fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ chúng tôi không phải sinh ra là đã mạnh mẽ đâu ...

Phụ nữ chúng tôi không phải sinh ra là đã mạnh mẽ đâu

15/02/2017 18:22        Lượt xem : 195       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phụ nữ chúng tôi không phải sinh ra là đã mạnh mẽ đâu
4 (80%) 4 votes

Người ta nói rằng “ một người phụ nữ cũng giống như túi trà – bạn không thể nói cô ta mạnh mẹ thế nào cho tới khi đặt cô ta vào nước nóng”. Điều đó rất đúng!

Phụ nữ đôi khi phải lựa chọn mạnh mẽ

Phụ nữ đôi khi phải lựa chọn mạnh mẽ

Phụ nữ mà, bản chất là những sinh vật mềm yếu cần được nâng đỡ, phụ nữ đẹp mà, phụ nữ cũng vốn rất uyển chuyển, mềm mại, duyên dáng, nhưng nếu không mạnh mẽ thì làm thế nào để họ đủ sức để vượt qua nỗi đâu, để vấp ngã và đứng lên. Nhưng bạn ạ, phụ nữ chưa bao giờ là một người mạnh mẽ cả, mà họ chỉ tạo vỏ bọc bề ngoài để che chở cho tâm hồn mềm yếu của mình mà thôi.

Tại sao phụ nữ phải mạnh mẽ?

Người phụ nữ mạnh mẽ khi cuộc sống bắt họ phải thế, vì cả những chàng trai đã tổn thương họ. Họ mạnh mẽ vì bản thân, vì gia đình và vì con cái họ. Phụ nữ chọn mạnh mẽ vì không muốn như những người xung quanh: quỵ luỵ, mềm yếu và đau khổ vì những gì mà họ không đáng phị chịu đựng.

Đôi khi bạn gọi họ là những người “phụ nữ thép” nhưng chắc hẳn rằng trước đó họ đã phải chịu rất nhiều những tổn thương, những nỗi đau không thể xoá nhoà. Bạn chắc hẳn chưa từng biết đến, nếu không, sự cảm thông thôi là chưa đủ để những người phụ nữ mạnh mẽ vượt qua.

Để trở nên mạnh mẽ họ phải vượt qua rất nhiều nỗi đau, nó như những vết thương mà người ta chỉ cần chạm nhẹ thôi, là máu đã đầm đìa. Họ không muốn phải khóc, phải đau thì buộc phải mạnh mẽ lên.

Nhưng bạn ạ, những người phụ nữ càng mạnh mẽ thì càng đáng thương, vì họ cô độc, họ dè chừng, họ đa nghi cũng như phải gồng đôi vai nhỏ lên để ghánh vác mọi chuyện, từ công việc cho đến gia đình. Bởi nếu họ có khóc, còn buồn thì ai sẽ là người chia sẻ với họ.

Phụ nữ mạnh mẽ nhưng cúng có những lúc khóc thầm một mình

Phụ nữ mạnh mẽ nhưng cúng có những lúc khóc thầm một mình

Phụ nữ có lựa chọn mạnh mẽ không?

Người ta thường nghĩ rằng phụ nữ sao lại mạnh mẽ đến thế, nhưng phụ nữ mạnh mẽ có lí do cả đấy, và đôi khi họ chọn cho mình sự chua chát và tự đứng lên khỏi sự vấp ngã.

Nếu họ chọn sự chua chát thì đó là những người luôn thành công trong công việc, họ có thể bấp chấp những sóng gió, đôi khi họ cũng chua ngoa, đanh đá đấy nhưng đó không phải là bản tính của họ đâu. Đó là cách để làm họ mạnh mẽ lên trong cuộc sống.

Vì vậy, nếu bạn đang do dự tìm đến với một cô nàng mạnh mẽ, thì đừng nhìn vẻ bề ngoài mà hãy lựa chọn đền gần hơn với trái tim họ.

Có rất nhiều người phụ nữ bị chồng ly hôn vì bị chê xấu đã tìm đến phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi để giúp mình đẹp hơn, để mình mạnh mẽ hơn để tự tin giúp mình bước tiếp khi không có một bờ vai để dựa.

Rồi có rất nhiều người thẳng tính để sống trọn với tình cảm của mình, sẵn sàng hết mình với những cuộc chơi và công việc. Họ mạnh mẽ cũng là để bảo vệ mình và để không ai phải lo lắng cho họ.

Nhưng có lẽ bạn không biết, khi họ đau khổ họ sẽ khóc nhưng không để ai biết, họ cũng có thể điềm tĩnh những lúc đau lòng nhất. Nhưng chắc chắn một điều rằng họ cũng mong manh dễ vỡ như ai kia, và họ cũng sợ hãi nhiều thứ, thận trọng nhiều điều, đồng thời cũng tin vào những gì mà mình nhìn thấy. Nhưng những người phụ nữ mạnh mẽ có sự thu hút và quyến rũ riêng của họ mà bạn chỉ cần hiểu được thôi là sẽ chạm được vào nơi mềm yếu nhất của tâm hồn họ.

Vậy nhé, những chàng trai, bạn đừng để vẻ bề ngoài mạnh mẽ kia đánh lừa mà hãy nắm tay và sẻ chia. Bởi dù phụ nữ mạnh mẽ hay không thì cũng cần một bờ vai để tựa vào.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->