fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phẫn nộ khi bạn trai chê mặt tôi như “bãi tha ma” ...

Phẫn nộ khi bạn trai chê mặt tôi như “bãi tha ma”

22/04/2017 09:23        Lượt xem : 109       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phẫn nộ khi bạn trai chê mặt tôi như “bãi tha ma”
5 (100%) 2 votes

Chỉ vì mụn mọc tràn lan mà bạn bè gọi tôi là cá sấu chúa, bạn trai dè bỉu mặt tôi như bãi tha ma. Vì lòng tự trọng tôi đã quyết tâm điều trị mụn trứng cá.

Đâu còn mặt đẹp như tuổi thơ

Thời thơ ấu, những đứa trẻ trong xóm vẫn gọi tôi là nàng bạch tuyết. Cái tên đó xuất phát từ làn da trắng bóc, xinh xắn, đáng yêu. Vậy mà đến tuổi dậy thì chẳng hiểu vì sao mụn trứng cá lại mọc tràn lan như nấm sau cơn mưa. Ba mẹ tôi đã đưa tôi điều trị khắp nơi nhưng lũ mụn trên mặt vẫn chây ì không chịu đi. Tôi cũng đành phó mặc số phận mình cho lũ mụn đáng ghét vậy.

Những đầu mụn dày, to chen chúc sinh sôi trên mặt

Những đầu mụn dày, to chen chúc sinh sôi trên mặt

Đến khi vào Đại học, mặt tôi ngày càng thảm hại hơn. Những đầu mụn dày, to chen chúc sinh sôi trên mặt. Dù trời không nắng nhưng khuôn mặt tôi lúc nào cũng đỏ ửng. Lúc này tôi đã có một sự lo lắng không hề nhẹ. Khuôn mặt trước kia xinh xắn như thế nào thì giờ nhìn không khác gì bãi tha ma với chi chit mồ mả lớn nhỏ. Mỗi lần đến lớp, chúng bạn thường gọi tôi là “cá sấu chúa”. Tôi buồn tủi vô cùng.

Tình yêu tan vỡ vì…mụn cá

Có lẽ những lời đay nghiến của bạn bè cũng chưa đủ làm tôi sốc óc. Chuyện là năm 3 Đại học tôi có nhận lời yêu một anh chàng bộ đội. Chúng tôi rất ít có thời gian gặp nhau. Chỉ vì nào anh nghỉ phép về quê tôi mới có dịp được gặp anh. Hôm đó là ngày lễ tình nhân. Anh cố thu xếp mọi chuyện ở đơn vị để về gặp tôi, bày tỏ tình cảm sau 1 năm nhận lời yêu. Tôi cũng hồi hộp phút giây này vô cùng. Tôi dành cả buổi tối để diện quần áo, thậm chí dành cả tiếng đồng hồ để trang điểm, phấn son.

Chao ôi, nhìn trong gương lúc này mặt tôi như nấm mọc sau cơn mưa. Biết bao nhiêu là mụn trứng cá chi chít trên mặt. Dù có trát hàng chục lớp phấn trên mặt vẫn không thể che giấu khuyết điểm. Tôi sợ hãi vô cùng và thiết nghĩ có lẽ mình nên hủy cuộc gặp này. Toi định bốc máy gọi cho người yêu nhưng vừa cầm máy anh đã giục tôi xuống nhà đi. Anh đang chờ sẵn ở dưới cổng. Tôi vùng vằng tận 30 phút sau mới xuống. Khi gặp tôi, anh mừng quýnh và chở tôi đến một quán cà phê sang trọng. Tối hôm đó anh trao tặng tôi một nụ hôn. Tôi sợ hãi vô cùng, sợ khi anh chạm vào mặt, sợ khi anh phát hiện tôi cả tấn mụn trên mặt. Vừa chạm vào má tôi anh bỗng giật mình thảng thốt, mụn trứng cá gì mà kinh khủng thế. Mặt em lúc này như bãi tha ma ấy.

Rũ bỏ tình duyên để điều trị mụn trứng cá

Nghe xong những lời nói đó tôi bực tức vô cùng. Tôi chạy một mạch xuống đường bắt taxi về nhà lập tức. Anh cũng không chạy theo tôi mà về nhà ngay. Tôi thiết nghĩ, chắc anh ta chỉ yêu hình thức bề ngoài của mình thôi. Những ngày sau tôi quyết định chia tay anh. Anh cũng chẳng đoái hoài đến quyết định chia tay chút nào. Tôi phần nào hiểu được tình cảm bấy lâu nay anh dành cho tôi chỉ là giả tạo.

Rũ bỏ tình duyên để điều trị mụn trứng cá

Rũ bỏ tình duyên để điều trị mụn trứng cá

Tôi bực bội vô cùng và đem câu chuyện đó kể cho cô bạn thân. Bạn khuyên tôi nên chấm dứt với anh chàng bộ đội. Cô cũng giới thiệu cho tôi một địa chỉ điều trị mụn trứng cá hiệu quả. Vào đúng dịp lễ 30/4 tôi và cô bạn đã đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để điều trị mụn trứng cá. Sau 3 tháng điều trị mụn, giờ đây gương mặt của tôi đã hoàn toàn khác. Tôi tự tin để selfie ở mọi lúc, mọi nơi. Khi tôi đăng tải những bức hình sau trị mụn lên trang facebook cá nhân, người yêu cũ hoàn toàn không nhận ra tôi. Khi biết tôi đã trị mụn trứng cá thành công, anh đã cầu xin tôi cho anh một cơ hội. Tôi cười thầm trong bụng và nhắn với anh ấy rằng: “sẽ không có cơ hội lần hai đâu. Chào anh”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->