fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mỡ bụng tại Hà Nội uy tín nhất? ...

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mỡ bụng tại Hà Nội uy tín nhất?

26/06/2017 10:08        Lượt xem : 128       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mỡ bụng tại Hà Nội uy tín nhất?
4.5 (90%) 2 votes

Phương pháp cắt mỡ bụng tại Hà Nội được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu cắt bỏ lượng mỡ dư thừa, da chùng nhão quá nhiều để cải thiện vóc dáng.

Phương pháp cắt mỡ bụng là gì?

Cắt mỡ bụng được biết đến là một phần của phương pháp tạo hình thành bụng . Với khả năng loại bỏ mỡ thừa, tình trạng da chùng nhão chảy xệ dành để mang lại vòng bụng thon gọn săn chắc.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là kỹ thuật cắt bỏ một vạt da lớn hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu. Phần da phía trên rốn săn chắc sẽ được kéo xuống dưới để tái tạo thành bụng mới với một lớp da chất lượng tốn. Trong qua trình phẫu thuật tạo hình thành bụng khi bóc tách lớp da, mỡ vùng bụng, bác sĩ bóc lộ bề mặt của cân cơ thành bụng và thực hiện kỹ thuật khâu thu hẹp cân cơ thành bụng giúp vòng bụng sẽ thon gọn săn chắc hơn.

Những đối tượng khách hàng có thể thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng như:

– Khách hàng béo phì quá độ, bụng bia tích trữ các mô mỡ lâu năm.

– Khách hàng có vùng da bụng chảy xệ, chùng nhão quá mức sau sinh do mang thai quá to.

– Khách hành béo phì cộng với cấu tạo tổ chức cơ bắp lỏng lẻo.

– Khách hàng thực hiện hút mỡ khiến da chùng nhão, da thừa quá nhiều hoặc muốn cải thiện tái tạo lại các vùng da.

Quy trình thực hiện cắt mỡ bụng tại Hà Nội

Bước 1: Bác sĩ sẽ đo vẽ thiết kế đường mổ và vùng da thừa cần lấy bỏ. Rạch da theo nếp lằn bẹn – bụng (nếp lằn bụng dưới). Đường mổ này sẽ được che giấu hoàn toàn khi mặc đồ lót 2 mảnh. Tiến hành bóc tách da và lớp mỡ dưới da, bóc lộ bề mặt lớp cân cơ ra khỏi thành bụng.

Bước 2: Bác sĩ khâu tái tạo cân- cơ bị giãn rộng với mục đích thu hẹp toàn bộ thành bụng, làm săn chắc giúp ổ bụng thon gọn (đối với khách hàng tạo hình thành bụng toàn bộ) hoặc khâu thu hẹp cân- cơ của phần ổ bụng dưới (đối với khách hàng tạo hình thành bụng mini).

Kỹ thuật tạo hình thành bụng mang lại hiệu quả đối với những người bị giãn cơ thành bụng, trương lực, sức co cơ thành bụng yếu khiến ổ bụng giãn rộng (thường gặp ở phụ nữ sau sinh khi mang thai quá to).

Bước 3: Tiến hành rạch da quanh rốn để tách rốn ra khỏi vùng da xung quanh. Thực hiện cắt bỏ da và mỡ thừa để chuyển dịch rốn lên vị trí mới. Sau đó căng phẳng da bụng và khâu phục hồi da thành bụng. Ở các vị trí có mỡ dư thừa nhiều không thể cắt bỏ như 2 bên eo sẽ được kết hợp hút mỡ để giúp vòng 2 thon gọn hơn.

Bước 4: Sau khi thực hiện vết mổ sẽ được đóng kín vằng keo dán Dermabond (Mỹ) có đặc tính kháng khuẩn cao tránh được tình trạng viêm nhiễm. Đồng thời với khả năng ngăn nước vết mổ không bị ướt sẽ mau chóng hồi phục không có vết chân chỉ. Sau khoảng 15 ngày lớp keo tự bong không cần cắt chỉ.

Cắt mỡ bụng tại Hà Nội uy tín nhất

Cắt mỡ bụng tại Hà Nội an toàn uy tín nhất

Cắt mỡ bụng tại Hà Nội an toàn uy tín nhất

Khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ cắt mỡ bụng đa số khách hàng nên tìm địa chỉ cắt mỡ bụng tại Hà Nội uy tín nhất đảm bảo an toàn cho mình. Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những viện thẩm mỹ đi đầu trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép. Sau hơn 12 năm hoạt động viện đã tạo dựng được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng viện thẩm mỹ đã trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế để mang chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Cùng với đó trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm như Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành. Ông còn có hơn 20 nghiên cứu và được biết đến như cánh chim đầu đàn của ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

Với bàn tay tài hoa khéo léo ông đã mang lại vẻ đẹp tự tin cho hàng ngàn người khi thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng nói chung và các dịch vụ khác nói riêng.

Chị Thanh Nhàn (Hòa Bình) chia sẻ: “Tôi đã lấy lại vòng eo thon gọn chỉ sau 1 lần thực hiện cắt mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và hết lòng vì khách hàng nơi đây khiến tôi rất hài lòng. Sau khi cắt mỡ bụng thành công tôi đã có thể thoải mái lựa chọn những bộ váy yêu thích và tự tin thể hiện bản thân. Cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp tôi lấy lại chính mình”. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cắt mỡ bụng bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->