fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ có tướng eo thắt đáy lưng ong có Vận ra sao? ...

Phụ nữ có tướng eo thắt đáy lưng ong có Vận ra sao?

21/04/2017 17:10        Lượt xem : 4.521       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ có tướng eo thắt đáy lưng ong có Vận ra sao?
5 (100%) 3 votes

Nhân Tướng học có nói về các tướng diện của người phụ nữ Á Đông thường có. Trong đó có tướng eo thắt đáy lưng ong là 1 trong số các tướng được nói đến.

Trong xã hội ngày xưa, người phụ nữ Á Đông được cho là khéo chiều chồng thương con là người có tướng eo “thắt đáy lưng ong”. Vậy xã hội ngày nay, mẫu người phụ nữ có tướng eo này được Nhân Tướng học luận đoán ra sao? Và tướng eo này tốt hay xấu đối với chị em phụ nữ thời nay?

Nhân Tướng học luận gì về tướng eo “thắt đáy lưng ong”?

Trong Nhân Tướng học, người phụ nữ có tướng eo “thắt đáy lưng ong” thường là tướng người đảm đàng, biết chăm lo cho chồng con. Người xưa thường nói: “trai thì lưng hùm eo gấu, gái thì thắt đáy lưng ong” đây là 2 tướng diện tốt của cả đàn ông lẫn phụ nữ. Vì thế nếu người phụ nữ nào có tướng eo này, thường thì họ về bên nhà gia đình chồng thì luôn được yêu thương chiều chuộng.

Phụ nữ có tướng eo “thắt đáy lưng ong” thường là biết chăm lo cho chồng con

Phụ nữ có tướng eo “thắt đáy lưng ong” thường là biết chăm lo cho chồng con

Nhưng trong xã hội ngày nay, do cuộc sống với bộn bề lo toan. Chị em phụ nữ họ phải lo toan mọi công việc từ gia đình đến xã hội, vì thế họ khó có được tướng eo “thắt đáy lưng ong” như phụ nữ thời xưa. Còn đối với các cô gái trẻ có tướng eo này, thường họ là những cô công chúa được nuông chiều. Trong việc chăm sóc gia đình họ ít khi đảm đang, rất ít sẽ có được các cô gái có bản tính đảm đang biết chăm sóc gia đình. Vì thế thường họ khi về nhà chồng thường sẽ là người rất hậu đậu và hay làm gì cũng thất bại.

Vậy tướng eo “thắt đáy lưng ong” tốt hay xấu?

Trong Nhân Tướng học hay trong y học, phụ nữ nếu có tướng eo qua to thường là tướng không tốt. Vì phụ nữ có vòng eo càng to thì luôn tỷ lệ nghịch với tuổi thọ càng giảm. Trong Nhân Tướng học, tướng eo phụ nữ càng to thì sẽ dẫn đến tướng diện của họ sẽ rất xấu. Cho dù họ có là người tháo vát, thông minh và khéo léo. Nhưng theo thời gian, vòng eo sẽ là trở ngại lớn xóa đi các đặc tính tháo vát hay thông minh. Còn theo y học, phụ nữ có vòng eo càng lớn càng dễ mắc các bệnh về tim mạch, dễ thoát hóa cột sống và dễ mắc bệnh tiểu đường.

Tướng eo “thắt đáy lưng ong” rất có hậu

Tướng eo “thắt đáy lưng ong” rất có hậu

Vì thế, tướng eo “thắt đáy lưng ong” là tốt đỗi với chị em phụ nữ. Nhưng trong cuộc sống xã hội hiện nay, muốn có được tướng eo như thế là rất khó với cuộc sống luôn bộn bề lo toan. Vì vậy các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ đã ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu của chị em phụ nữ. Trong các cơ sở đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là cơ sở có uy tín chất lượng cùng các dịch vụ chăm sóc tốt. Tại Viện thẩm mỹ có các dịch vụ chăm sóc về vòng eo như: hút mỡ Lipo Plasma, hay hút mỡ không cần phẫu thuật sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin lấy lại vóc dáng “thắt đáy lưng ong” thuở nào.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->