fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phim về phẫu thuật thẩm mỹ – cái nhìn đồng cảm trong lĩnh vực “hot” ...

Phim về phẫu thuật thẩm mỹ – cái nhìn đồng cảm trong lĩnh vực “hot”

03/02/2017 17:00        Lượt xem : 69       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phim về phẫu thuật thẩm mỹ – cái nhìn đồng cảm trong lĩnh vực “hot”
5 (100%) 2 votes

Với nhiều ý kiến trái chiều trong xã hội hiện nay về lĩnh vực thẩm mỹ khiến nhiều người có cái nhìn không mấy thiện cảm, thì phim “Điều em muốn nói”  sẽ cho bạn suy nghĩ khác về lĩnh vực này.

Bạn sẽ đồng cảm hơn sau khi xem phim ngắn này

Bạn sẽ đồng cảm hơn sau khi xem phim ngắn này

Là một trong những lĩnh vực làm đẹp được nhiều người sử dụng hiện nay, nhưng không phải ai cũng đánh giá cao những điều này. Tuy nhiên, nếu đã xem bộ phim “Điều em muốn nói” vào dịp tết 2017 vừa qua thì bạn sẽ có cái nhìn đồng cảm và có những sự thay đổi về những gì mà bạn đã nghĩ về phẫu thuật thẩm mỹ.

Nôi dung phim Điều em muốn nói

Điều em muốn nói là một bộ phim ngắn nói về một vấn đề đang được quan tâm ở mọi lứa tuổi, đó là cái đẹp và làm thế nào để mình đẹp hơn, để tự tin hơn, nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí, những người luôn muốn mình xuất hiện hoàn hảo trong ánh mắt của công chúng.

Bộ phim điều muốn nói là một diễn biến tâm lý của nữ chính trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Chính những diễn biến và những thay đổi của nữ chính có thể sẽ khiến bạn có thể động lực hoặc đơn giản như nữ chính để giúp họ tìm ra một con đường mới và được hưởng hạnh phúc thuộc về riêng mình.

Nếu xem phim, bạn có thể sẽ nhìn thấy mình ở một góc nào đó, và cũng có thể khóc vỡ oà khi tìm được sự đồng cảm với nhân vật chính, đồng thời, cũng hạnh phục như nhận vật khi cô tìm được hạnh phúc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bởi vậy, khi xem xong bộ phim này, dù bạn đang có cái nhìn phiến diện về lĩnh vực phẩm thuật thẩm mỹ thì có lẽ sẽ tìm được một điều gì đó khiến bạn cân bằng hơn và có những cái nhìn đẹp hơn về lĩnh vực này.

Thay đổi số phận của nhiều con người đã giúp nhiều người có cái nhìn mới trong phẫu thuật thẩm mỹ

Thay đổi số phận của nhiều con người đã giúp nhiều người có cái nhìn mới trong phẫu thuật thẩm mỹ

Một vài cái nhìn về phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu trước đây có nhiều người nghĩ rằng thà xấu tự nhiên còn hơn đẹp thẩm mỹ thì ngày nay đã có rất nhiều người không ngại ngần công khai mình đã phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi người ta có sai gì khi muốn làm mình đẹp hơn, muốn cho mình tự tin hơn như nhận vật trong phim Điều em muốn nói đã làm được.

Sau khi xem xong bộ phim về đề tài này, trên facebook, zalo và nhiều mạng xã hội khác có rất nhiều đã đồng cảm và hơn hết là chắc chắc đã thay đổi cái nhìn về lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ.

Nhiều bạn đã bình luận rằng: mình cũng đã từng tự ti, mặc cảm và cũng ngồi bó gối trong 4 bức tường, không muốn gặp ai vì vẻ bề ngoài của mình. Nhưng khi nhìn thấy sự thay đổi của nhân vật trong phim nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thì rất có thể mình cũng sẽ thử xem sao.

Hoặc có những bạn cũng thốt lên rằng: “mình cũng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để được như bạn ý”.

Và không chỉ nhìn vào bộ phim này mà còn có rất nhiều những trường hợp khác, khi được thay đổi số phận sau phẫu thuật thẩm mỹ, đã khiến cho rất nhiều người có cái nhìn thiện cảm hơn về một trong những ngành công nghiệp “hot” nhất hiện nay trong quá trình làm đẹp và hoàn thiện bản thân của con người.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->