fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phát hoảng với anh chàng chưa yêu đã “đòi quà” tính bạn gái 600 k viện phí ...

Phát hoảng với anh chàng chưa yêu đã “đòi quà” tính bạn gái 600 k viện phí

06/07/2017 10:14        Lượt xem : 112       Tác giả: vtmhn

Cứ ngỡ sẽ có một câu chuyện tình đẹp lãng mạn khi chàng trai nằng nặc đưa bạn gái đi truyền nước, lúc ra về lại tính lãi bạn gái hẳn 600 k tiền viện  phí.

Mông lung như một trò đùa diễn biến câu chuyện khiến cô gái vừa uất ức vừa bất ngờ và phải lên tiếng cầu cứu cư dân mạng.

“Chia tay đòi quà” chuyện không hiếm trong giới trẻ

Cô gái bức xức cầu cứu cư dân mạng khi bị chàng trai đòi hẳn 600k tiền viện phí

Cô gái bức xức cầu cứu cư dân mạng khi bị chàng trai đòi hẳn 600k tiền viện phí

Có không ít các vụ rình rang gây sốt giới trẻ của một số cặp đôi “chia tay đòi quà” cũng không còn lạ với nhiều người nữa. Tình yêu thời @ khiến người ta cảm thấy quan ngại khi giới trẻ ngày càng thực dụng và coi nhẹ chuyện tình cảm. Câu chuyện hi hữu xảy ra dù chưa yêu nhưng chàng trai lại tính tiền truyền nước của bạn gái tới 600k.

Cô gái tên T.B đã gặp tình huống trớ trêu khi gặp phải anh chàng lầy lội tán gái theo kiểu bá đạo đã phải cầu cứu cư dân mạng. Chuyện là anh chàng này có tình ý với nàng. Chẳng may nàng bị ốm với mệt nhưng anh chàng cứ nằng nặc đưa đi viện truyền nước thậm chí còn đến tận chỗ làm của cô gái đưa nàng đi truyền nước, trông nàng cả đêm. Ấy vậy mà hôm sau đi ăn và tính tiền anh chàng mặt dày tình lãi bạn gái tiền viện phí, truyền nước hẳn 600k. Trong khi thanh toán viện phí có ghi 190k… cứ ngỡ rằng có sẽ có một câu chuyện tình lãng mạn đẹp bất ngờ thì cô gái gặp ngay cá mập.

Rêu rao bạn gái lợi dụng tiền bạc

Quá bất ngờ với diễn biến của câu chuyện, tâm sự của cô gái khiến nhiều người bất ngờ bởi chính anh ta mới đóng vai hào hiệp nhiệt tình đưa bạn gái đi bệnh viện. Đời không như là mơ khi anh ta cho nữ chính ăn dưa bở rồi lại hiện nguyên hình một thanh niên “nghiêm túc” rạch ròi  “tiền bạc phân mình ái tình dứt khoát”. Vỡ mộng!

Không chỉ vậy sau khi khiến cô gái tẽn tò ngại ngần vì không đủ tiền trả anh chàng lại rao rêu trên fb rằng bị con gái lừa tiền và chửi xéo cô gái. Tội nghiệp cô gái rõ ràng không muốn đi viện bị chàng trai ép đi rồi phải trả đến 800k cho một đêm truyền nước. Lại tai bay vạ gió bị người ta rêu rao khắp nơi mình là đứa lợi dụng tiền bạc, lòng tốt của người ta.

Hội chị em lên tiếng chuyện tình chưa yêu đã “đòi quà”

Hội chị em bức xúc lên tiếng bênh vực cho cô gái

Hội chị em bức xúc lên tiếng bênh vực cho cô gái

Có bạn bức xúc cho rằng: “Trời ơi, sao mà bạn hiền thế, phải mình thì có mà nó ăn đòn trước khi dám mở miệng dọa đánh”, thậm chí có người còn chửi: “Đúng là tiểu nhân, đàn ông gì mà cư xử kỳ quặc thế, không muốn đưa tiền cho gái thì ép con người ta đi bệnh viện làm gì rồi đi bêu riếu sai sự thật”. Còn có những ý kiến cho rằng cô gái bị lừa vì chỉ mệt bình thường đi truyền nước trong viện không hết đến triệu bạc như vậy. Đi truyền nước ở phòng khám tư cũng chỉ hết có 500k chứ chẳng mất nhiều đến thế… rất nhiều chị em lên tiếng bênh vực cho cô gái.

Thiết nghĩ các bạn gái ngày nay cũng nên thận trọng hơn và cảnh giác với những chàng trai đang cưa cẩm mình bởi đôi khi họ tán gái chỉ vì muốn thể hiện bản lĩnh chứ chẳng phải yêu bạn thật lòng. Vậy nên khi chưa xác định mối quan hệ cũng như chưa có tình cảm sâu đậm tốt nhất chị em không nên “thả thính” kiểu nhờ vả rồi lại có chuyện.

Bạn gái cần nhất vẫn là sự tự tin ở chính mình và cố gắng độc lập về tài chính cho bản thân. Bởi khi ốm đau bệnh tật hay đi làm đẹp ở các spa, Viện thẩm mỹ Hà Nội chỉ cần nhấc điện thoại lên sẽ có người đưa đón tận nơi chứ không cần nhờ vả những anh chàng “nửa mùa”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->