fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Photographer Hồng Nhung tự tin gấp bội sau khi nâng mũi S line ...

Photographer Hồng Nhung tự tin gấp bội sau khi nâng mũi S line

04/12/2017 11:03        Lượt xem : 88       Tác giả: vtmhn

Photographer Hồng Nhung tự tin gấp bội sau khi nâng mũi S line
5 (100%) 1 vote

Cảm thấy chiếc mũi kém duyên ảnh hưởng đến cuộc sống, Hồng Nhung quyết định nâng mũi S line để tự tin hơn. Cùng lắng nghe chia sẻ của cô nàng.

Không dám chụp ảnh vì chiếc mũi xấu

Từng không dám chụp ảnh vì chiếc mũi xấu

Từng không dám chụp ảnh vì chiếc mũi xấu

Hồng Nhung (24 tuổi, Hà Nội) gửi đến chuyên mục câu chuyện khách hàng của Viện thẩm mỹ Hà Nội những chia sẻ trước khi làm đẹp của mình: “Mình theo đuổi con đường làm một photographer. Mình muốn ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống, những gương mặt ưu tú, trẻ trung. Lúc nào cũng có máy ảnh ở bên nhưng mình chưa bao giờ tự chụp cho bản thân một bức ảnh. Mình ngại vì mũi cấu, xem ảnh của người mẫu càng khiến mình chạnh lòng hơn”.

Mặc dù là một người năng động nhưng Hồng Nhung lại cảm thấy tự ti vì chiếc mũi kém xinh của mình. Sở hữu chiếc mũi thấp và hai cánh mũi khá to khiến đường nét trên khuôn mặt không được hài hòa.

Photographer Hồng Nhung tự tin gấp bội sau khi nâng mũi S line

Trước khi thực hiện nâng mũi Hồng Nhung chia sẻ thêm: “Với mình nâng mũi là chuyện cần phải làm đầu tiên để có được sự tự tin. Trước phần do quá bận rộn, phần vì mình cũng chưa có đủ kinh tế”.

Sau quá trình tìm hiểu các diễn đàn thẩm mỹ cũng như lắng nghe những lời khuyên của bạn bè Nhung quyết định đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng mũi S line.

Sau khoảng 2 tuần Nhung đã sở hữu chiếc mũi thon gọn như cô mong ước. Dáng mũi đẹp tự nhiên, không đau và không bị đỏ. Nhung chia sẻ cô rất hài lòng với kết quả nhận được.

Bất ngờ với diện mạo của chính mình

Bất ngờ với diện mạo của chính mình sau khi nâng mũi

Bất ngờ với diện mạo của chính mình sau khi nâng mũi

“Mình rất hài lòng bởi đã lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng mũi S line. Khuôn mặt mình như thay đổi hoàn toàn vì chiếc mũi đã hài hòa với gương mặt. Mình tự tin gấp bội sau khi thực hiện nâng mũi. Giờ đây ngoài việc chụp ảnh cho mẫu, thi thoảng mình cũng tự thưởng cho bản thân những bức hình thật đẹp”.

Làm đẹp là đặc quyền của mỗi người, đừng vì quá bận rộn mà quên mất rằng chính vẻ đẹp mới là thứ mình không được phép quên lãng. Qua những chia sẻ của photographer Hồng Nhung về sự tự tin hơn sau khi làm đẹp. Cùng “lột xác” để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống nhé.

Nếu có thắc mắc về các phương pháp làm đẹp bạn có thể liên hệ theo hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->