fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi bao lâu thì lành ...

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi bao lâu thì lành

07/07/2018 17:21        Lượt xem : 44       Tác giả: vtmhn

Phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi giúp cải thiện cánh mũi bị bè. Vậy thu nhỉ cánh mũi bao lâu thì lành và đẹp? cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản và thực hiện trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đây không phải là một dịch vụ đơn giản, tùy vào từng đặc điểm cấu tạo mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện cắt cánh mũi một cách khéo léo nhất.

Đây là giải pháp nhằm thu gọn cánh mũi giúp khắc phục tình trạng mũi to, thô gây mất thẩm mỹ.

Giải đáp của bác sĩ về thời gian hồi phục sau thu nhỏ cánh mũi

Để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi. Phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi, do đó bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo.

Đối với trường hợp mũi rộng bè ngang nhưng cánh mũi mỏng, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi theo tỷ lệ đã được đo vẽ từ trước, sau đó sẽ đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau mỗi ca thực hiện thu nhỏ cánh mũi bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng về chế độ chăm sóc tại nhà cần thiết để vết thương có thể nhanh chóng hổi phục cũng như giảm sưng đau.

Chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Thông thường vết thương sẽ sưng và đau nhẹ trong khoảng 1 – 2 ngày đầu. Sau khoảng 7 ngày mũi của khách hàng đã có thể hoàn toàn bình phục. Sau khi thu nhỏ cánh mũi bạn vẫn có thể đi làm bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Giữ gìn vệ sinh vết mổ, dán băng dính định hình và tái khám đúng theo sự chỉ định của bác sĩ. Bạn nên hạn chế tiếp xúc mũi với những vật thể cứng, sắc, nhọn để tránh tổn thương cho mũi. Kiêng ăn rau muống, thịt bò, sát trùng vết thương thật cẩn thận.

Trên đây là những chia sẻ của trang tin tư vấn hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Hà Nội về việc phẫu thuật cắt cánh mũi bao lâu thì lành. Hy vọng với những giài đáp này sẽ giúp cho chị em có động lực để làm đẹp hơn.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->