fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật tạo hình bụng là gì? ...

Phẫu thuật tạo hình bụng là gì?

21/06/2017 14:25        Lượt xem : 90       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật tạo hình bụng là gì?
5 (100%) 1 vote

Phẫu thuật tạo hình bụng là một trong những giải pháp để xử lí mỡ bụng, da chùng nhăn, bụng phì đại cực kỳ hiệu quả. Vậy phẫu thuật tạo hình bụng là gì?

Phẫu thuật tạo hình bụng là gì?

 Phẫu thuật tạo hình bụng sẽ làm căng da bụng và làm thành săn chắc được tiến hành tại các bệnh viện lớn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

Phương pháp phẫu thuật tạo hình bụng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để hiện tượng mỡ thừa, da bụng nhăn nheo, chảy xệ để đem đến một vòng bụng thon gọn, duy trì kết quả lâu dài.

phẫu thuật tạo hình bụng là gì

Phẫu thuật tạo hình bụng là gì?

Mục đích của phẫu thuật tạo hình bụng

Phương pháp phẫu thuật tạo hình bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, da bụng nhăn nheo chảy xệ, mang đến vùng bụng thon gọn săn chắc và duy trì kết quả lâu dài.

Tùy vào tình trạng bụng mà các bác sĩ sẽ chia ra các mức độ khác nhau:

 • Thứ nhất: Bụng giãn và nhão da, có một số đường rạn da, có mỡ dưới da ở mức độ nhẹ. Loại này sẽ không cần chỉ định phẫu thuật mà chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn và luyện tập, kết hợp điều trị bằng laser sẽ cải thiện được tình trạng bụng.
 • Thứ hai ở mức độ vừa: Da thừa, lỏng lẻo, các tổ chức cấu trúc dưới da, rạn da bụng và nhiều mỡ dưới da. Trong  trường hợp này thì cần hút mỡ và loại bỏ da thừa ở vùng bụng dưới ( thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng dưới).
 • Thứ ba ở mức độ nặng, da thừa và mỡ quá nhiều, ổ bụng giãn và phì đại thì cần phẫu thuật tạo hình bụng toàn bộ.

Mục đích chính của phẫu thuật tạo hình bụng là lấy bỏ da thừa, chùng giãn, mỡ thừa và thu hẹp cân cơ thành bụng để bụng thon gọn, phẳng lì.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng  được thực hiện bao gồm việc cắt bỏ một vạt da lớn hình trám đó là khi tạo hình toàn bộ bụng. Cũng có thể thực hiện một phần da vùng bụng ( tạo hình bụng mini) giữa rốn và xương mu.

phẫu thuật tạo hình bụng

Thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để có vòng eo thon gọn

Ai nên phẫu thuật tạo hình bụng?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là một trong những phương pháp giúp khách hàng lấy lại vòng 2 thon gọn, nó được áp dụng trong các trường hợp:

 • Trường hợp béo phì quá độ khiến vòng bụng phì đại, mỡ chảy xệ, bụng nặng nề.
 • Trường hợp mỡ vùng bụng quá xệ sau sinh đó là tình trạng giãn và nhão da, có những đường rạn da nhẹ, có mỡ thừa ứ đọng dưới da.
 • Trường hợp thứ 3 áp dụng phẫu thuật tạo hình bụng không những là do béo phì mà còn do cấu tạo của cơ bắp.
 • Những người da không phục hồi do sự thay đổi đột ngột của lượng mỡ sau hút.

Qúa trình phẫu thuật tạo hình bụng an toàn, hiện đại

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình bụng cực an toàn, quá trình được thực hiện bởi Tiến sĩ – bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

 • Đầu tiên các bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá mức độ da chùng, và mỡ vùng bụng. Kiểm tra sức khỏe để xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng hay không. Nếu đủ điều kiện sẽ tiếp tục  đo vẽ, đánh dấu vị trí cần cắt bỏ.
 • Tiếp theo sẽ thực hiện gây mê toàn phần, để giảm bớt đau đớn cho khách hàng.
 • Tiến hành rạch ở phần bụng dưới 1 đường từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Để lấy được càng nhiều phần da thừa càng tốt mà đường rạch ngắn để có thể dấu đi bởi đồ lót.
 • Sau đó thực hiện tái tạo cân cơ để thu hẹp thành bụng, để bụng thon gọn và săn chắc hơn. Kỹ thuật này  vô cùng hiệu quả với những trường hợp giãn cơ thành bụng, trương lực, cơ thành bụng yếu khiến ổ bụng giãn rộng.
 • Thực hiện cắt da và mỡ thừa, bằng cách rạch da quanh rốn ra khỏi phần da xung quanh. Chuyển dịch rốn lên trên sau khi lấy bỏ phần da thừa, mỡ thừa. Phẫu thuật tạo hình bụng thường kết hợp với tạo hình rốn hoặc kết hợp hút mỡ khi vùng bụng có quá nhiều mỡ thừa.
 • Cuối cùng các bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng keo dán Dermabond – Mỹ. Công nghệ thay thế chỉ khâu hàng đầu trên thế giới đã được áp dụng tiên phong tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Ưu điểm chính là kháng khuẩn, ngăn nước và tránh hoàn toàn vết chân rết xấu xí sau vết mổ, liền sẹo nhanh hơn so với dùng chỉ khâu.

Vừa rồi các bác sĩ đã giải thích phẫu thuật tạo hình bụng là gì và quy trình phẫu thuật tạo hình bụng an toàn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào chị em có thể liên hệ hotline 09449773555 hoặc đến với địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội – 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->