fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao

(Đây là bài viết mang tính tham khảo)
  Ngày viết : 22/01/2017 11:39          Lượt xem : 766


Phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao
4.6 (91.43%) 7 votes

Theo quan niệm của người Á Đông, phụ nữ có gò má cao thường lận đận trong con đường công danh, sự nghiệp và tình duyên. Chính vì vậy mà họ quyết định phẫu thuật hạ gò má cao để thay đổi tướng số. 

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay có tác dụng khắc phục nhược điểm về gò má không ưng ý. Thông qua thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành hạ phần xương gò má cao hơn sao cho chúng trở nên cân xứng và hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt.

Đổi vận – đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má

Đổi vận – đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má

Với những khách hàng có khuyết điểm về xương gò má quá cao hoặc không tương xứng với khuôn mặt thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao là giải pháp hàng đầu, được các chuyên gia khuyên là nên thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao

Theo các chuyên gia, phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má là kĩ thuật sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, thiết bị này sẽ can thiệp vào vị trí xương hàm rồi tiến hành cắt phần cung gò má cao hơn rồi hạ từ từ cho tới khi cân bằng với khuôn mặt.

Như vậy, khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa và gây thiện cảm với người đối diện , đặc biệt là xóa tan tâm lý e ngại, tự ti về quan niệm phụ nữ có gò má cao của người Á Đông.

Ai nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao?

Thực tế đã cho thấy, không phải ai cũng phù hợp để thực hiện dịch vụ phẫu thuật hạ gò má, những người nên và có thể thực hiện bao gồm:

Khách hàng nam, nữ có xương gò má quá cao

Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ hạ xương gò má cân bằng và thẩm mỹ hơn cho khuôn mặt

Khách hàng là nam và nữ có sức khỏe tốt, trên 18 tuổi

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ HẠ GÒ MÁ CAO

 Phẫu thuật hạ gò má cao

Kĩ thuật này được thực hiện theo một quy trình chuẩn Quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không gây sang chấn, không xâm lấn tới các mô và bộ phận xung quanh, mang tới khuôn mặt hoàn hảo mà không làm mất đi đường nét tự nhiên trên khuôn mặt.

 Mang tới gò má cân xứng với khuôn mặt

Dựa trên quá trình thăm khám và tư vấn cẩn thận về tìn trạng gò má cao của từng khách hàng cụ thể, bác sĩ sẽ tính toán chiều cao cần thiết và hạ thấp nó sao cho tương xứng với tổng thể khuôn mặt.

 Phẫu thuật hạ gò má cao không gây đau đớn

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má được thực hiện thông qua một vết rạch bên trong khoang miệng, bác sĩ sẽ hạ thấp xương gò má cao hơn và khéo léo khâu vết mổ bằng chỉ khâu chuyên dụng nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo, không biến chứng.

Ngoài ra, trước khi phẫu thuật hạ gò má, khách hàng sẽ được tiêm thuốc gây tê vì thế khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm trong khi thực hiện.

 Duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu

Với kĩ thuật hạ thấp xương gò má tiên tiến cùng sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, quá trình phẫu thuật hạ xương gò má cao sẽ can thiệp trực tiếp vào phần gò má cao hơn.

Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng cho phép bác sĩ có thể cắt, gọt gò má cao hơn chính xác mà không làm vụn xương, không gây biến chứng và kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CAO

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng gò má cao để từ đó có tỷ lệ chuẩn giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt thanh thoát và thon gọn.

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành đo tỷ lệ đánh dấu chính xác để thực hiện kỹ thuật được chính xác.

Tiến hành xét nghiệm thông số về máu, nước tiểu, điện tim, X quang tim phổi…kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe và đặt monitor theo dõi sức khỏe trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Kỹ thuật hạ gò má được thực hiện theo phương pháp nội soi, sử dụng các thiết bị cắt xương siêu âm, cắt phần gò má và hạ thấp xuống cho tương xứng với khuôn mặt.

Đường mổ trong kỹ thuật trong hạ thấp gò má được thực hiện trong miệng chúng vì thế đảm bảo tính thẩm mỹ độ chính xác và an toàn cao

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ

kết quả Phẫu thuật hạ gò má không gây đau đớn


Bình luận

Các dịch vụ liên quan

  
  TIN TỨC THẨM MỸ & LÀM ĐẸP
  CHIA SẺ KINH NGHIỆM THẨM MỸ
  SỐNG KHỎE MỖI NGÀY
  
  0949 773 555
  Nhắn tin qua Facebook
  -->