fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

07/04/2018 14:22        Lượt xem : 64       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm và tôn vinh vóc dáng.

Chọn lựa size độn và phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên

Trước khi phẫu thuật ngực, các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ xem xét và tư vấn để bạn có thể định hình khuôn ngực phù hợp với cơ thể. Bạn sẽ hiểu rõ những kích cỡ của bầu ngực có phù hợp với cơ thể của bạn không? Tiêu chuẩn của bộ ngực đẹp và hài hòa với cơ thể đó là 90-60-90 tất nhiên là số đo 3 vòng chuẩn thế. Tuy nhiên tùy thuộc vào chiều cao, cân nặng của mỗi người bác sĩ sẽ chỉ định kích thước cho phù hợp.

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sau khi xác định kích cỡ size độn, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe và tư vấn cho bạn các loại túi ngực. Trên cơ sở nguyện vọng của khách hàng bác sĩ sẽ chọn túi ngực với kích cỡ phù hợp, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ tư vấn vì với con mắt và kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên chắc chắn sẽ làm ca phẫu thuật nâng ngực thành công hơn.

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp mổ nội soi đường nách. Phương pháp này khá an toàn, thực hiện nhẹ nhàng không để lại vết sẹo thẩm mỹ. Sau phẫu thuật nâng ngực đẹp bạn sẽ được mang một loại băng ép để tạo sự thoải mái nhất. Chưa dừng lại ở đó bác sĩ cũng sẽ tư vấn chi tiết việc nên khiêng kém những món ăn không có lợi như hải sản, rau muống… tránh ảnh hưởng đến vết mổ.

Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên do Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện tại bệnh viện của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Hình ảnh khách hàng trước khi thực hiện nâng ngực nội soi

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện nâng ngực tại bệnh viện

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện nâng ngực tại bệnh viện

Sau khi bóc tách và đưa túi độn ngực vào trong, khách hàng đã sở hữu bầu ngực đẹp, căng tròn, gợi cảm

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sau phẫu thuật nâng ngực đẹp, khách hàng đã sở hữu khuôn ngực căng tròn, trẻ đẹp tự nhiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->