fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp an toàn? ...

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp an toàn?

20/06/2017 14:18        Lượt xem : 261       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp an toàn?
5 (100%) 2 votes

Ổ bụng bị giãn rộng do nhiều nguyên nhân: quá trình mang thai ở phụ nữ, “bụng bia” của các quý ông…. Để giải quyết triệt để tình trạng này phẫu thuật tạo hình thành bụng ra đời. Vậy phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp?

Phẫu thuật tạo hình bụng có thể thực hiện bán phần hoặc toàn phần tùy thuộc vào tình trạng giãn ổ bụng cụ thể của từng trường hợp.

Phẫu thuật tạo hình vùng bụng là gì?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp an toàn?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp an toàn?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là kỹ thuật cắt bỏ một vạt da lớn hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu. Phần da phía trên rốn thường săn chắc hơn sẽ được kéo xuống dưới để tái tạo thành bụng mới với một lớp da chất lượng tốt. Điều quan trọng trong phẫu thuật tạo hình thành bụng là khi bóc tách lớp da và mỡ vùng bụng, bác sĩ bóc lộ bề mặt của cân cơ thành bụng và thực hiện kỹ thuật khâu thu hẹp cân cơ thành bụng. Kỹ thuật này giống như tạo thêm nhiều vòng đai thắt chặt cân cơ ổ bụng đã bị giãn rộng làm cho cơ ổ bụng thon gọn lại, giúp bụng gọn từ trong ra ngoài.

Rốn được bảo tồn và chuyển dịch lên trên về vị trí mới trên da thành bụng.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng

Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất đem lại vòng 2 săn chắc, thon gọn

Phẫu thuật giúp khách hàng giải quyết triệt để tình trạng bụng to, chảy xệ chùng nhão da bụng. Mang đến kết quả hoàn hảo bụng nhỏ gọn và không bị to trở lại.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu đẹp là câu hỏi được khá nhiều chị em thắc mắc. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội công nghệ phẫu thuật thực hiện thu gọn thành bụng từ bên trong bằng cách khâu thu hẹp cân cơ thành bụng, làm thon gọn, căng chắc cơ thành bụng và lấy bỏ mỡ, da thừa, có thể kết hợp hút mỡ eo nếu cần thiết.

Tùy đặc điểm thành bụng của từng người phụ thuộc vào vị trí và mức độ giãn của cơ thành bụng nhiều hay ít, mức độ chùng nhão của da, số lượng mỡ thừa … sẽ quyết định tạo hình thành bụng toàn bộ hay bán phần. Nếu vùng bụng trên còn săn chắc, chùng da phía trên rốn không đáng kể chủ yếu thừa da và giãn ổ bụng dưới bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng dưới. Ngược lại nếu phần ổ bụng trên và dưới bị giãn rộng, mức độ thừa da quá nhiều bác sĩ sẽ cần thực hiện tạo hình thành bụng toàn bộ để làm bụng thon gọn cả phần trên rốn và dưới rốn.

Chuẩn bị phẫu thuật: bác sĩ sẽ tiến hành khám và tư vấn trực tiếp với bệnh nhân.  Đánh giá tình trạng bụng, thống nhất về phương pháp phẫu thuật.

Các bước phẫu thuật tạo hình thành bụng

Các bước phẫu thuật tạo hình thành bụng

Bước 1(A): Đo vẽ thiết kế đường mổ và da thừa cần lấy bỏ. Rạch da theo nếp lằn bẹn – bụng (nếp lằn bụng dưới). Với đường mổ này có thể che được hoàn toàn khi mặc đồ lót 2 mảnh.

Tiến hành bóc tách da và lớp mỡ dưới da, bóc lộ bề mặt lớp cân cơ ra khỏi thành bụng.

Bước 2(B): Khâu tái tạo cân- cơ bị giãn rộng để thu hẹp toàn bộ thành bụng, làm săn chắc giúp ổ bụng thon gọn (đối với trường hợp tạo hình thành bụng toàn bộ) hoặc khâu thu hẹp cân- cơ của phần ổ bụng phía dưới rốn (đối với trường hợp tạo hình thành bụng mini hay bán phần).

Kỹ thuật này hết sức hiệu quả đối với những người giãn cơ thành bụng, trương lực, sức co cơ thành bụng yếu làm ổ bụng giãn rộng (thường gặp trong trường hợp ổ bụng giãn rộng không phục hồi sau khi mang thai quá to)

Bước 3(C): Rạch da quanh rốn để tách rốn ra khỏi vùng da xung quanh.  Cắt bỏ da và mỡ thừa, chuyển dịch rốn lên vị trí mới. Căng phẳng da bụng và khâu phục hồi da thành bụng.

Đối với một số vị trí có mỡ thừa mà không cắt bỏ được như 2 bên eo, có thể thực hiện thêm hút mỡ để làm bụng thon gọn triệt để.

Bước 4(D): Tiến hành đóng kín vết mổ bằng keo dán Dermabond (Mỹ) với đặc tính kháng khuẩn tránh hoàn toàn tình trạng nhiễm trùng bụi bẩn vết mổ, ngăn nước, giúp vết mổ mảnh, đẹp, không vết chân chỉ. Keo tự bong sau khoảng từ 10-15 ngày không cần cắt chỉ

Băng định hình bụng . Quần “gen bụng” cần giữ trong 1 tháng để giúp định hình  bụng trong trạng thái mới ổn định và thon gọn.

Với bàn tay khéo léo và tài tình của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người là cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật Việt Nam, chính vì thế hàng ngàn khách hàng thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn hài lòng và đạt kết quả đẹp toàn diện.

Để biết thêm chi tiết về phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu, phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu an toàn? bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 đường Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn trực tiếp, miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->