fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ có thân hình đồng hồ cát nói lên điều gì? ...

Phụ nữ có thân hình đồng hồ cát nói lên điều gì?

04/05/2017 14:06        Lượt xem : 1.217       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ có thân hình đồng hồ cát nói lên điều gì?
5 (100%) 2 votes

Tướng diện phụ nữ có dáng đồng hồ cát là cách nói của Nhân Tướng học về số đo 3 vòng hoàn hảo của dáng người phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ngày xưa, phụ nữ được xem có tướng tốt là toàn diện hình thể của họ phải cần đối với các vòng đo của 3 vòng đạt chuẩn tạo thành hình dáng giống như chiếc đồng hồ cát. Nếu người phụ nữ có tướng diện đồng hồ cát thì  trong Tướng học nói lên điều gì? Phụ nữ tướng này là tốt hay xấu? Hãy cùng anh H. nhà nghiên cứu Nhân Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu thêm về người phụ nữ có tướng này.

Phụ nữ có thân hình đồng hồ cát luôn thành công trong sự nghiệp

Phụ nữ có thân hình đồng hồ cát luôn thành công trong sự nghiệp

Phụ nữ có thân hình đồng hồ cát luôn thành công trong sự nghiệp

Người phụ nữ có thân hình đồng hồ cát thường là những người khéo léo trong các mối quan hệ xã hội, họ là người thông minh biết cách nắm bắt cơ hội và biết cách làm cho những người cung quanh vui lòng. Người có số đo 3 vòng hoàn hảo tạo thành các đường cong trên cơ thể 1 cách cân đối là người có dáng tướng đồng hồ cát.

Đối với bất cứ chị em phụ nữ, nếu họ sức thu hút sự chú ý của các đối tác trong công việc kinh doanh luôn là mong muốn của nhiều phụ nữ trong giới kinh doanh. Nhất là thu hút sự chú ý của những đối tác đối tượng là nam giới, điều này sẽ làm cho họ dễ thành công trong các công việc trong xã hội. Ví như: bạn có số đo 3 vòng chuẩn là 99-56-91 đây là tiêu chuẩn của dáng tướng đồng hồ cát, chỉ cần đạt được tiêu chuẩn này cho dù bạn có sắc đẹp thuộc dạng bình thường cũng giúp bạn luôn nổi bật ở giữa đám đông.

Vì thế ngày nay, rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm tới sự giúp đỡ của các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để trợ giúp, ví dụ: dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi, phẫu thuật độn mong. Có rất nhiều phụ nữ mắt sai lầm tìm tới các cơ sở thiếu uy tín và kém chất lượng khiến cho họ gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là cơ sở có chất lượng cùng uy tín nằm trong danh sách các cơ sở đạt tiêu chuẩn tại Hà Nội sẽ giúp cho các chị em phụ nữ hài lòng có được thân hình như mong muốn.

Phụ nữ tướng này luôn đạt được hạnh phúc trong tình yêu

Phụ nữ tướng này luôn đạt được hạnh phúc trong tình yêu

Phụ nữ tướng này luôn đạt được hạnh phúc trong tình yêu

Trong dân gian, ông cha ta thường ví người phụ nữ thân hình đồng hồ cát là “thắt đáy lưng ong” ý nói là đây là dáng phụ nữ có tướng mắn đẻ cùng là tướng vượng phu ích tử. Người phụ nữ có tướng này luôn đẹp trong mắt cánh đàn ông, chưa kể khi họ lên xe hoa về nhà chồng, tướng phụ nữ luôn được gia đình chồng cưng chiều.

Họ là người có đầu óc phán đoán và ánh mắt tinh tường biết cách nắm bắt được suy nghĩ của người khác, cho nên họ dễ đạt được sự yêu thương cùng tín nhiệm của gia đình nhà chồng. Khuyết điểm của người phụ nữ tướng này là họ là người có khả năng cùng đời sống ham muốn tình dục cao, vì thế nếu đức lang quân của họ không thể thỏa mãn được ham muốn đó sẽ khiến họ dễ dàng tìm kiếm thú vui bên ngoài nhằm thỏa mãn bản thân.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->