fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ cần biết những mẫu đàn ông không thể lấy làm chồng ...

Phụ nữ cần biết những mẫu đàn ông không thể lấy làm chồng

08/05/2017 17:07        Lượt xem : 221       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ ế chồng dù có gấp đến mấy cũng đừng nhắm mắt đưa chân phó mặc số phận cuộc đời đưa đẩy kiên trì tìm kiếm tình yêu thực sự thì hạnh phúc sẽ đến thôi.

Đàn ông không có chí tiến thủ

Đàn ông không có chí tiến thủ sẽ khiến người phụ nữ vất vả

Đàn ông không có chí tiến thủ sẽ khiến người phụ nữ vất vả

Những kiểu đàn ông này thường không có động lực phấn đấu trong sự nghiệp họ lựa chọn một cuộc sống an toàn không muốn thay đổi những điều xung quanh. Họ yên tâm với cuộc sống đều đều hiện tại với mức lương trung bình đủ chi tiêu trong gia đình hoặc thiếu thốn một chút cũng không khiến họ bận tâm. Kiểu đàn ông này thường không có ý chí phấn đấu và luôn lo sợ thất bại ập đến với bản thân họ nhưng thân nam nhi trụ cột gia đình mà không cáng đáng được gáng nặng gia đình thì mọi khó khăn vất vả sẽ đổ lên đầu người phụ nữ. Họ làm việc không có kế hoạch và chẳng biết lo lắng trong tương lai con cái gia đình sẽ ra sao, vì vậy phụ nữ ế chồng tới già họ cũng chẳng muốn cưới người chồng như vậy.

Đàn ông tính đàn bà

Thường đàn bà mới hay là người săm soi xét nét mọi thứ nhưng đàn ông kĩ tính thì họ xét nét cũng chẳng kém gì đàn bà. Dù chỉ là những lỗi nhỏ nhặt của vợ hay của bạn gái họ cũng bắt bẻ cho bằng được, họ luôn cho rằng mình hoàn hảo và cầu toàn trong mọi thứ nên họ yêu cầu người bạn đời phải thật cẩn thận chỉn chu, trong khi họ có làm sai điều gì lại chẳng chịu nhận lỗi về mình. Nếu yêu hay lấy phải những người đàn ông như vậy thì phụ nữ xác định là khổ cả đời nhé.

Người đàn ông chỉ nghe lời mẹ

Đàn ông nghe lời mẹ thường khiến cuộc hôn nhân tan vỡ

Đàn ông nghe lời mẹ thường khiến cuộc hôn nhân tan vỡ

Từ khi còn bé họ đã có xu hướng làm và nghe theo mọi lời của mẹ nói nên khi trưởng thành họ không thay đổi suy nghĩ đó họ  cho rằng lời của mẹ bao giờ cũng đúng, luôn luôn đúng mà không cần biết phải trái. Đây là kiểu đàn ông nhu nhược sống phụ thuộc vào bố mẹ, không bao giờ bản thân họ tự quyết được một vấn đề gì, chính vì vậy họ mãi chỉ là đứa trẻ con trong thân xác người lớn mà thôi. Nếu có kết hôn với kiểu người đàn ông này thì cuộc sống luôn căng thẳng khó chịu, cuộc hôn nhân chẳng khác nào địa ngục bởi người chồng nhu nhược này. Phụ nữ ế chồng đừng có dại dột đâm đầu vào họ mà khổ cả một đời con gái nhé.

Đàn ông không biết lắng nghe

Người đàn ông ích kỉ thường chỉ biết sống cho bản thân mình họ chẳng bao giờ mở lòng hay lắng nghe người khác mà chỉ muốn người khác làm theo ý của bản thân mình. Những người này rất thích ra lệnh và không bao giờ nghe ý kiến của mọi người trong gia đình, nếu cuộc sống mà cứ duy trì mãi như vậy sẽ khiến cho những người bên cạnh khó chịu ức chế, cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ nhanh chóng dẫn đến đổ vỡ mà thôi.

Đàn ông quá keo kiệt

Đàn ông quá keo kiệt bủn xỉn thường rất tính toán

Đàn ông quá keo kiệt bủn xỉn thường rất tính toán

Người đàn ông yêu vợ/chiều người yêu không bao giờ tiếc tiền mua những món quà giá trị tặng cho bạn, thử tưởng tượng xem khi lấy một người chồng “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” thì sẽ thế nào. Người phụ nữ sẽ không có quyền nắm tài chính trong gia đình, thậm chí kể cả việc muốn làm đẹp cũng khó khăn, bạn thử gợi ý chồng cho đi nâng ngực nội soi xem anh ta chẳng giãy nảy sồn sồn lên kêu tốn tiền hay không có tiền tiêu mà còn đòi đi nâng ngực. Vậy nên ngay từ khi yêu phụ nữ hãy nhìn cách anh ta tiêu tiền vì mình để quyết định xem có nên cưới không nhé

Phụ nữ dù ế chồng hay không cũng cần độc lập về kinh tế tự chủ trong công việc của mình để sẵn sàng bỏ tiền ra đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ làm đẹp theo ý thích mà chẳng sợ bị ai soi mói hay chửi bới. Phụ nữ ế chồng dù có gấp đến mấy cũng đừng nhắm mắt đưa chân phó mặc cho số phận cuộc đời đưa đẩy, duyên rồi sẽ đến kiên trì tìm kiếm tình yêu thực sự thì hạnh phúc sẽ đến thôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->