fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật thẩm mỹ – phẫu thuật tạo hình vùng bụng ...

Phẫu thuật thẩm mỹ – phẫu thuật tạo hình vùng bụng

24/06/2017 10:34        Lượt xem : 1.199       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phẫu thuật tạo hình vùng bụng giúp bạn đánh tan mỡ bụng, da chạy xệ, ổ bụng giãn rộng lấy lại vòng eo săn chắc và đẹp tự nhiên, tự tin kheo vòng hai săn chắc trong những chiếc áo bikini.

Da bụng nhăn nheo và mỡ thừa, chảy xệ và ổ bụng giãn rộng là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà chị em phải đối mắt sau sinh hay sau giảm cân đột ngột. Mỡ bụng, da bụng nhăn nheo không chỉ làm mất dáng tự tin quyến rũ vốn có mà tình trạng này còn khiến chị em thiếu tự tin thậm chí là mặc cảm trong cuộc sống.

Chính vì thế, phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp khách hàng lấy lại vẻ đẹp vòng 2 săn chắc, quyến rũ và đẹp tự nhiên.

Đối tượng thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng?

Đối tượng thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng?

Đối tượng thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng?

Những người béo phì quá độ, ổ bụng giãn rộng cả trên và dưới rốn.

Da vùng bụng quá xệ.

Mỡ vùng bụng quá nhiều sau sinh nở.

Đặc biệt những đối tượng không chỉ đơn giãn là béo phì mà còn do cơ thành bụng giãn quá mức.

Da không hồi phục do sự thay đổi quá nhanh sau hút mỡ.

Ưu điểm khi thực hiện tạo hình thành bụng

Giải quyết triệt để nguyên nhân dẫn đến bụng chảy xệ to và nhão.

Mang đến kết quả hoàn hảo bụng không hề to trở lại.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện tuyệt đối an toàn, hoàn thiện thân hình thon gọn cân đối.

Tại sao nên thực hiện tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Tại sao nên thực hiện tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Tại sao nên thực hiện tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp làm đẹp bụng mà không ảnh hưởng đến các dây thần kinh bụng, chính vì thế bạn cần phải tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng sẽ được chính tay Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện. Ông là cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam, là một trong những thế hệ bác sĩ đi đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ.

Đối với phương pháp phẫu thuật tạo hình vùng bụng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng chảy xệ của khách hàng để từ đó xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Đo vẽ và thiết kế đường mổ và da thừa cần loại bỏ, rạch da ở bụng dưới có thể dài từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Với mục đích làm sao để loại bỏ da chùng càng nhiều càng tốt và đường rạch càng ngắn càng tốt.

Bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng, khâu tái tạo cân cơ để thu hẹp thành bụng, làm săn chắc thon gọn bụng. Kỹ thuật này sẽ hết sức hiệu quả đối với những trường hợp giãn cơ thành bụng, sức co cơ thành bụng yếu làm ổ bụng giãn rộng.

Rạch da quanh rốn để tách rốn ra khỏi da xung quanh, chuyển dịch rốn lên trên sau khi lấy bỏ da thừa. Căng phẳng da bụng và khâu phục hồi da thành bụng. Chuyển dịch tốn bằng việc rạch da vị trí mới để khâu cố định rốn.

Có thể thực hiện hút mỡ ở một số vị trí còn thừa để làm thon gọn bụng. Đóng vết mổ bằng keo dán Dermabond – Mỹ. Đây là công nghệ thay thế chỉ khâu tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã được Viện thẩm mỹ Hà nội tiên phong thực hiện.  Với đặc tính kháng khuẩn, ngăn nước giúp tránh hoàn toàn chân rết vết mổ, tránh nhiễm trùng và liền sẹo đẹp.

Với sự tỉ mỉ về kỹ thuật thực hiện của bác sĩ cũng như uy tín Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện. Để biết thêm chi tiết về phẫu thuật tạo hình thành bụng bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->