fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ có tướng mũi to nói lên Vận ra sao? ...

Phụ nữ có tướng mũi to nói lên Vận ra sao?

15/04/2017 08:48        Lượt xem : 2.731       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ có tướng mũi to nói lên Vận ra sao?
5 (100%) 4 votes

Tướng mũi thường nói lên sự thành công trong sự nghiệp, sự giàu sang, có thể dự đoán độ trường thọ bản thân. Phụ nữ có tướng mũi to nói lên điều gì?

Lỗ mũi của phụ nữ không thể quá to, nếu lỗ mũi quá to thì tài vận của họ cũng không tồi nhưng lại khó giữ tiền tài, không phải là họ thích tiêu hoang hay không biết tiết kiệm mà họ thường  gặp chuyện cần dùng đến tiền. Đặc biệt nếu cánh mũi quá mỏng thì tài vật thường mất nhiều hơn được, nếu không để ý cẩn thận thì rất khó bảo toàn tài sản.

Lỗ mũi to nhưng không hếch

Lỗ mũi to nhưng không hếch

Lỗ mũi to nhưng không hếch

Người có sống mũi cao cùng với lỗ mũi to nhưng không hếch là người làm việc có trách nhiệm, biết cân nhắc việc nào nên làm việc nào không, tác phong thoải mái, không thích “nước đến chân mới nhảy”. Họ nắm bắt thời cơ và hành sự quyết đoán, bởi vậy dễ thành công, làm nên nghiệp lớn, không thỏa hiệp với thất bại, có thể đứng dậy sau nỗi đau, đạt được vinh quang xứng đáng. Trong tình yêu họ là chu đáo và tỉ mỉ, biết cách chiều chuộng bạn đời của mình. Họ là mẫu người mà bao nhiêu cô gái luôn mơ ước.

Phụ nữ có tướng mũi to, không hếch nhưng sống mũi thấp

Người sở hữu chiếc mũi tẹt thường dũng cảm, bình thản đối mặt với biến cố, không dễ dàng bị hạ gục bởi khó khăn trở ngại. Tuy nhiên do sống mũi thấp nên họ dễ làm hỏng việc lớn đây là tướng người hành động trước khi suy nghĩ. Họ luôn thất bại nhiều hơn thành công, khó bảo toàn sự nghiệp, thường hay bỏ lỡ thời cơ. Người có tướng mũi này không biết cách chau chuốt bản thân, họ rất hay để lỡ các mối quan hệ tình cảm lâu dài mà luôn lựa chọn những mối quan hệ không bền vững.

Phụ nữ có tướng mũi to, khuôn mặt dài

Lỗ mũi lớn là người không cứng nhắc, không câu nệ tiểu tiết, nhưng khuôn mặt dài lại là người hay suy tư, chuyện gì cũng phải lên kế hoạch cẩn thận, không có sự chuẩn bị trước thì họ sẽ không làm. Nhìn chung, những người này thuộc tuýp thận trọng nhưng cũng rất to gan. Trong công việc người này tính toán tỉ mỉ thiệt hơn trước khi bắt tay vào việc, vì bản tính lo trước sợ sau nên họ dễ bỏ lỡ các cơ hội quý giá.

Lỗ mũi lớn, khuôn mặt ngắn

Lỗ mũi lớn, khuôn mặt ngắn

Lỗ mũi lớn, khuôn mặt ngắn

Lỗ mũi lớn thường là người tiêu tiền hào phóng, cho nên họ đi đến nơi nào cũng được hoan nghênh, nhưng khuôn mặt ngắn thì khi làm việc ít suy nghĩ, dễ để tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Vì lẽ họ làm việc theo cảm tính nên rất dễ thất bại vào phút chót.

Đàn ông và phụ nữ đều có khác biệt rất lớn, nếu là đàn ông có lỗ mũi to thì sẽ không có ảnh hưởng quá lớn nhưng nếu là phụ nữ có lỗ mũi to sẽ ảnh hưởng đến dung mạo; phụ nữ thì nên có mũi nhỏ một chút, vận số mới tốt.

Nếu bạn là phụ nữ rơi vào tình trạng với lỗ mũi to, bạn đừng lo lắng gì cả. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có các dịch vụ thẩm mỹ về mũi như: phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, nâng mũi…

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->