fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu tốt và uy tín nhất? ...

Phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu tốt và uy tín nhất?

26/06/2017 08:45        Lượt xem : 173       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu tốt và uy tín nhất?
5 (100%) 1 vote

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu tốt và uy tín nhất hiện đang là vấn đề nan giải của hầu hết các chị em khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp cho mình.

Tìm hiểu qua phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng

Lấy lại vòng eo thon gọn với phẫu thuật tạo hình bụng

Phẫu thuật bụng – phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng hiện đang là phương pháp được khá nhiều chị em lựa chọn. Bởi đây là dịch vụ giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc. Nhằm thu gọn vùng bụng, phục hồi lại sức căng của các thành cơ bụng kết hợp cắt bỏ đi lớp mỡ thừa, phần da chùng, nhão, nhăn nheo ở vùng bụng. Đây là phương pháp cắt bỏ một vạt da hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu. Quá trình bóc tách lớp da và mỡ vùng bụng, bác sĩ bộc lộ bề mặt của cân – cơ thành bụng, đồng thời thực hiện kỹ thuật thu hẹp thành bụng. Phần da dưới rốn sẽ được kéo xuống tái tạo thành bụng với lớp da chất lượng.

Ưu điểm vượt trội phẫu thuật tạo hình bụng

Ngày này, phẫu thuật bụng đang được chị em tin dùng. Bên cạnh đó, mối quan tâm khi lựa chọn một dịch vụ làm đẹp như phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu, điều mà chị em quan tâm hơn là ưu điểm vượt trội khi quyết định sử dụng dịch vụ làm đẹp:

  • Giải quyết triệt để nguyên nhân dẫn đến bụng chảy xệ to và nhão.

  • Mang đến kết quả hoàn hảo bụng không hề to trở lại.

  • Phẫu thuật tạo hình thành bụng được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện tuyệt đối an toàn, hoàn thiện thân hình thon gọn cân đối.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng tốt và uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp tốt và uy tín nhất

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp tốt và uy tín nhất

Không hề dễ dàng chút nào khi khách hàng lựa chọn cho mình một cơ sở phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu tốt và uy tín. Để mang lại sự tin tưởng cho chị em, một địa chỉ làm đẹp phải đảm bảo được những tiêu chí cụ thể:

  • Được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến
  • Đội y bác sĩ đảm bảo chuyên môn sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm.
  • Luôn cập nhật  công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất.

Là một trong những cơ sở được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến, an toàn và hiệu quả cao. Cùng cơ sở vật chất là một đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm. Điển hình Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật làm đẹp. Được đào tạo và nghiên cứu tại Học viện quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật làm đẹp cho chị em. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng dịch vụ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->