fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phát hiện chồng ăn vụng sau sự cố xưởng hàn chập điện ...

Phát hiện chồng ăn vụng sau sự cố xưởng hàn chập điện

23/05/2017 08:36        Lượt xem : 153       Tác giả: Nguyễn Huệ

Chỉ vì sự cố chập điện tôi đành ôm hận cả đời. Chính cái đêm định mệnh ấy tôi đã vô tình phát hiện chồng ăn vụng sau lưng tôi bấy lâu nay.

Tôi may mắn lấy được người chồng tốt

Năm nay tôi ngoài 30, chồng hơn tôi 4 tuổi. Chồng tôi làm công việc hàn xì cho xưởng còn tôi là giáo viên mầm non. Khi chúng tôi kết hôn, cuộc hôn nhân của chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Bên nhà chồng cho chúng tôi 100 m2 để làm của hồi môn. Tuy nhiên mảnh đất này lại cách xa nội thành nên vợ chồng tôi tích cóp mua một căn nhỏ cho tiện sih hoạt. Cuộc sống của đôi vợ chồng son luôn đầy ắp tiếng cười. Chúng tôi luôn bảo ban nhau làm ăn và cũng khá giả về vật chất.

Tôi may mắn lấy được người chồng tốt

Tôi may mắn lấy được người chồng tốt

Khi có tiền, vợ chồng chúng tôi quyết định tu sửa căn nhà. Trong thời gian này chúng tôi gửi các con về quê. Chồng tôi là người rất chăm làm, sáng ở xưởng, tối lại về miệt mài xây nhà. Tôi rất hãnh diện vì điều đó với những người hàng xóm của tôi. Mặc dù cưới nhau cũng được 5 năm nhưng anh vẫn yêu thương, chiều chuộng tôi như thủa mới yêu. Cuối tuần anh lại đưa tôi đi bấm mí Hàn Quốc tại một Viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội, đi mua sắm…

Đang yên lành bỗng có tin báo cháy

Tuần vừa rồi chồng tôi bận làm hàng cho khách nên đi làm về rất khuya. Vì khách cần gấp nên chồng tôi phải ra sức làm cho kịp hàng. Họ yêu cầu lấy gấp nên chồng  tôi phải ra sức làm việc. Trong khi tôi đang mải miết cùng tổ thợ chát chít cho ngôi nhà, bỗng dưng có một cuộc điện thoại lạ gọi đến hốt hoảng thông báo: “cửa hàng của chồng tôi bị chập điện, đang cháy nghi ngút”.

Tôi lo sợ đến cuống cuồng, vôi phóng xe lao ra xem tình hình thế nào. Trên đường đi tôi cứ giật mình thun thút sợ chồng mình bị bỏng, chấn thương…Khi gần tới nơi, tôi thấy mọi thứ bên ngoài dường như không có gì thay đổi. Tôi thiết nghĩ chắc chỉ là một vụ cháy nhỏ và chồng tôi đã dập được lửa rồi. Khi lao xe về đến đầu ngõ, tôi vẫn thấy mọi thứ im lìm…Giờ thì tôi mới tá hỏa, tôi bị một đứa thanh niên nào đó trêu đùa mà thôi. Nhưng ra đến xưởng rồi, tôi đành ở lại với chồng cho yên tâm.

Hóa ra là “cháy nhà ra mặt chuột”

Tôi như chết điếng khi chứng kiến cảnh tượng chim chuột của chồng

Tôi như chết điếng khi chứng kiến cảnh tượng chim chuột của chồng

Vào đến sân, tôi cất tiếng gọi lớn cũng không thấy anh trả lời. Vì thế, tôi vội lấy tay đẩy cửa vào. Tôi thấy chồng tôi nhễ nhại mồ hôi và nhìn tôi bằng con mắt khiếp đảm. Từ khi về làm dâu tôi chưa bao giờ thấy anh lo sợ đến như vậy. Tôi vội sờ tay bật công tắc điện để hỏi xem sự tình cháy ở xưởng như thế nào nào ngờ khi điện vừa sáng lên thì tôi mới tá hỏa “cháy nhà ra mặt chuột”. Tôi thấy một cô gái trẻ đang cố chỉnh lại chiếc áo con trên người, chưa kịp mặc quần. Hóa ra bấy lâu nay gã chồng ngoại tình, cố phản bội tôi.

Tôi như chết điếng khi chứng kiến cảnh tượng này. Khi cả hai người mặc đồ xong xuôi, tôi hỏi anh: “Chuyện này diễn ra từ khi nào”. Anh chỉ nhìn tôi bằng ánh mắt của gã tôi nghiệp và kèm theo hành động quỳ xuống xin tha thứ. Tôi càng nghe càng điên tiết: hóa ra cô ta chính là khách hàng đến đặt anh làm mái tôn. Hai người đã đi lại với nhau 5 tháng nay. Họ đã chung gối, chung giường kể từ khi xây nhà mới. Tôi nghe mà rụng rời chân tay, tôi thì nai lưng kiếm tiền, còn anh ta lại nai lưng nuôi bồ bên ngoài.

Tôi ân hận vô cùng khi để anh tự do kinh doanh ở bên ngoài. Đến giờ tôi thật không biết phải xử lý như thế nào, mong mọi người cho em lời khuyên. Liệu có nên tiếp tục cuộc sống này không?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->