fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da bụng sau sinh ...

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da bụng sau sinh

26/06/2017 10:32        Lượt xem : 892       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da bụng sau sinh
5 (100%) 1 vote

Phụ nữ thường gặp hiện tượng chùng nhão da bụng, da thừa nhiều do sau khi mang thai, cắt da bụng sau sinh giúp chị em lấy lại vòng bụng thon gọn săn chắc.

Cắt da bụng sau sinh là gì?

Cắt da bụng sau sinh giải pháp hữu hiệu cho chị em

Cắt da bụng sau sinh giải pháp hữu hiệu cho chị em

Cắt da bụng sau sinh được biết đến với phương pháp tạo hình thành bụng giúp loại bỏ vùng da thừa chùng nhão chảy xệ. Đây là kĩ thuật nhằm cắt bỏ một vạt da lớn hình trám tương ứng với toàn bộ hoặc phần giữa rốn và xương mu.

Phần da bên trên rốn săn chắc hơn sẽ được kéo xuống để tái tạo thành lớp da mới săn chắc hơn. Trong quá trình phẫu thuật tạo hình thành bụng  bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách lớp da, mỡ vùng bụng bóc lộ bề mặt cân cơ thành bụng và khâu thu hẹp cân cơ thành bụng. Từ đó chị em sẽ có được vòng bụng săn chắc thon gọn hơn. Với kĩ thuật này rốn vẫn được bảo tồn được tái tạo vị trí rốn mới trên da thành bụng.

Quy trình thực hiện cắt da bụng sau sinh

Với phụ nữ sau sinh vùng da bụng chùng nhão, lượng mỡ thừa nhiều khiến họ mất đi sự tự tin với vẻ bề ngoài của mình. Vì vậy phẫu thuật tạo hình bụng hay còn gọi là cắt da bụng sau sinh sẽ giúp chị em lấy lại vóc dáng thon thả. Quá trình thực hiện phẫu thuật được thực hiện theo 4 bước:

Bước 1: Để có thao tác chính xác nhất bác sĩ sẽ kiểm tra, đo vẻ, thiết kế đường mổ và vị trí da thừa cần loại bỏ. Rạch da ở bụng dưới từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Sao cho có thể loại bỏ da chùng càng nhiều càng tốt và thực hiện đường rạch ngắn nhất.

Bước 2: Thực hiện thao tác bóc tách da và mỡ tới lớp cân ra khỏi thành bụng và khâu tái tạo lại cân cơ thu hẹp thành bụng. Từ đó khách hàng sẽ có được cơ bụng thon gọn săn chắc hơn. Phương pháp tạo hình thành bụng được coi là giải pháp tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh cắt vùng da bụng chùng nhão hay cắt mỡ bụng dư thừa nhiều.

Bước 3: Thực hiện tách rốn khỏi vùng da xung quanh để chuyển dịch rốn lên vị trí mới khi loại bỏ da thừa. Bác sĩ sẽ căng phẳng da bụng, khâu phục hồi da thành bụng và tái tạo vị trí rốn mới sau khi chuyển cắt bỏ da chùng, mỡ thừa.

Bước 4: Ở vùng eo có nhiều mỡ thừa sẽ không thể cắt mỡ sẽ được kết hợp biện pháp hút mỡ cho thành bụng thon gọn hơn. Bác sĩ sử dụng keo dán Dermabond của Mỹ để đóng vết mổ. Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu đang được áp dụng trên thế giới được Viện thẩm mỹ Hà Nội tiên phong áp dụng. Keo dán Dermabond có khả năng kháng khuẩn giúp vết mổ không bị viêm nhiễm. Khả năng ngăn ngừa nước giúp vết mổ phục hồi nhanh chóng không để lại sẹo chân rết.

Ưu điểm tuyệt vời của cắt da bụng sau sinh

Cắt da bụng sau sinh giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn

Cắt da bụng sau sinh giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn

Với hiệu quả an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ sau sinh sẽ nhanh chóng lấy lại được thân hình thon gọn cân đối. Đồng thời giải quyết triệt để các nguyên nhân khiến da bụng chùng nhão chảy xệ, mỡ dư thừa tích tụ. Đảm bảo vòng bụng không bị to trở lại.

Phụ nữ có nhu cầu cắt da bụng sau sinh có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp tư vấn. Ông được biết đến như cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của nước nhà. Ông từng làm việc nghiên cứu tại các trường đại học nước ngoài và trong nước cùng với hơn 22 năm kinh nghiệm đã tạo được lòng tin của khách hàng. Đồng thời ông còn có hơn 20 nghiên cứu y khoa được bông bố trong sự nghiệp của mình. Đồng thời ông luôn tuân thủ chặt chẽ các quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra nhằm đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Với đôi bàn tay tài hoa khéo léo cùng với sự tỉ mỉ thận trọng trong công việc ông đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên cho hàng ngàn người. Vậy nên quý khách hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn làm đẹp và chọn được phương pháp thẩm mỹ tốt nhất cho mình nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->