fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu Hà Nội? ...

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu Hà Nội?

23/06/2017 16:49        Lượt xem : 893       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Nhắc đến làm đẹp chắc chắn chị em sẽ nghĩ ngay đến phẫu thuật đang là phương pháp phổ biến hiện nay. Vậy chị em nên phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu Hà Nội?

Tìm hiểu về phẫu thuật tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu Hà Nội

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu Hà Nội

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là kỹ thuật cắt bỏ một vạt da lớn hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu. Quá trình bóc tách lớp da và mỡ vùng bụng, bác sĩ bộc lộ bề mặt của cân – cơ thành bụng và thực hiện kỹ thuật thu hẹp thành bụng. Phần da dưới rốn sẽ được kéo xuống tái tạo thành bụng với lớp da chất lượng tốt. Kỹ thuật này tạo thêm nhiều vòng đai thắt chặt cân – cơ ổ bụng bị giãn giúp cơ ổ bụng thon gọn.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng

Lựa chọn dịch vụ làm đẹp phẫu thuật bụng – phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng điều quan tâm nhất mang đến độ tin tưởng sử dụng cho chị em chính làn những ưu điểm vượt trội phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng mang lại.

  • Đảm bảo độ an toàn cao: Khách hàng được kiểm tra kỹ lưỡng mức độ chảy xệ, lượng mỡ thừa ở vùng bụng. Từ đó, bác sĩ tư vấn đưa ra giải phát an toàn mang lại hiệu quả cao nhất. 
  • Hoàn thiện thân hình tuyệt đối: Loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa, làm săn chắc thành bụng, loại bỏ làn da bị chảy xệ, da thừa… giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc
  • Giải quyết triệt để nguyên nhân dẫn đến bụng chảy xệ, nhão, to: Với đội y bác sĩ có chuyên môn cao, kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại đảm bảo loại bỏ triệt để vùng bụng chảy xệ, nhão và lượng mỡ thừa.
  • Kết quả hoàn hảo, bụng không to trở lại: Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất mang lại kết quả cao và dài lâu.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng an toàn

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp an toàn tại Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp an toàn tại Hà Nội

Bên cạnh sự quan tâm của chị em về phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu thì một địa chủ làm đẹp an toàn, uy tín cũng rất được lưu ý. Với sự phát triển ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và sự đánh giá của các chuyên gia. Đây là phương pháp tối ưu về cả thời gian và kết quả, đảm bảo làm đẹp an toàn cho mọi khách hàng.

Theo quy định của Bộ Y tế, phẫu thuật tạo hình thành bụng phải được thực hiện ở bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ lớn được cấp phép của Sở y tế. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên phụ – một trong những địa chỉ có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động. Cùng với trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật tiên tiến, vô trùng 100%  đáp ứng nhu cầu để có được quá trình phẫu thuật an toàn cho bệnh nhân.

Với lòng nhiệt huyết trong nghề, Tiến sỹ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – có hơn 22 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành. Được đào tạo  và nghiên cứ tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford  và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu, Hàn Quốc….  Với bề dày kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết với nghề Bác sĩ Tuấn đã từng thực hiện hàng loạt các ca phẫu thuật thành công.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->