fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ có tướng mũi ra sao dễ đạt được quyền lực khi làm chính trị? ...

Phụ nữ có tướng mũi ra sao dễ đạt được quyền lực khi làm chính trị?

04/05/2017 14:53        Lượt xem : 176       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ có tướng nắm quyền lực trong bất cứ mọi công việc họ tiếp xúc, ngay cả trong công tác làm chính trị cũng thế. Vậy tướng diện họ ra sao?

Trong cuộc sống xã hội hiện nay, quyền bình đẳng dành cho phụ nữ đã được công nhận trong mọi ngành nghề nhất là trong việc quản lý chính trị của đất nước. Theo Nhân Tướng học nhận định, đa phần những người phụ nữ thuộc tuýp này thường là người có bản lĩnh dám nghĩ dám làm, cùng với tính cách cường nghị và ý chí kiên định quyết đoán vì thế họ dễ dàng nắm được quyền lực trong tay. Vậy theo chuyên gia Nhân Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định tướng diện phụ nữ sẽ như thế nào?

Phụ nữ có sống mũi cao và cánh mũi to

Phụ nữ có sống mũi cao và cánh mũi to

Phụ nữ có sống mũi cao và cánh mũi to

Trong Nhân Tương học, sống mũi quyết định cho công việc của người đó sẽ tiến được bao xa hay sẽ thất bại trên đường công danh. Người có tướng mũi càng cao thì đường công danh của họ càng được rộng mở và càng tiến xa. Vì thế, nếu người phụ nữ có tướng mũi to, sống mũi cao và thẳng tắp thường là người có bản lĩnh trong các công việc điều khiển nhân sự, họ là người thẳng thắn dám nghĩ dám làm không sợ quyền hành áp đặt trên công việc.

Nếu kết hợp với cánh mũi to bè và đầy đặn thịt, thì phụ nữ tướng này nếu làm công việc chính trị của đất nước thường là người có khả năng cao đạt được vị trí đứng đầu để lãnh đạo quốc gia. Chưa kể, họ còn là người có tấm lòng nhân hậu và đoán được lòng người, vì thế họ biết cách vận dụng khả năng của bản thân để điều hành từng người phù hợp vỡi năng lực mà người đó có được.

Phụ nữ có tướng tai giảo cùng thùy châu (dái tai) đầy đặn

Tai giảo là tướng tai phần luân (tai trong) lộ hẳn ra bên ngoài, đây là biểu hiện tướng của người có tính cách biết lắng nghe, biết nhận ra khuyết điểm của bản thân. Vì vậy, nếu người phụ nữ có tướng tai giảo này rất dễ đạt được lòng người do họ chịu lắng nghe và biết cách làm thỏa mãn mong muốn của rất nhiều người.

Nếu tướng tai giảo kết hợp cùng với thùy châu đầy đặn, to vừa phải thì đây là tướng của người đứng đầu của đất nước. Vì người có thùy châu to vừa phải, cùng đầy đặn là người nhân từ, thường lấy niềm vui của người khắc làm niềm vui của bản thân. Vì thế người phụ nữ có tướng này thường luôn dễ đạt được lòng người, họ luôn được mọi người tôn trọng cùng kính ngưỡng.

Phụ nữ có tướng miệng nhỏ, môi dưới dày và bóng

Phụ nữ có tướng miệng nhỏ, môi dưới dày và bóng

Phụ nữ có tướng miệng nhỏ, môi dưới dày và bóng

Thường thì tướng diện của người phụ nữ về tướng miệng đa phần là môi mỏng, nhạt cùng kích thước của miệng nhỏ. Những người có tướng như thế khó thành công trên con đường sự nghiệp nhưng trên đường tình duyên họ lại rất đào hoa.

Vi vậy phụ nữ có tướng lãnh đạo thường có tướng miệng nhỏ, môi dưới dày hơn môi trên cùng bóng không bị khô, có khóe miệng hướng lên trên là người có tướng mệnh của người lãnh đạo. Tướng miệng nhỏ là  người ăn nói có duyên, môi dưới dày và bóng chứng tỏ đây là người có sức khỏe dồi dào ít mắc các bệnh lặt vặt cùng với khóe miệng hướng lên trên là người có công việc luôn rộng mở và luôn phát triển.

Lời khuyên cho các chị em phụ nữ, dù bạn có tướng diện xấu hay không tốt ra sao thì chỉ cần có được 1 tướng tốt trong các tướng trên cũng sẽ giúp Vận bạn khởi sắc cùng thay đổi rồi. Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được các bác sỹ có uy tín cùng các ký thuật có chất lượng như: phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi hếch, phẫu thuật tạo hình tai… vì thế Nhân Tướng học có câu: “1 quan thành 10 năm vinh”.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->