fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? ...

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

19/10/2017 17:53        Lượt xem : 97       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?
5 (100%) 2 votes

Nâng ngực nội soi là giải pháp hoàn hảo cải thiện vòng 1 khiêm tốn trở nên căng tròn. Tuy nhiêu chị em vẫn lo lắng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Đường rạch kín và nhỏ

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện thông qua đường nách với vết rạch khá nhỏ chỉ từ 2 – 3 cm trùng với nếp nhăn hõm nách nên sau khi phẫu thuật sẽ không thấy vết sẹo. Vết mổ nhỏ nên sau nâng ngực một thời gian, vết sẹo mờ dần, và hết hoàn toàn.

Nâng ngực nội soi đường nách giấu sẹo nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Nâng ngực nội soi đường nách giấu sẹo nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám dưới nhiều góc độ khác nhau để đảm bảo vết rạch được đánh dấu đúng vị trí. Vì vậy bạn không cần lo lắng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

 Hạn chế tổn thương tới mức tối đa

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, nâng ngực nội soi là phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác, kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu.

Với công nghệ nội soi phóng đại từng chi tiết nhỏ giúp bác sĩ thực hiện được các kỹ thuật chính xác hơn, tỉ mỉ hơn, đồng thời giúp vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú của người mẹ.

Sử dụng túi độn ngực phù hợp

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mang lại kết quả đẹp hoàn hảo

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mang lại kết quả đẹp hoàn hảo

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội túi độn ngực được sử dụng phù hợp với vóc dáng từ người. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi độn ngực dưới cơ đảm bảo tính mềm mại tự nhiên, bầu ngực cân xứng gợi cảm. Với kích thước túi độn khác nhau phù hợp cho khuôn ngực, vóc dáng của người Châu Á. Phương pháp này đồng thời khắc phục được tình trạng 2 bên ngực không đều nhau. Không những thế túi độn ngực an toàn còn được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất túi độn hàng đầu trên thế giới được các chuyên gia kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng.

Với những chia sẻ trên chắc chắn bạn đã không còn phải lo lắng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín được nhiều chị em lựa chọn. Vì vậy để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->