fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phản ứng của các cung hoàng đạo khi gặp annabelle ...

Phản ứng của các cung hoàng đạo khi gặp annabelle

19/08/2017 13:37        Lượt xem : 655       Tác giả: vtmhn

Phản ứng của các cung hoàng đạo khi gặp annabelle
4.5 (90%) 2 votes

Chắc chắn rằng phản ứng của 12 cung hoàng đạo sẽ rất khác nhau khi gặp annabelle. Cùng xem ai là người bản lĩnh nhất khi rơi vào cảnh dở khóc dở cười này nhé.

Bạch Dương cắp giò lên cổ chạy dài

Lỡ mà gặp annabelle thật thì “đám cừu” này là những người chạy đầu tiên

Lỡ mà gặp annabelle thật thì “đám cừu” này là những người chạy đầu tiên

Miệng thì lúc nào cũng hùng hổ, thậm chí Bạch Dương còn đầu trò trong việc xem annabelle. Nhưng lỡ mà gặp annabelle thật thì “đám cừu” này là những người chạy đầu tiên. Chưa kịp nhìn mặt búp bê ma đã cắp giò lên cổ chạy dài.

Kim Ngưu dùng hết công lực hét toáng lên

Phản ứng chậm chạp nên phải mất tới 10 giây cung hoàng đạo Kim Ngưu mới biết hiểu chuyện gì đang xảy ra khi gặp búp bê ma annabelle. Lúc đó Kim Ngưu sẽ vặn hết công suất của mình mà hét toáng lên. Người khác không bị annabelle dọa cũng ngất vì tiếng hét của Kim Ngưu rồi đó.

Song Tử nhảy bổ vào xem annabelle có thật không

Khi cung hoàng đạo Song Tử gặp annabelle sẽ nhảy bổ xem mình có khả năng siêu nhiên chạm được ma hay không. Những người thuộc cung hoàng đạo này không sợ khi gặp phải búp bê ma mà còn tỏ ra rất thích thú. Cười lăn lộn nếu có dịp gặp gỡ.

Cự Giải lăn đùng ra ngất

12 cung hoàng đạo khi có ý định rủ Cự Giải xem phim ma thì nên dừng lại ngay. Chòm sao này sẽ lăn đùng ra ngất ngay lập tức. Tốt hơn hết là để cho cung hoàng đạo này tránh xa những thứ ma mị.

Sư Tử gặp annabelle mà như sắp đi đánh nhau

Khi gặp búp bê ma annabelle, đảm bảo rằng những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ giơ tay giơ chân sẵn sàng “chiến đấu”. Thà đánh nhau với ma còn hơn là chịu nhục khi bị trêu trọc.

Xử Nữ chạy té khói

Miệng thì lúc nào cũng bảo rằng làm gì có annabelle, búp bê ma chỉ là trò nhảm nhí. Nhưng thật ra Xử Nữ là người khá nhát gan. Nếu gặp annabelle Xử Nữ chỉ biết chạy té khói, vừa chạy vừa hét to cho thật nhiều người biết mà đến cứu.

Thiên Bình miệng lẩm bẩm “con ma không nhìn thấy mình”

Bình thường là những người nói rất nhiều, nói liên tục nhưng gặp ma thì Thiên Bình chỉ biết ca “bài ca câm nín”. Vừa đi vừa lầm bẩm: “Con ma không nhìn thấy mình, con ma không nhìn thấy mình…” Nếu annabelle lại gần và cười với Thiên Bình, bạn ấy sẽ chạy té khói còn nhanh hơn cả tên lửa nữa.

Bọ Cạp vơ mọi thứ xung quang ném túi bụi

Là annabelle dọa Bọ Cạp hay Bọ Cạp dọa annabelle không biết trước được. Vừa nhìn thấy búp bê ma, Bọ Cạp đã quá sợ và vơ ngay lấy mọi thứ xung quanh ném túi bụi.

Nhân Mã giả làm annabelle đi dọa người khác

Nhân Mã có thể kết bạn với đủ loại ma trên đời. Chòm sao này còn bá đạo đến mức cải trang làm annabelle đi dọa mọi người và không một chút sợ hãi. Nhân Mã nên cẩn thận nhé có ngày gặp phải ma thật đó.

Ma Kết không tin annabelle có thật trên đời

Không tin có ma thật trên đời nhưng cũng sợ tè ra quần khi gặp ma

Không tin có ma thật trên đời nhưng cũng sợ tè ra quần khi gặp ma

Ma Kết là chòm sao duy nhất trong số 12 cung hoàng đạo sống thực tế nên không tin vào chuyện ma quỷ. Tuy nhiên nếu gặp phải annabelle, dám chắc Ma Kết sợ muốn tè ra quần không dám ho he.

Bảo Bình phải mổ xẻ xem bên trong annabelle có gì

Dù chẳng tin là có ma nhưng với tính thích tìm hiểu thì trong tình huống bất ngờ khi gặp búp bê ma annabelle. Điều đầu tiên nảy ra trong đầu Bảo Bình là phải mổ xẻ xem bên trong con ma này có gì mà lại khiến người khác rùng rợn đến vậy.

Song Ngư nếu là annabelle thì phải có âm khí chứ

Song Ngư nhìn sẽ biết ngay annabelle là ma giả rồi, ma thật thì phải có âm khí chứ. Nhưng mà cứ hét cái cho đỡ sợ, giờ mà không hét thì chắc ngất tại trận mất. Song Ngư vốn yếu đuối như vậy đó.

Trên đây là những biểu hiện 12 cung hoàng đạo khi gặp annabelle do trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp.

Một lưu ý nữa là trong tháng cô hồn bạn nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm để tránh tai họa. Còn nếu bạn là người thường xuyên gặp xui xẻo trong cuộc sống thì nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi vận mệnh. Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện nay đang được rất nhiều người yêu chuộng bởi nó giúp thay đổi diện mạo và góp phần cải thiện vận mệnh. Giúp bạn may mắn hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn muốn hiểu thêm về dịch vụ này hãy liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->