fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu Hà Nội? ...

Phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu Hà Nội?

22/06/2017 14:24        Lượt xem : 1.234       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Trong khi có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ tạo hình bụng ở Hà Nội thì nên phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu Hà Nội uy tín và an toàn là điều bất cứ chị em nào có ý định thẩm mỹ bụng quan tâm.

Phẫu thuật tạo hình bụng là gì?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết phẫu thuật tạo hình bụng là phương pháp thẩm mỹ bụng để loại bỏ phần mỡ thừa và phần da chảy xệ ở bụng, để giúp bạn có một vòng eo thon gọn.

phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu

Phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu uy tín an toàn nhất Hà Nội

Phương pháp phẫu thuật tạo hình bụng áp dụng với những người mỡ bụng nhiều, bụng chảy xệ nhiều, bụng phì đại, ổ bụng giãn và đàn ông bụng béo phì.

Phẫu thuật tạo hình bụng khá phức tạp và đòi hỏi thực hiện tại những bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín có đủ điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ có trình độ cao trực tiếp thực hiên. Vì thế khi quyết định phẫu thuật tạo hình bụng thì chị em cần xác định rõ phẫu thuật tạo hình thành bụng ở đâu uy tín, an toàn.

Phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu Hà Nội?

Để xác định nên phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu uy tín khách hàng nhất định phải căn cứ vào những yếu tố: Về giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ. Hiện nay có không nhiều địa chỉ thẩm mỹ có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố là một địa chỉ tạo hình bụng uy tín. Vì thế không việc tìm kiếm một địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng uy tín không hề đơn giản. Trong số các địa chỉ làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng an toàn, lâu đời nhất ở Hà Nội mà bạn đang tìm kiếm.

Được thành lập từ năm 2005 với hơn 12 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ hà Nội đã tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng. Viện đáp ứng đầy đủ các điều kiện tốt nhất để thực hiện một ca phẫu thuật tạo hình bụng an toàn nhất.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Khi tìm đến dịch vụ phẫu thuật tạo hình bụng khách hàng sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện. Tiến sĩ Tuấn là người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ. Ông đã được đào tạo tại các quốc gia có công nghệ thẩm mỹ phát triển như Anh, Hàn Quốc. Cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ tư vấn và thực hiện thẩm mỹ, đảm bảo cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Viện cũng áp dụng và thường xuyên cập nhật, các phương pháp tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đảm bảo quá trình thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng diễn ra an toàn.

phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu

Viện thẩm mỹ Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Phẫu thuật tạo hình vùng bụng an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ áp dụng phẫu thuật tạo hình vùng bụng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đầu tiên Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe để xác định xem khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không.

Nếu đủ điều kiện sẽ thực hiện đo vẽ và xác định vị trí da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ. Thực hiện gây mê toàn thân để giảm bớt sự khó chịu cho khách hàng.

Sau đó rạch một đường trên da ở phần bụng dưới, đường rạch kéo dài từ gai xương chậu bên này, sang đến gai xương chậu bên kia, nên rạch ở sát xương mu.

Thực hiện bóc tách phần da và mỡ thừa, lớp cân cơ khỏi thành bụng. Rồi khâu tái tạo cân cơ để thu hẹp thành bụng để bạn có vòng eo thon gọn. Kỹ thuật tạo hình bụng cực kỳ có hiệu quả với trường hợp giãn cơ thành bụng, ổ bụng giãn rộng, bụng béo phì.

Rạch phần da quanh rốn để tách rốn khỏi phần da xung quanh và chuyển dịch rốn lên trên khi đã lấy bỏ da thừa, mỡ thừa. Thực hiện căng phẳng da bụng và khâu phục hồi da thành bụng. Vì thế kỹ thuật tạo hình vùng bụng có thể kết hợp với tạo hình rốn hoặc hút mỡ bụng.

Bước cuối cùng là dùng keo dán thẩm mỹ để đóng vết mổ lại. Khi dùng keo dán thẩm mỹ sẽ có những ưu điểm vượt trội là tránh  được nhiễm trùng, kháng khuẩn, sẹo sau phẫu thuật sẽ nhanh lành hơn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ  luôn đặt yếu tố an toàn, hiệu quả lên hàng đầu. Với mức chi phí phẫu thuật tạo hình bụng hợp lí, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình đảm bảo  thì sẽ mang lại cho khách hàng một ca phẫu thuật tạo hình bụng thành công.

Hy vọng với những thông tin  giải đáp phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu Hà Nội sẽ làm hài lòng khách hàng. Để  hiểu rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu hoặc các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ  0949773555  hoặc đến số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->