fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫu thuật cắt da bụng thẩm mỹ ...

Phẫu thuật cắt da bụng thẩm mỹ

26/06/2017 16:41        Lượt xem : 1.049       Tác giả: vtmhn

Phẫu thuật cắt da bụng thẩm mỹ
5 (100%) 2 votes

Phẫu thuật cắt da bụng thẩm mỹ là kỹ thuật giúp loại bỏ vùng da thừa, chùng nhão chảy xệ để chị em lấy lại vòng eo thon gọn săn chắc trong thời gian nhanh nhất

Phẫu thuật cắt da bụng thẩm mỹ là gì?

Phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ là phương pháp tạo hình thành bụng giúp loại bỏ vùng da thừa, chùng nhão chảy xệ. Đây là kỹ thuật nhằm cắt bỏ một vạt da lớn hình trám tương ứng với toàn bộ hoặc phần giữa rốn và xương mu. Phần da săn chắc bên trên rốn sẽ được kéo xuống dưới để tái tạo thành bụng với lớp da chất lượng hơn, giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn săn chắc.

Bác sĩ tiến hành đo vẽ đánh dấu vùng da cần loại bỏ trước khi phẫu thuật cắt da bụng thẩm mỹ

Bác sĩ tiến hành đo vẽ đánh dấu vùng da cần loại bỏ trước khi phẫu thuật cắt da bụng thẩm mỹ

Phương pháp này thường thích hợp với những người có vùng bụng chảy xệ nặng, phì đại quá độ. Phụ nữ sau sinh sở hữu vòng eo bánh mỳ, ổ bụng giãn, mỡ thừa dưới da và da thừa nhiều. Những ai mong muốn sở hữu nhanh nhất vòng eo thon gọn, săn chắc như mong muốn.

Quy trình phẫu thuật cắt da bụng thẩm mỹ

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đo vẽ, đánh dấu chính xác vùng da, mỡ thừa cần loại bỏ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ rạch da ở dưới bụng có thể dài từ xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Làm sao để loại bỏ da chùng càng nhiều càng tốt và thực hiện đường rạch ngắn nhất.

Bước 2: Tiến hành khâu tái tạo cân cơ để thu hẹp thành bụng làm săn chắc và thon gọn bụng. Kỹ thuật này chỉ được thực hiện khi phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần. Phương pháp này cực kỳ hiệu quả đối với những trường hợp giãn cơ thành bụng, trương lực, sức co cơ thành bụng yếu làm ổ bụng giãn rộng. Vết mổ sẽ được thực hiện ngay dưới nếp lằn che dấu trong đường bikini.

Bước 3: Đóng vết mổ bằng keo dán Dermabond – Mỹ. Đây là công nghệ thay thế chỉ khâu tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã được Viện thẩm mỹ Hà nội tiên phong thực hiện. Với đặc tính kháng khuẩn, ngăn nước giúp tránh hoàn toàn chân rết vết mổ, tránh nhiễm trùng và liền sẹo đẹp.

Phương pháp phẫu thuật cắt da bụng, cắt mỡ bụng được chính Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện, ông là người đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn chính xác và tính thẩm mỹ cao khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện phương pháp này.

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt da bụng thẩm mỹ

Chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt da bụng thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng

Chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt da bụng thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng

Với ưu điểm vượt trội giúp loại bỏ hết da chùng nhão, mỡ thừa; Khôi phục vẻ ngoài săn chắc cho vùng bụng eo thon đẹp tự nhiên; Giải quyết triệt để nguyên nhân dẫn đến bụng chảy xệ nhão và to; Mang đến kết quả hoàn hảo, bụng không hề bị to trở lại phẫu thuật cắt da bụng thẩm mỹ là giải pháp đang được rất nhiều chị em lựa chọn.

Tuy nhiên, để có quá trình hồi phục nhanh chóng và đạt tính thẩm mỹ cao thì cách chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt da bụng là vô cùng quan trọng. Vì vậy sau ca phẫu thuật bạn cần phải tuân thủ lịch tái khám và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Hạn chế tối đa vận động mạnh và đụng chạm nhiều vào vùng bụng để tránh ảnh hưởng đến vết thương. Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để có sức khỏe và sức đề kháng tốt. Bạn cũng không nên ăn hải sản, đồ nếp, rau muống và thức uống có cồn…những thức ăn này sẽ ảnh hưởng không tốt đến vùng bụng của bạn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->