fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đắt không? ...

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đắt không?

19/10/2017 13:52        Lượt xem : 82       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đắt không?
5 (100%) 3 votes

Bạn đang muốn thực hiện nâng ngực nội soi để sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc nhưng trăn trở về chi phí phẫu thuật. Vậy nâng ngực nội soi có đắt không?

Nâng ngực nội soi có đắt không?

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức thẩm mỹ, nâng ngực nội soi có đắt không còn phải xét đến hiệu quả thẩm mỹ mình đạt được ra sao. Không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta có câu tiền nào của nấy. Với những phương pháp nâng ngực thông thường có thể sẽ có mức chi phí rẻ hơn nhưng chưa chắc đã mang lại cho bạn kết quả nâng ngực như ý.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đắt không là mối quan tâm của nhiều người

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đắt không là mối quan tâm của nhiều người

Nâng ngực nội soi là một phương pháp có mức chi phí cao hơn so với những dịch vụ nâng ngực trước đây. Tuy nhiên mức giá đó hoàn toàn đáng giá bởi bạn sẽ có được khuôn ngực hoàn hảo nhất và rất nhiều những hiệu quả ưu việt:

  • Vòng 1 tròn đầy một cách tự nhiên hoàn toàn không để lại sẹo xấu. Bởi vết rạch tại đường lằn hõm nách chỉ khoảng 2 – 3 cm nên chỉ sau 1 thời gian hồi phục làn da sẽ tái tạo trở lại trang thái ban đầu.
  • Túi độn là túi gel mền hoặc nano chip chất lượng cao có khả năng bám dính duy trì kết quả ổn định sau phẫu thuật nhiều năm
  • Độ an toàn cao – thiết bị nội soi giúp kiểm soát được toàn bộ thao tác thực hiện chính xác không hề xâm lấn hay làm tổn thương tới các dây thần kinh đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi với túi độn Nano Chip hiện đại nhất hiện nay được chuyển giao trực tiếp từ những cơ sở sản xuất hàng đầu thế giới. Đây là loại túi độn đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn thích ứng với cơ thể con người. Thẻ bảo hành túi độn vĩnh viễn được áp dụng với mọi trường hợp. Vì vậy chị em không nên quá quan tâm nâng ngực nội soi có đắt không?

Các yếu tố quyết định mức chi phí nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình thực hiện. Đây là ứng dụng giúp bác sĩ nắm được tình hình phóng to các mô bên trong. Miếng độn ngực sẽ được đưa vào bên trong khoang ngực thông qua 1 đường rạch nhỏ ở nách.

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi được ưa chuộng nhất hiện nay nên những vấn đề xung quanh về giá cả công nghệ sử dụng ra sao luôn được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên nâng ngực nội soi có đắt không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Công nghệ nâng ngực nội soi đang được áp dụng là gì?
  • Trang thiết bị kỹ thuật đang được sử dụng
  • Chất lượng các loại túi độn ra sao? Túi độn được nhập khẩu và sản xuất tại quốc gia nào?
  • Tay nghề chuyên môn của bác sĩ
Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ nhận được kết quả nâng ngực như ý

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ nhận được kết quả nâng ngực như ý

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, hiện đã và đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi thành công cho rất nhiều khách hàng. Sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ không cần phải băn khoăn về nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Với độ ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Vì thế với mức chi phí bỏ ra bạn sẽ nhận lại một dịch vụ an toàn, hoàn hảo chuyên nghiệp nhất.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ không phải lo lắng băn khoăn nâng ngực  nội soi có đắt không? bởi mức giá tại đây luôn xứng đáng với kết quả mà bạn nhận được. Do đó để biết chính xác mức chi phí nâng ngực nội soi bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->