fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da bụng thừa ...

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da bụng thừa

26/06/2017 11:07        Lượt xem : 1.100       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da bụng thừa
5 (100%) 1 vote

Cắt da bụng thừa là phương pháp loại bỏ triệt để phần da chùng nhăn, da thừa quá nhiều do bụng phì đại, chảy xệ gây nên.

Cắt da bụng thừa là gì?

Cắt da bụng thừa là một trong những kỹ thuật trong phẫu thuật tạo hình vùng bụng. Đây là phương pháp loại bỏ một vạt da lớn hình trám ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu.

cắt da bụng thừa

Da bụng thừa, chảy xệ là hiện tượng phổ biến ở phụ nữ sau sinh

Điều quan trọng nhất khi cắt da bụng thừa là bóc tách lớp da và mỡ vùng bụng, thực hiện cân cơ thành bụng và thu hẹp cân cơ để bụng được thon gọn. Phương pháp này kết hợp với kỹ thuật chỉnh hình rốn.

Ưu điểm của cắt da bụng thừa

  • An toàn, hiệu quả lâu dài để mang lại cho bạn vòng eo thon gọn, săn chắc.
  • Xử lí dứt điểm hiện tượng da bụng chảy xệ do da thừa nhiều, mỡ bụng dày.
  • Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, bụng thon gọn vừa hết mỡ và loại bỏ được phần da thừa.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da bụng thừa tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng, cắt da bụng thừa là kỹ thuật phức tạp nên cần phải được thực hiện tại những Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, dưới sự thực hiện của các bác sĩ giàu chuyên môn, tay nghề. Khi cắt mỡ bụng chị em phải chọn những địa chỉ uy tín, có giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, kỹ thuật cắt da bụng thừa an toàn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là viện thẩm mỹ có lịch sử lâu đời, đảm bảo phẫu thuật thẩm mỹ bụng diễn ra an toàn, hiệu quả lâu dài. Quy trình cắt da thừa bụng sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện. Ông là người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ; được đào tạo từ các quốc gia cực kỳ phát triển về công nghệ thẩm mỹ làm đẹp. Với con mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên môn cao Tiến sĩ Tuấn sẽ giúp bạn có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

cắt da bụng thừa

Phẫu thuật cắt da bụng thừa tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Quy trình cắt da thừa bụng đảm bảo chính xác, an toàn:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định vùng da thừa cần loại bỏ. Đánh dấu xác định chính xác phần da thừa và mỡ thừa cần phải loại bỏ.

Bước 2: Gây mê toàn phần để giảm đau cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện rạch da bụng dưới, vết rạch sẽ kéo dài từ gai xương chậu bên này sang phần gai xương chậu bên kia. Tuy nhiên bác sĩ sẽ cố gắng để đường rạch là hẹp nhất mà vẫn có thể thực hiện loại bỏ da thừa, mỡ thừa nhiều nhất. Bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng.

Bước 4: Khâu tái tạo cân-cơ để thu hẹp thành bụng thon gọn.

Bước 5: Cắt da và mỡ thừa. Thực hiện rạch da quanh rốn, tách rốn khỏi da xung quanh. Chuyển dịch rốn lên trên khi đã loại bỏ được phần da thừa,mỡ thừa. Căng phẳng da bụng. Vì thế cắt da bụng thừa, phẫu thuật tạo hình bụng có thể kết hợp với tạo hình rốn.

Bước 6: Sử dụng keo dán Dermabond – Mỹ đóng vết mổ lại. Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tiên phong dùng keo dán thẩm mỹ thay thế chỉ khâu. Với nhiều ưu điểm vượt trội là ngăn nước, ngăn nhiễm trùng, vết sẹo nhanh lành. Sau khi thực hiện cắt da bụng thừa thì chị em cần tái khám và chăm sóc vết mổ theo sự chỉ dẫn của Tiến sĩ Tuấn để mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Để biết chi tiết cắt da bụng thừa thì chị em có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->