làm được

Tôi hỏi chị làm sao ra được: Chị bảo rằng, khi vào đồn công an có hỏi lí do. Chị nói luôn rằng, anh ta đã đánh em 7 năm, trên người em tràn đầy vết sẹo. Chị vừa nói vừa kéo tay áo, rồi chân, và chỉ vào mặt mình. Chị còn bồi thêm một câu nếu các anh không tin thì em cởi cả quần áo ra cho các anh xem. Thế là được thả về.

Chị gọi bố mẹ chồng đến đưa chồng vào bệnh viện cấp cứu còn mình thì chạy về đây. Bố mẹ chồng thấy chồng chị bị như thế thì hỏi tại sao con lại thuê người đánh chồng mình như vậy. Chị đáp lại tỉnh bơ: chồng con đánh con 7 năm, mà bố mẹ có nói câu nào đâu, con mới cho người đánh chồng con một lần mà bố mẹ đã xót.

Nghe chị kể mà tôi không thể tưởng tượng được một người ngoan hiền như chị tôi cũng có thể làm ra chuyện như vậy.

Sau trận đánh ghen đó, tôi tưởng chị ly hôn luôn, nhưng không chị vẫn sống với chồng. Đầu tiên chị vào bệnh viện nói với chồng rằng: “Em chỉ mất 40 triệu mà anh đã thế này, anh thử nghĩ bỏ ra 100 triệu thì sao?”. Quá bá đạo!

Thế là sau trận đánh ghen đấy, giờ chị tôi sống thoải mái hơn nhiều. Vậy đấy các chị, nếu phụ nữ quá hiền và nhường nhịn là sẽ bị chồng lấn tới, ngoại tình cũng sẽ chẳng tránh khỏi, dù mình có đẹp đi chăng nữa. Vì vậy, để công bằng và giữ được vai trò của mình, phụ nữ không chỉ đẹp mà còn phải mạnh mẽ nữa. Đánh ghen phải độc đáo như chị tôi đó.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->