fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp nhất Hà Nội? ...

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

01/08/2017 09:29        Lượt xem : 94       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp nhất Hà Nội?
5 (100%) 2 votes

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp nhất là câu hỏi không ít chị em phụ nữ đặt ra. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này.

Phẫu thuật tạo hình bụng –  kết quả hơn mong đợi

Phẫu thuật tạo hình thành bụng bí kíp thần thành giảm cân

Phẫu thuật tạo hình thành bụng bí kíp thần thành giảm cân

Phẫu thuật tạo hình thành bụng được coi là bí quyết “vàng” đánh bay lớp mỡ cứng đầu. Nhờ ưu điểm vượt trội dịch vụ này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng nhất các tín đồ yêu thích làm đẹp. Phương pháp tiến tiến này sẽ  cắt bỏ một vạt da hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu. Qua quá trình bóc tách lớp da và lớp mỡ ở vùng bụng, bác sĩ bộc lộ bề mặt của cân cơ thành bụng, đồng thời thu hẹp thành bụng. Phần da dưới rốn sẽ được kéo xuống tái tạo thành bụng.

Đây được coi là phương pháp tiên tiến giúp chị em nhanh chóng loại bỏ những ngấn mỡ thừa, da bị chùng và chảy xệ… lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc.

Làm sao để đánh giá một địa chỉ làm đẹp uy tín?

Song hành việc lựa chọn dịch vụ làm đẹp, tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu an toàn đang được nhiều chị em quan tâm. Vì vậy, chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra những “tiêu chí vàng” để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc này. Một địa chỉ làm đẹp uy tín phải đáp ứng được những yếu tố sau:

  • Cơ sở phẫu thuật tạo hình thành bụng được Sở Y Tế cấp phép hoạt động: Đây là một trong những tiêu chí không thể thiếu để đánh giá về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Điều này rất quan trọng để bạn có thể yên tâm hơn về hiệu quả và đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào thâm niên hoạt động của Viện thẩm mỹ hoặc tham khảo ý kiến khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
  • Áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến: Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm là chất lượng dịch vụ làm đẹp đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao.
  • Đội ngũ chuyên gia thực hiện giỏi và dày dặn kinh nghiệm chuyên môn: Đây là một kỹ thuật khá phức tạp, ngoài yếu tố công nghệ người thực hiện sẽ trực tiếp quyết định kết quả của dịch vụ thẩm mỹ. Vì thế một địa chỉ tạo hình bụng đẹp, uy tín cần có đội ngũ chuyên gia giỏi, có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.
  • Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại: Viện thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng uy tín cần phải có hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đảm bảo chất lượng để mang lại an toàn cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp bạn đang kiếm tìm

Viện thẩm mỹ Hà Nộ địa chỉ làm đẹp uy tín và đảm bảo an toàn cao

Viện thẩm mỹ Hà Nộ địa chỉ làm đẹp uy tín và đảm bảo an toàn cao

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động . Quy trình thực hiện đảm bảo Bộ Y tế quy định. Có đội ngũ bác sỹ được đào tạo kỹ lưỡng chuyên môn thẩm mỹ kết hợp trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Vì vậy, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là câu trả lời chính xác nhất dành cho khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp.

Viện thẩm mỹ Hà Nội có thể coi là cơ sở thẩm mỹ gạo cội của thủ đô. Hơn 12 năm hoạt động tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng. Tại đây, Viện thẩm mỹ hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên. Cùng đó phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề ông từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Ngoài ra ong được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc…. Hiện ông là bác sĩ phụ trách chính Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn là người đang quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tham khảo thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->