fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật tạo hình bụng giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội? ...

Phẫu thuật tạo hình bụng giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

20/06/2017 14:21        Lượt xem : 1.580       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phẫu thuật tạo hình bụng giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Mỡ bụng da bụng chùn nhão nhăn nheo dù bạn có thực hiện phương pháp nào cũng không thể đánh tan nó, chính vì thế dịch vụ tạo hình thành bụng ra đời giúp khác hàng lấy lại vóc dáng săn chắc thon gọn. Vậy phẫu thuật tạo hình thành bụng giá bao nhiêu và ở đâu an toàn chất lượng?

Tạo hình thành bụng ở đâu an toàn chất lượng?

Tạo hình thành bụng ở đâu an toàn chất lượng?

Tạo hình thành bụng ở đâu an toàn chất lượng?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, da bụng nhăn nheo chảy xệ mang đến vùng bụng thon gọn săn chắc và duy trì kết quả lâu dài.

Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình thành bụng Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ chia ra các mức độ khác nhau để áp dụng những công nghệ khác nhau nhằm đưa lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Đối với mức độ nhẹ, da bụng chỉ giãn và nhão da, có thể có những đường rạn da có mỡ dưới da mức độ nhẹ. Đối với trường hợp này không có chỉ định phẫu thuật, bác sĩ tường ưu tiên điều chỉnh chế độ ăn và tập luyện kết hợp với điều trị rạn da bằng Laser để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Đối với mức độ vừa da thừ lỏng lẽo các tổ chức dưới da, rạn da bụng, nhiều mỡ dưới da, loại này cần hút mỡ và loại bỏ da thừa vùng bụng. Đối với trường hợp này, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng dưới.

Đối với mực độ nặng, thừa da, mỡ quá nhiều giãn ổ bụng, các chuyên gia khuyên bạn nên phẫu thuật tạo hình thành bụng. Mục đích của phương pháp tạo hình thành bụng là giúp khách hàng lấy bỏ da thừa, chùng giãn, rạn mỡ thừa, thu hẹp cân cơ thành bụng giúp bạn thon gọn, eo thon và căng phẳng lại thành bụng.

Đối với phương pháp này Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn   thực hiện bằng việc cắt bỏ một vạt da lớn hình trám tương ứng với toàn bộ hoặc một phần cùng da giữa rốn và xương mu. Phần da phía trên rốn, thường săn chắc hơn sẽ được phủ xuống dưới để tái tạo một thành bụng mới với một lớp da chất lượng tốt.

Kỹ thuật tạo hình thành bụng, đây là phương pháp yêu cầu cao đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình.

Phẫu thuật tạo hình bụng bao nhiêu tiền?

Vòng eo thon gọn nhờ căng da bụng mini

Vòng eo thon gọn nhờ căng da bụng mini

Phẫu thuật tạo hình bụng giá bao nhiêu ? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em tìm hiểu và quan tâm. Phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tùy thuộc vào vùng bụng cần thực hiện của khách hàng, tuy thuộc vào mức độ nặng nhẹ…để biết được chính xác tạo hình thành bụng giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thăm khám về tình trạng tích mỡ ở vùng bụng và tự vấn phương pháp phù hợp.

Đặc biệt phương pháp tạo hình thành bụng bao nhiều tiền còn tùy thuộc vào đối tượng nếu những người có bụng quá to và nhiều da thừa thì bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng và hút mỡ bụng chính vì thế chi phí tường tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được chính tay Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và thực hiện kỹ thuật. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn một trong những cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình Việt Nam. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

Được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc…..

Chính vì thế, đối với kỹ thuật phẫu thuật tạo hình bụng này ông đã thực hiện hàng ngàn bệnh nhân mang lại kết quả tối ưu và đẹp tự nhiên cho khách hàng đặc biết giá hấp dẫn.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ tạo thành bụng cũng như phẫu thuật tạo hình bụng giá bao nhiêu tiền?, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->