fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phải làm sao khi biết mẹ chồng cặp bồ? ...

Phải làm sao khi biết mẹ chồng cặp bồ?

07/05/2017 16:10        Lượt xem : 163       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phải làm sao khi biết mẹ chồng cặp bồ?
5 (100%) 1 vote

Cứ ngỡ mẹ chồng đang nghỉ trưa nhưng ai dè mẹ và một người đàn ông lạ  mặt đang quấn lấy nhau trên giường, hóa ra mẹ chồng cặp bồ lén lút giấu giếm các con.

Mẹ chồng hiện đại hơn cả con dâu

Tôi khâm phục mẹ chồng tôi lắm chồng mất khi con trai lên 8 tuổi bà ở vậy nuôi con cho đến tận khi con trai lấy vợ, bà cũng yêu thương và săn sóc con dâu không kém con trai. Bà là kiểu người phụ nữ hiện đại chẳng bao giờ cố tình bắt lỗi hay mắng mỏ con dâu vô cớ, thi thoảng bà vẫn hay rủ tôi đi làm đẹp hai mẹ con nói chuyện với nhau vô cùng hợp.

Mẹ chồng tôi trông trẻ trung hơn so với tuổi thật

Mẹ chồng tôi trông trẻ trung hơn so với tuổi thật

Mẹ cũng dùng facebook và lướt web nhoay nhoáy chẳng kém gì ai, lại còn đặc biệt chăm sóc cho da nữa, hàng tuần mẹ đều đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ một lần để chăm sóc toàn diện. Vì vậy mà trông mẹ trẻ trung và xinh đẹp so với tuổi thật, mẹ còn bảo tôi là phụ nữ nhất định phải đẹp, phải biết tự chăm sóc cho bản thân mình. Mẹ vẫn hay nhắc khéo tôi là phụ nữ phải biết giữ trọn trinh tiết với chồng, biết chăm sóc cung phụng chồng như chính bản thân mình.

Thi thoảng tôi cũng gợi ý cho mẹ tìm một người đàn ông để trò chuyện và trút bầu tâm sự chứ bởi tuổi già cô đơn cũng cần người bên cạnh trong khi con cái đi làm hết. Mẹ cười gượng bảo ở cái tuổi gần 50 rồi còn tìm người khác làm gì nữa với lại cũng đâu có dễ tìm một người phù hợp và hiểu cho mình đâu với lại mẹ sợ con trai không thích mẹ có người khác.

Tá hỏa vì phát hiện mẹ chồng cặp bồ

Hôm đó tôi quên một tập tài liệu ở nhà mà khách hàng lại cần gấp nên giữa trưa nắng tôi phải phi xe về nhà lấy, tôi chẳng gọi mẹ mở cổng vì sợ phiền mẹ vả lại tôi cũng có chìa khóa riêng để vào nhà. Căn nhà im ắng nhưng đúng lúc tôi đang ở trong phòng thì có tiếng nói chuyện từ trên tầng vọng xuống, rõ ràng đó là tiếng đàn ông cười đùa với mẹ.

Tôi khá bất ngờ vì không nghĩ rằng mẹ lại đưa đàn ông vào nhà mình, tò mò nên tôi lên tầng để xem họ làm gì, cửa phòng mẹ không khóa chỉ khép hờ. Tôi ngại ngùng khi liếc thấy mẹ và người lạ vừa cười đùa vừa hôn nhau, cánh ta người đàn ông không ngừng sờ soạng khắp cơ thể bà, hoảng hồn tôi chạy xuống phòng lấy tài liệu rồi đi luôn. Trên đường đi tôi cứ luôn bị ám ảnh chuyện đó, tôi không thể ngờ mẹ chồng cặp bồ được, dù rằng mẹ độc thân mẹ có quyền làm điều mình muốn nhưng với tôi mẹ luôn tỏ vẻ thanh cao là người phụ nữ chung tiết một mực với người chồng đã khuất.

Tôi ngại ngùng và tránh mặt mẹ chồng

Phát hiện mẹ chồng cặp bồ với người đàn ông lạ mặt

Phát hiện mẹ chồng cặp bồ với người đàn ông lạ mặt

Làm việc mà chẳng thể tập trung nổi tôi nhớ lại từng chi tiết khi tôi mới về nhà chồng, hình như có đôi lần tôi đã gặp người đàn ông này nhưng không có gì ấn tượng và người này cũng đã có gia đình đầy đủ. Giờ tôi mới hiểu vì sao mẹ lại cố gắng giữ cho mình trẻ trung đến vậy mẹ luôn đề cao sắc đẹp và đều đặn đến đi làm đẹp mỗi tuần, có lẽ mẹ đang cố gắng níu giữ tuổi xuân cho mình. Cả đời mẹ đã vất vả nuôi con khôn lớn mẹ cũng nên được tận hưởng điều xứng đáng nhưng đâu nhất thiết mẹ phải giấu diếm đưa đàn ông về nhà như vậy chứ.

Là phận con chúng tôi cũng mong mẹ được hạnh phúc lắm chứ nhưng nghĩ đến chuyện mẹ chồng nàng dâu rồi thì chuyện tôi bắt gặp mẹ chồng cặp bồ ngay trong nhà tôi cũng ngại lắm. Mặc dù tôi không để mẹ biết nhưng tôi lại ngại và tránh không muốn đối diện với mẹ, không hiểu sao tự dưng tôi lại sinh ra ác cảm với mẹ, thà mẹ tìm một người đàn ông độc thân và công khai còn đỡ hơn là cứ lén lút cặp kè với nhau rồi hàng xóm lại dị nghị ra vào.

Tôi đang phân vân không biết có nên nói với chồng mình hay không? Không biết anh sẽ phản ứng thế nào khi biết chuyện, mấy hôm nay tôi mất ngủ vì ám ảnh chuyện đó rồi, tôi nên ứng xử ra sao cho hợp tình hợp lý?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->