fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mỡ bụng giá rẻ và an toàn ...

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mỡ bụng giá rẻ và an toàn

26/06/2017 10:02        Lượt xem : 180       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mỡ bụng giá rẻ và an toàn
5 (100%) 1 vote

Cắt mỡ bụng giá rẻ và an toàn là điều chị em tìm kiếm khi muốn giải quyết tình trạng mỡ thừa do béo phì, bụng phì đại.

Phẫu thuật cắt mỡ bụng là như thế nào?

Cắt mỡ bụng thực chất là phẫu thuật tạo hình bụng. Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bụng để đưa ra kỹ thuật xử lí cho phù hợp nhất. Phẫu thuật cắt mỡ bụng, tạo hình thành bụng toàn bộ.

cắt mỡ bụng giá rẻ

Cắt mỡ bụng áp dụng trong trường hợp bụng phì đại mỡ thừa quá nhiều

Mục đích của phẫu thuật tạo hình bụng là loại bỏ phần da thừa, chùng giãn, rạn, mỡ thừa và thu hẹp cân cơ thành bụng để bụng được thon gọn, eo căng phẳng lại da thành bụng. Bác sĩ có thể thực hiện cùng lúc cắt bỏ da, mỡ thừa phối hợp với loại bỏ mỡ khu trú bằng đánh tan mỡ eo, hông để có được cơ thể thon gọn.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng, cắt mỡ bụng thường được thực hiện bao gồm cắt bỏ một vạt da lớn hình trán, ứng với toàn bộ (tạo hình toàn bộ) hoặc một phần vùng da( tạo hình mini) ở giữa rốn và xương mu. Phần da phía trên rốn săn chắc hơn sẽ được phủ xuống dưới, tái tạo thành bụng mới với một lớp da chất lượng tốt hơn.

Phẫu thuật cắt mỡ bụng giá rẻ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật cắt mỡ bụng giá rẻ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa da bụng nhăn nheo chảy xệ đem đến một vòng eo thon gọn và kết quả lâu dài. Khi tìm đến cắt mỡ bụng giá rẻ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện.

Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mỡ bụng, mỡ chảy xệ nhăn nheo và da chùng nhão, ổ bụng giãn rộng ở trên và dưới rốn, mỡ bụng quá nhiều sau sinh, cơ thành bụng giãn quá mức để tiến hành phương pháp cắt mỡ bụng cho phù hợp.

cắt mỡ bụng giá rẻ

Cắt mỡ bụng giá rẻ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

  • Tiến hành gây mê toàn phần để giảm đau cho khách hàng
  • Tiến hành rạch da bụng dưới kéo dài từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia ở sát xương mu.
  • Thực hiện bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng, khâu tái tạo cân cơ để thu hẹp thành bụng, khâu tái tạo cân cơ để thu hẹp thành bụng làm săn chắc, thon gọn bụng hơn.
  • Bác sĩ sẽ rạch da quanh rốn, tách rốn khỏi da xung quanh để chuyển dịch rốn lên trên loại bỏ da thừa, mỡ thừa, căng phẳng da bụng. Bác sĩ sẽ chuyển dịch rốn bằng cách rạch da tạo vị trí mới để khâu cố định.
  • Bước cuối cùng là tiến hành đóng kín vết mổ bằng keo dán Dermabond – Mỹ. Đó là công nghệ tiên tiến thay thế chỉ khâu để vết mổ được vô trùng tuyệt đối, ngăn nước và ngăn nhiễm trùng.

Khi thực hiện cắt mỡ bụng giá rẻ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo vô trùng, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn lâm sàng sẽ cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người có hơn 22 năm kinh nghiệm, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Với con mắt thẩm mỹ tinh tường, thủ thuật khéo léo sẽ của bác sĩ sẽ mang đến vẻ đẹp vùng bụng hoàn hảo nhất cho khách hàng. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt mỡ bụng giá rẻ nói riêng và dịch vụ làm đẹp nói chung tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Chị Đinh Thu Hạnh (Hà Nam) cho hay: “Mỡ bụng sau khi sinh là nỗi ám ảnh vô cùng lớn không chỉ với riêng tôi. Trước khi chưa sinh con, tôi sở hữu thân hình mảnh mai với vòng eo quyến rũ. Vì vậy, sau khi sinh vòng 2 quá khổ khiến tôi tự ti mặc cảm vô cùng. Quyết tâm lấy lại vòng eo thời son dỗi, tôi đã đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện cắt mỡ bụng bằng công nghệ hiện đại. Trải qua quá trình cắt mỡ bụng nhẹ nhàng tôi đã thực hiện được ước mơ của mình. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại nơi đây cũng khiến tôi rất hài lòng”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cắt mỡ bụng bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->