fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phát hoảng với chiêu đánh ghen cao tay của mẹ sề ...

Phát hoảng với chiêu đánh ghen cao tay của mẹ sề

17/04/2017 10:08        Lượt xem : 212       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phát hoảng với chiêu đánh ghen cao tay của mẹ sề
5 (100%) 2 votes

Tôi đưa bồ đi chơi đi du lịch bằng số tiền tích cóp của vợ chồng bao nhiêu năm qua, trong đầu tôi lúc này chỉ có bồ, vợ con cũng chẳng quan trọng gì.

Tôi có một gia đình nhỏ của riêng mình, có hai đứa con một trai một gái cực dễ thương và đáng yêu, có vợ luôn chăm lo gia đình hết mực. Phải nói gia đình tôi là bao ước mơ của mọi người, ai cũng ngưỡng mộ hạnh phúc mà chúng tôi có đươc.

Tôi thèm cảm giác mới lạ hơn trong cuộc sống

Tôi thèm cảm giác mới lạ hơn trong cuộc sống

Tôi thèm cảm giác mới lạ hơn trong cuộc sống

Tuy nhiên tôi vẫn thấy có điều gì đó thiêu thiếu, tôi mong một điều gì đó mới lạ trong cuộc sống của mình. Đôi lúc tôi có tơ tưởng đến một người con gái khác trong tưởng tượng nhưng tôi không hề có ý định ngoại tình hay phản bội vợ. Ở đời chẳng nói trước được điều gì, tôi đã bước chân vào con đường lầm lỗi.

Ngày cuối tuần đi làm về, tôi có đụng phải một cô gái khiến cô bị ngã xe và xây xước nhẹ. Tôi vội về nên dắt xe đi sửa, hỏi han cô gái xem có bị thương không rồi tôi để lại số điện thoại để cô ta tiện liên lạc, tôi hữa đã trả mọi chi phí phát sinh. Chuyện tôi gặp phải tôi không hề nói với vợ, tôi sợ vợ lo lắng hơn. Vài ngày sau cô gái kia gọi điện lại cho tôi thật, cô hẹn tôi ra cà phê để nói rõ mọi chuyện. Cứ tưởng cô ấy sẽ đòi thêm tiền ai ngờ cô lại bảo muốn cám ơn tôi vì chưa gặp được người nào tốt như tôi cả.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu về sau tôi không chủ động nhắn tin cho cô ấy trước. Tôi phải thừa nhận, cô gái xinh, nói chuyện có duyên và rất hiểu tấm lòng của người khác. Vậy là tôi cuốn vào cô ấy lúc nào không hay, cô ấy cho tôi cảm giác muốn được chinh phục, muốn quay trở lại thời kì yêu đương, tôi muốn chiếm được cô ấy.

Cuộc ngoại tình vụng trộm đáng trách

Tôi chìm trong cuộc tình vụng dại, bỏ bê gia đình, không hiểu sao tôi lại thích cái kiểu lén lén lút lút như vậy. May mà vợ tôi không trách cứ khi tôi báo phải tăng ca làm việc. Nhưng thực chất tôi đưa bồ đi chơi, tung tẩy khắp nơi. Tôi còn nói dối vợ đi công tác để đưa bồ đi du lịch, lúc này trong đầu tôi chỉ có người con gái ấy mà không biết rằng cuộc hôn nhân của mình đang trên bờ vực thẳm.

Như thường lệ tôi hẹn em ở nhà nghỉ quen thuộc, chúng tôi vừa nhận phòng được một lúc, đang đùa giỡn với em trong phòng thì có tiếng gọi cửa. Hỏi ra thì nhân viên bảo là phục vụ đồ ăn miễn phí cho khách quen, đang đói sẵn nên tôi ra mở cửa. Vợ tôi xông vào tay cầm theo con dao, tiếp đó là cô bạn thân của vợ cầm theo chiếc máy quay bật sẵn, quay lại cảnh thiếu vải của chúng tôi. Vợ tôi lớn tiếng dọa muốn xử tại trận hay thế nào.

Lúc đó tôi chỉ biết che chở cho bồ và xin vợ đừng làm điều dại dột. Vợ tôi chỉ hỏi đúng một câu chọn gái hay chọn vợ, tôi lắp bắp không lên tiếng: “Anh cần…. cần… cả hai”. Vợ tôi lôi cô gái xềnh xệch ra ngoài, ra chỉ thị cho tôi trong 5 phút không rời khỏi nhà nghỉ thì đừng trách. Lúc đó, tôi hoảng hồn chỉ biết làm theo vợ. Chẳng hiểu vợ tôi dọa gì cô ấy mà sau cuộc đánh ghen tại nhà nghỉ tôi không thể liên lạc hay gặp mặt được nữa. Có lẽ cô ấy đã cao chạy xa bay rồi.

Đánh mất gia đình hạnh phúc

Giờ đây tôi mới thấy hối hận vì tự tay đánh mất gia đình hạnh phúc

Giờ đây tôi mới thấy hối hận vì tự tay đánh mất gia đình hạnh phúc

Còn tôi sau đó đúng là đã gặp phải thảm họa, cả nhà xúm vào mắng tôi ngu dại, bố mẹ thì dọa từ con trai. Vợ tôi đem con về nhà ngoại không cho chúng gặp bố, vợ tôi cũng không về đến nhà. Một mình trong căn nhà vắng lặng tôi mới thấy hối hận cho những việc làm của mình. Lúc nào tôi gọi điện năn nỉ vợ về thì cô ấy bảo đang bận đi chăm sóc da mặt ở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, không có thời gian rảnh để tiếp tôi. Bây giờ tôi muốn đưa vợ con về thì phải sang tận nhà cô ấy mà quỳ lạy cầu xin.

Nhà cửa lộn xộn, quần áo không ai giặt giũ, bụi bẩn văng khắp nơi… lúc này tôi mới thấm thía cho mình. Đúng là chẳng có cái dại nào bằng cái dại này, anh em nào đang có một gia đình hạnh phúc yên ả như tôi thì đừng dại mà phá đi hạnh phúc của mình nhé. Tôi mới chịu đựng sự trừng phạt của vợ như thế này thôi đã thấy quá lắm rồi, tốt nhất là đừng có phản bội vợ không thì người thiệt chỉ có anh em ta thôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->