fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ có tướng diện lật lọng trong ngành kinh doanh ...

Phụ nữ có tướng diện lật lọng trong ngành kinh doanh

04/05/2017 11:10        Lượt xem : 174       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ có tướng diện lật lọng trong ngành kinh doanh
5 (100%) 2 votes

Trong việc kinh doanh chúng ta cần nhất là sự tín nhiệm và uy tín của bản thân với đối tác, nếu lỡ không may gặp người thất tín thì sẽ dễ tiền mất tật mang.

Kẻ  có bản tính lật lọng không hẳn là “người hai mặt”, vì kẻ lật lọng có thể còn rất gian xảo, nham hiểm, tự tư tự lợi cho bản thân. Nếu gặp phải những tuýp người này, bạn chỉ có cách “cao chạy xa bay”. Cách tốt nhất là hãy tự trang bị cho bạn thân một đôi mắt tinh tường, có thể luận đoán nhanh chóng ai là người có tướng diện của kẻ lật lọng để còn “cao chạy xa bay”. Nhà Nhân Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chia sẻ kinh nghiệm cùng kiến thức về tướng diện này cho chúng ta.

Phụ nữ có tướng môi nhỏ và mỏng

Phụ nữ có tướng diện lật lọng trong ngành kinh doanh

Phụ nữ có tướng diện lật lọng trong ngành kinh doanh

Nếu trong kinh doanh bạn gặp được người phụ nữ có tướng môi nhỏ, mỏng, khóe miệng lại rất dài lời khuyên bạn nên cẩn thận và tránh tiếp xúc hay làm ăn với họ. Vì người có tướng này thì luôn có tài ăn nói và giao tiếp, tình tình phóng khoáng, rất thích các mối quan hệ xã giao trong xã hội.

Nhưng nếu khóe miệng của họ không đủ dài thì dù người đó có giỏi ăn nói và giao tiếp, mà bản thân họ trong tâm tư lại luôn có suy nghĩ hẹp hòi, và còn có phần nhỏ nhen, ích kỷ.

Phụ nữ có tướng phần đuôi mắt như hình móc câu

Thông thường người có tướng mắt một mí, đuôi mắt thường là dạng thẳng, song nếu phần đuôi mắt có hình móc câu, người có tướng mặt này đây không phải là tướng tốt. Nếu người phụ nữ có tướng đuôi lông mắt như vậy thường là kẻ rất nham hiểm, hay toan tính, độc ác. Họ là người có thói quen không dễ biểu đạt tình cảm rõ nét ra gương mặt, họ luôn tận dụng mọi thủ đoạn nhằm đạt mục đích của bản thân.

Người phụ nữ có tướng này rất dễ dàng hợp tác kinh doanh với người khác, họ luôn làm mọi cách để đạt được lòng tin của đối tác. Đến khi họ đã đạt được mục tiêu, thì cũng đến lúc đối tác của họ sẽ là kẻ tiền mất tật mang.

Người phụ nữ có tướng mũi khoằm như diều hâu

Người phụ nữ có tướng mũi khoằm như diều hâu

Người phụ nữ có tướng mũi khoằm như diều hâu

Thường tướng mũi diều hâu không phải là tướng diện tốt nhưng nếu tại vị trí mũi khoằm vào có nhiều thịt, làm cho tướng mũi trông đầy đặn thì tướng diện này cũng không đến nỗi là tướng xấu, nghĩa là tướng này cũng chưa hẳn là tướng lành, nhưng cũng sẽ không nguy hiểm. Nếu mũi khoằm lại trơ xương không có thịt thì đây chính là tướng diện rất nguy hiểm.

Nếu phụ nữ có tướng diện như vậy có bản tính vô cùng ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới lợi ích bản thân và  làm cho bản thân trở nên hấp dẫn trong các mối quan hệ giao tiếp. Tuy nhiên khi đứng trước những vấn đề liên quan đến lợi ích bản thân thì họ sẽ trở nên rát đáng sợ, tệ hơn sẽ đánh mất hết tình người.

Phụ nữ có tướng lông mày thưa và mọc lộn xộn

Nếu có lông mày đứt đoạn đây là chỉ lông mày mọc lộn xộn, không có hàng lối, còn nếu phần đuôi lông mày thưa và mảnh thì nhìn vào như thấy lông mày chỉ dài tới giữa mắt.

Nếu gặp người có tướng lông mày như thế cần phải thận trọng khi giao tiếp với hợp tác kinh doanh, bởi lẽ họ rất coi trọng lợi ích bản thân, nếu làm họ mất đi lợi ích thì tình cảm của họ sẽ biến đổi ngay, họ là người có tâm tư thay đổi thất thường.

Chị em phụ nữ nếu có các tướng diện không như trên, mà đang cần hợp tác với người khác để kinh doanh. Bạn nên tới các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ dể được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên ngành. Trong đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là cơ sở có uy tín và chất lượng đáng tin cậy với các dịch vụ như: phẫu thuật mắt, phẫu thuật chỉnh hình mũi… sẽ giúp bạn hài lòng.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->