fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật nâng mũi có đau không? ...

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

07/07/2017 09:14        Lượt xem : 111       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi là phương pháp xử lí mũi tẹt, mũi thấp, mũi lệch đã không còn xa lạ với nhiều chị em. Nhưng một số người vẫn thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Bạn  Kim Thanh (19 tuổi) có hỏi: Chào bác sĩ, cháu muốn đi nâng mũi Pureform để cải thiện chiếc mũi tẹt xấu bẩm sinh. Nhưng cháu vẫn băn khoăn  phẫu thuật nâng mũi có đau không? Bởi cháu rất sợ đau. Cảm ơn bác sĩ.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Nâng mũi thẩm mỹ  là xu hướng làm đẹp mũi cực kỳ phổ biến. Trải qua quá trình nghiên cứu các chuyên gia đã cho ra đời những công nghệ nâng mũi hiện đại với rất nhiều ưu điểm vượt trội để khắc phục những khuyết điểm của mũi.

phẫu thuật nâng mũi có đau không

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Nâng mũi pureform  là phương pháp nâng mũi hiện đại, an toàn hiện nay. Đây là loại sụn nhân tạo làm 100% từ ePTFE mềm, tự nhiên, giống sụn tự thân đến 95%.

Sụn nhân tạo pureform rất mềm dẻo, uống con nên khi độn vào mũi sẽ bám dính vào thành mũi để chất liệu ổn định, dáng đẹp tự nhiên.

Bề mặt sụn perform được thiết kế với bề mặt lưới siêu nhỏ và lớp mô mềm tích hợp nên dáng mũi ổn định, không bị nghiêng, méo hoặc lệch.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ nâng mũi PureForm là một trong những phương pháp nâng mũi có nhiều ưu vượt trội. Khi thực hiện nâng mũi Pureform bác sĩ sẽ gây tê vùng đầu mũi nên trong quá trình diễn ra phẫu thuật sẽ không đau và không khó chịu.

Quy trình nâng mũi Pureform không đau tại Viện thẩm mỹ hà Nội

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ tư vấn và thăm khám đánh giá hình thái mũi ban đầu và khả năng đàn hồi của mũi, cấu trúc xương mũi, cánh mũi để chỉnh hình mũi thích hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi mổ

Thiết kế trước mổ có thể thực hiện đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ mũi để chuẩn xác, hài hòa. Kiểm tra sức khỏe trước khi mổ, xét nghiệm cần thiết, theo dõi thân nhiệt, huyết áp…

phẫu thuật nâng mũi có đau không

Phẫu thuật nâng mũi Pureform để có dáng mũi hoàn hảo

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi PureForm

Trước khi thực hiện phẫu thuật nó sẽ gây tê tại chỗ vùng mổ  để không đau cho khác hàng. Lấy chất liệu theo kích thước để đảm bảo chất liệu phù hợp để tạo hình đầu mũi.

Sau đó rạch da ống mũi, bóc tách khoang và đưa chất liệu độn vào mũi, phần trên dưới cốt xương mạc, chính mũi, phần trên dưới sụn mũi. Chất liệu PureForm sẽ đưa vào đầu mũi và chỉnh hình thái mũi để được đẹp tự nhiên.

Tạo dáng chất liệu độn đã bọc vào phần đầu mũi bằng PureForm theo tỷ lệ và hình dáng đã được thiết kế hài hòa với khuôn mặt. Đưa chất liệu độn mũi vào bên trong khoang mũi, kiểm tra hình thái mũi mới đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong thao tác này bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và băng định hình cố định mũi.

Nâng mũi chỉ tác động đến phần sụn và mô mềm để nâng cao tạo dáng mũi thon gọn mà không gây xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Phẫu thuật nâng mũi thực chất là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không can thiệp đến cấu trúc của mũi, không làm mất chức năng của mũi.

Để biết thêm thông tin phẫu thuật nâng mũi có đau không? bạn có thể liên hệ 0949774555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->