fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật thẩm mỹ giúp con gái đẹp hơn để tự tin tỏa sáng ...

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp con gái đẹp hơn để tự tin tỏa sáng

04/01/2018 08:57        Lượt xem : 73       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp con gái đẹp hơn để tự tin tỏa sáng
5 (100%) 1 vote

Phụ nữ ai cũng muốn mình được sinh đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ được coi là giải pháp tuyệt vời nhất giúp tôi cải thiện bản thân trở nên hoàn hảo hơn.

Tự ti vì ngoại hình kém duyên

Là con gái nên biết làm đẹp để tự tin: Tự tin tỏa sáng, tự tin là chính mình.

Là con gái nên biết làm đẹp để tự tin: Tự tin tỏa sáng, tự tin là chính mình.

Việc sở hữu vòng 1 xẹp lép cùng đôi mắt một mí kém duyên khiến tôi luôn tự ti về chính vẻ ngoài của mình. Có thời gian dài vì sợ phải đối diện với những câu trêu đùa hay bỡn cợt về đôi mắt hay vòng 1 của mình mà tôi không dám ra ngoài gặp ai hay làm bất cứ chuyện gì.

Rồi bước ngoặt lớn đã diễn ra trong cuộc đời khi vô tình tôi đọc được câu chuyện khách hàng. Và đó cũng chính là ngày tôi tự tin tìm lại chính bản thân, nụ cười và niềm tin… Sinh ra không may mắn sở hữu đôi mắt một mí kém duyên lại không có bầu ngực căng tròn, đúng độ tuổi như bao người. Đi học, đi làm tôi luôn có cảm giác mọi người đang hướng ánh mắt vào nhìn mình nên cảm giác khá ngại ngùng nên tôi chẳng muốn nói chuyện cùng ai.

Đến khi tôi đọc được câu chuyện của một chị chia sẻ có hoàn cảnh khá giống tôi, cô ấy từng bị trầm cảm nhưng rồi vượt qua và đạt được thành công rực rỡ trong sự nghiệp và cuộc sống. Lúc đó, như có một luồng ánh sáng chạy qua trí óc khiến tôi bừng tỉnh và nghĩ: “Tại sao mình cũng không nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình?”. Rồi tôi đã quyết định bắt tay ngay vào công cuộc thay đổi ngoại hình – tìm lại chính mình.

Tìm lại chính mình tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tôi đem chuyện của mình kể với cô bạn thân và được cô ấy chỉ đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nghe nói, trước đây cô ấy cũng từng dẫn mẹ đến đây làm căng da mặt nội soi nên tôi cũng khá yên tâm. Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám kĩ lưỡng và tư vấn cho 2 dịch vụ: nhấn mí Hàn Quốc và Nâng ngực nội soi.

Bác sĩ Tuấn cũng cho biết đây là giải pháp phù hợp nhất dành cho tôi hiện tại, giúp cải thiện được đôi mắt một mí và bầu ngực lép xẹp. Bác sĩ Tuấn rất nhẹ nhàng, lại vui tính và cho tôi những lời khuyên bổ ích. Nói chuyện 1 lúc tôi thấy khá thoải mái và đặt lịch nhấn mí và phẫu thuật ngực ngay trong tuần tới.

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp con gái đẹp hơn để tỏa sáng

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp con gái đẹp hơn để tự tin tỏa sáng

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp con gái đẹp hơn để tự tin tỏa sáng

Quay trở lại đúng lịch hẹn trước, tôi cũng có chút hồi hộp và lo lắng. Không biết sau khi phẫu thuật thẩm mỹ xong bản thân trông sẽ như thế nào? Quá trình thực hiện phẫu thuật ngực và nhấn mí có đau không? Dù biết hiện nay, dưới sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến tính an toàn rất cao nhưng bản thân không tránh khỏi những suy nghĩ viển vông.

Chắc do bác sĩ cũng nắm bắt được tâm lý của khách hàng như tôi nên ông cũng lại hỏi thăm và trò chuyện vui vẻ giúp tôi xóa bỏ hoàn toàn cảm giác tâm lý tạo ra. Sau đó, tôi được tiêm thuốc mê, có lẽ nhờ vậy suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tôi không cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào. Ca phẫu thuật của tôi diễn ra rất thành công, sau đó tôi được chuyển qua phòng chăm sóc hậu phẫu và nằm lại Viện khoảng 2 ngày để tiện bác sĩ chăm sóc.

Những ngày nằm Viện, tôi được bác sĩ, y tá chăm sóc chu đáo và cẩn thận như người thân trong nhà. Đến nay được gần 3 tháng, ngực tôi đã ổn định hơn, nhìn rất tự nhiên, sờ vào mềm mại vô cùng. Còn mắt sau khi nhấn mí Hàn Quốc phải nói là đẹp hoàn hảo, trông gương mặt tôi trở nên sáng sủa và xinh xắn hơn rất nhiều. Giờ đây, tôi không còn ngại ngùng vì ngoại hình kém duyên của mình nữa. Tôi sẵn sàng diện cho bản thân những cô cánh xinh đẹp, lộng lẫy và cởi mở hơn khi trò chuyện với mọi người xung quanh. Tôi không biết nên nói gì, chỉ muốn nhắn với chị em một câu: “Cuộc đời mình nằm trong bàn tay mình. Là con gái nên biết làm đẹp để tự tin: Tự tin tỏa sáng, tự tin là chính mình. Vì vậy, hãy mạnh dạn thay đổi cuộc đời, để được hạnh phúc và vui vẻ hơn, đừng chìm đắm trong đau khổ, cô đơn”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->