fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phạm phải đại kỵ này năm mới sẽ nghèo đói tài lộc bị xua đuổi ...

Phạm phải đại kỵ này năm mới sẽ nghèo đói tài lộc bị xua đuổi

14/01/2018 16:54        Lượt xem : 171       Tác giả: vtmhn

Phạm phải đại kỵ này năm mới sẽ nghèo đói tài lộc bị xua đuổi
5 (100%) 1 vote

Những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại khiến tài lộc bị xua đuổi, gia chủ nghèo hèn, gặp nhiều xui xẻo vào năm mới.

Nếu bạn thường xuyên mắc phải những đại kỵ sau thì hãy nhanh chóng loại bỏ chúng trong năm mới nếu không muốn gặp xui xẻo, sống trong nghèo khó cả năm.

Đặt gương đối diện cửa chính

Theo phong thủy nhà ở cửa chính là nơi đón tài lộc, may mắn. Chính vì thế việc gia đình có an khang thịnh vượng hay không liên quan mật thiết đến hướng nhà có hợp vận mệnh của chủ nhân hay không? Chính vì vậy gia chủ chớ dại treo gương chính cửa khẻo bạn đã tự đuổi Thần tài ra khỏi nhà mà không hề hay biết. Lý giải nguyên nhân này các chuyên gia phong thủy cho rằng gương chính là cầu nối giữa 2 cõi âm dương. Đặt gương tại cửa chính sẽ chặn lối vào nhà của Thần tài đẩy hết lộc lá đi.

Không nên để gương đối diện cửa chính sẽ đuổi thần tài đi

Không nên để gương đối diện cửa chính sẽ đuổi thần tài đi

Đặt giường dưới cửa sổ

Mặc dù đặt giường dưới cửa sổ sẽ giúp bạn đón được ánh sáng tự nhiên mỗi ngày. Tuy nhiên theo phong thủy đặt giường dưới cửa sổ sẽ khiến gia chủ ngủ không ngon và cảm thấy bất an. Do đó bạn nên kê gường sang hương khách hoặc buông rèm khi ngủ đế khắc phục ảnh hưởng do nó mang lại.

Nhà vệ sinh kế cửa chính

Nhà vệ sinh được xem là nơi xu uế chứa nhiều tạp khí. Vậy nên việc đặt nhà vệ sinh ngay kế bên của chinh sẽ khiến hòa khí gia đình bị ảnh hưởng. Các thành viên thường xuyên tranh luận cãi vã. Chính vì thế để ngăn chặn sự bất hòa này bạn nên thiết kế nhà vệ sinh sang vị trí khác hoặc ngăn cách nhà vệ sinh với phòng khách để khắc phục đại kỵ phong thủy này.

Để cây héo, hoa khô trong nhà

Hoa khô, cây khô héo trong nhà sẽ khiến không khí gia đình u ám, tâm trạng ủ rũ

Hoa khô, cây khô héo trong nhà sẽ khiến không khí gia đình u ám, tâm trạng ủ rũ

Thường khi được người khác tặng hoa nhiều người có thói quen để hoa khô tự nhiên trong nhà giữ làm kỷ niệm và trang trí. Tuy nhiên có thể bạn không biết nguồn hoa úa tàn lại sỡ hữu nguồn năng lượng tiêu cực khiến gia chủ luôn ủ rũ chán chường, bất an một cách vô thức. Chính vì vậy hãy vứt ngay những chậu hoa đã khô héo và thay bằng những chậu hoa hợp phong thủy để mang lại may mắn tài lộc.

Trên đây là những điều đại kỵ bạn nên tránh mắc phải trong năm mới 2018 để mang lại may mắn tài lộc. Bài viết này do trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được giải đáp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->