fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phản bội vợ tôi lao vào tình cũ như thằng nghiện ...

Phản bội vợ tôi lao vào tình cũ như thằng nghiện

24/05/2017 08:31        Lượt xem : 74       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phản bội vợ tôi lao vào tình cũ như thằng nghiện
5 (100%) 1 vote

Tôi đã từng nghĩ mình sẽ luôn là một người chồng mẫu mực luôn yêu thương chăm sóc vợ con nhưng cho đến khi gặp lại tình cũ tôi say em như thằng nghiện.

Giữ gìn hạnh phúc gia đình là một người chồng mẫu mực

Từng nghe khá nhiều về các cặp gia đình ly tan chỉ vì chồng ngoại tình, tôi luôn thầm tự nhủ với lòng mình rằng dù có thế nào đi chăng nữa thì tôi vẫn mãi là người chồng mẫu mực, một lòng một dạ yêu thương chăm sóc vợ con, cùng vợ xây dựng một gia đình hạnh phúc. Những ngày tháng bên nhau vợ chồng tôi sống luôn hòa thuận, tôi cố gắng tránh né tất cả các mối quan hệ bất chính để gìn giữ hạnh phúc gia đình, tránh vấp phải hoàn cảnh gia đình ly tan như bao gia đình khác.

 

Tôi luôn cố gắng gìn giữ trở thành người chồng mẫu mực

Tôi luôn cố gắng gìn giữ trở thành người chồng mẫu mực

Vợ tôi một người phụ nữ tuyệt vời, em luôn biết cách quan tâm chăm sóc, vun vén cho gia đình một cách hoàn hảo nhất. Nhìn vợ vất vả trăm công nghìn việc mà vẫn phải lo cả việc nhà nên tôi cũng thương vợ lắm, nên cứ mỗi lần rảnh rỗi tôi lại phụ em công việc nhà. Có lẽ cũng chính vậy mà gia đình tôi chưa một lần xích mích với nhau, người ngoài nhìn vào vẫn còn cảm thấy ghen tỵ với gia đình tôi.

Tình vợ chồng phai nhạt sau khi tôi gặp lại tình cũ

Tưởng rằng gia đình tôi sẽ mãi hạnh phúc nhưng không hiểu sao vợ vẫn hết lòng hết dạ vì gia đình, chồng con mà tình cảm trong tôi lại không còn quá nhiều cảm xúc. Có lẽ là do sự chai lỳ của cảm xúc, sự quen thuộc của thứ tình cảm lâu năm nên tôi mới vậy nên tôi cứ thế sống tiếp những tháng ngày đã qua. Bước sang cái tuổi 30 có chồng có con rồi cứ nghĩ mình đã qua cái thời gọi là tình yêu sét đánh nào ngờ khi gặp lại em người yêu cũ của tôi lại khiến trái tim tôi đập rộn rã đến vậy.

Trong một lần tình cờ, tôi gặp lại em người con gái tôi đã từng bỏ chỉ vì gia đình không cho phép, mẹ cấm tôi lấy em chỉ vì em sở hữu đôi mắt một mí, cho rằng em là người ranh ma nên cấm tiệt tôi chuyện quen biết em. Sau bao năm tháng gặp lại em, tôi không ngờ em lại thay đổi nhiều đến vậy, em không còn là cô nàng một mí trước kia nữa mà giờ đây em có đôi mắt bồ câu đầy quyến rũ. Sau lần gặp tình cờ đó khiến tôi xao xuyến, thường xuyên nhớ tới em.

Nhìn em tôi khao khát một tình yêu

Sau lần gặp đó tôi khao khát về một tình yêu với tình cũ

Sau lần gặp đó tôi khao khát về một tình yêu với tình cũ

Nhớ lại hồi đó, tôi và em quen nhau trong một tình yêu trong sáng nên không ai dám đi quá xa giới hạn cho phép của mình. Tình yêu của chúng tôi đẹp y như chuyện cổ tích vậy, đầy mộng mơ với những tháng ngày hạnh phúc của mình. Hồi đó bị ngăn cấm, chúng tôi chia tay nhau trong đau đớn, nghĩ rằng sau bao năm tháng ở bên gia đình mình tôi đã quên em thật rồi nhưng nào ngờ ngày gặp em lại mang đến cho tôi cảm giác như thời còn mới yêu, rồi bao kí ức, kỉ niệm đẹp bỗng ùa về bên tôi.

Không kìm được lòng mình nên tôi đã chủ động hẹn gặp lại em, chúng tôi cùng quay lại quán cà phê quen thuộc cùng nhau nhâm nhi tách cà phê, ham huyên lại kỉ niệm cũ và sự thay đổi lạ thường của em. Sau khi chia tay em sợ bản thân mình sẽ không lấy được chồng nên em quyết dịnh đi bấm mí Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như bây giờ. Lúc đó cũng may mắn có đứa bạn thân đang làm trong Viện thẩm mỹ Hà Nội, biết em bị gia đình tôi ngăn cấm chỉ vì đôi mắt một mí nên đã khuyên em đến đây làm thay đổi đôi mắt một mí của mình. Mải miết nhìn em tôi bỗng thấy lòng xao xuyến đến lạ thường, tôi muốn được bên em, muốn được quan tâm chăm sóc em,… đang mải miết với những suy nghĩ trong đầu mình thì tiếng chuông điện thoại của tôi vang lên khiến tôi tỉnh giấc nhưng tôi biết trong trái tim tôi, sâu thẳm trong lòng tôi đang trỗi dậy van nài xin cứu vớt tình yêu của tôi dành cho em.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->