fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phát hiện sớm dấu hiệu nâng mũi bị nhiễm trùng khắc phục kịp thời ...

Phát hiện sớm dấu hiệu nâng mũi bị nhiễm trùng khắc phục kịp thời

29/08/2017 09:12        Lượt xem : 614       Tác giả: vtmhn

Phát hiện sớm dấu hiệu nâng mũi bị nhiễm trùng khắc phục kịp thời
3.8 (75%) 4 votes

Nâng mũi bị nhiễm trùng là trường hợp hy hữu, rất hiếm khi xảy ra. Tình trạng này ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe và tâm lí  của mỗi người.

Chào bác sĩ, em đã nâng mũi được 1 tuần, nhưng em thấy hiện tượng mũi ngày càng sưng to, có mưng mủ và đau nhức. Đó có phải là dấu hiệu nâng mũi bị nhiễm trùng không ạ?  Em đang rất hoang mang, lo lắng phải làm sao để khắc phục tình trạng này. (Lê Bích Huyền – Hải Dương).

Nhận biết sớm dấu hiệu nâng mũi bị nhiễm trùng

Nâng mũi là hình thức làm đẹp có sự tác động của dụng cụ y khoa xâm lấn vào cơ thể. Bác sĩ sẽ đưa chất độn vào trong khoang mũi, rạch một đường nhỏ để dễ dàng tiến hành thao tác thực hiện.

nâng mũi bị nhiễm trùng

Nhận biết các dấu hiệu nâng mũi bị nhiễm trùng

Do có sự xâm lấn nên việc sưng tấy sau nâng mũi trong 2-3 ngày đầu là hiện tượng bình thường của cơ thể. Bạn có thể làm giảm hiện tượng này bằng cách chườm đá lạnh không để nước dây vào mũi. Sau đó bạn hãy chườm ấm để giảm bầm tím.

Tuy nhiên hiện tượng sưng tấy nhiều ngày, kèm theo đó là hiện tượng mưng mủ, chảy dịch, đầu mũi bóng đỏ thì bạn phải nghĩ ngay đến là có thể đã bị nhiễm trùng sau nâng mũi.

Có một số trường hợp đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để tìm ra cách khắc phục nâng mũi bị nhiễm trùng.

Lí giải về hiện tượng này các bác sĩ xin giải thích với bạn Bích Huyền như sau: Những dấu hiệu bạn kể về tình trạng mũi của mình thì cho thấy bạn đã bị nhiễm trùng sau nâng mũi. Nguyên nhân là do:

  • Thực hiện tại những địa chỉ kém uy tín, bác sĩ yếu kém về chuyên môn, kỹ thuật thực hiện.
  • Chất liệu nâng mũi không được đảm bảo về chất lượng hoặc kích ứng với cơ thể của bạn.
  • Yếu tố thứ 3 là quá trình chăm sóc sau hậu phẫu của bạn chưa đúng cách.

Hầu hết các trường hợp nâng mũi bị nhiễm trùng, thì đều phải chịu những khó chịu về sức khỏe, tâm lí, sinh hoạt và công việc. Nếu không xử lí kịp sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Vậy nâng mũi bị nhiễm trùng phải làm sao?

Với trường hợp của bạn Huyền nói riêng và tất cả các trường hợp không may mắn khi nâng mũi bị nhiễm trùng nói chung. Trước hết bạn phải bình tĩnh, không nên quá lo lắng.

nâng mũi bị nhiễm trùng

Tìm đến bác sĩ có chuyên môn để khắc phục kịp thời nâng mũi bị nhiễm trùng

Hãy đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bác sĩ sẽ khám và tư vấn trực tiếp, xác định tình trạng mũi, mức độ nhiễm trùng của bạn và đưa ra cách khắc phục phù hợp nhất.

Sau đó tiến hành phẫu thuật nâng mũi lại, rút bỏ sụn mũi cũ và trị nhiễm trùng. Để mũi ổn định từ 3-6 tháng sẽ  thực hiện nâng mũi lại.

Để không có hiện tượng nâng mũi bị nhiễm trùng hoặc xử lí nhiễm trùng không tốt thì điều kiên tiên quyết là bạn cần tìm đến trung tâm, viện thẩm mỹ uy tín. Trước khi nâng mũi nên tham khảo ý kiến của những người đã từng làm và nhờ bác sĩ tư vấn cặn kẽ.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ,  nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn đã được rất nhiều chị em tin tưởng. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những chuyên gia đi đầu trong ứng dụng công nghệ nâng mũi Pureform an toàn, dáng mũi đẹp ổn định.

Chất liệu Pureform được làm 100% từ ePTFE và cấu tạo gần giống như sụn tự thân. Sụn Pureform cho phép bạn uốn cong tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Thiết kế bề mặt lưới siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên tạo dáng mũi chắc chắn, làm giảm sự dịch chuyển của mũi.

Sụn Pureform vốn là vật liệu làm mạch máu nhân tạo nên độ tương thích với cơ thể lên đến 95% sẽ không có hiện tượng nhiễm trùng do dị ứng chất độn. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc sau nâng mũi Pureform kỹ càng nên không lo nhiễm trùng hậu phẫu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nhiễm trùng sau nâng mũi thì bạn hãy gọi 0904773555 để hỗ trợ. Tốt nhất bạn nên đến tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được khám trực tiếp sẽ yên tâm hơn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->